x

Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên

00

Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên

Bạn sẽ giảm đau nhức với bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên này. Bạn có thể tập luyện vào sáng sớm hoặc khi nào rảnh khoảng 15 phút mỗi ngày để duy trì sức khỏe và chậm quá trình lão hóa.

Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên

Bước sang giai đoạn trung niên, cơ thể bạn thường đau nhức, nhất là đau nhức chân tay, và lưng. Chúng ta sẽ bớt đau lưng hơn cùng với việc vận động chân tay bằng bài tập đơn giản của yoga. Trước khi tập, nên thực hiện vài động tác khởi động đơn giản để làm nóng gân cốt.

Động tác 1: uốn cong người

2 tay, hai đầu gối  chống xuống sàn, hít thở thật sâu, đồng thời hóp bụng, hít thở đẩy lưng lên, đầu cuối xuống và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện nhiều lần một cách chậm rãi, hít thở đều đặn.Thực hiện đều đặn 3 lần.

Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên

Động tác 2:

Vẫn chống 2 tay, 2 đầu gối xuống sàn, hít thở sâu, sau đó ngẩng đầu lên cao, đồng thời phần eo hơi thấp xuống tạo thành một đường cong ngược trên lưng sau đó trở về vị trí ban đầu.Thực hiện trong 3 lần

Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên

Động tác 3:

2 tay, 2 mũi chân chống xuống sàn tạo thành tư thế chữ V ngược trong 5s sau đó trở về như động tác 2. Thực hiện 3 lần. Không chỉ giảm đau nhức, yoga còn là phương pháp giảm cân hiệu quả.

Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên

Động tác 4:

Quỳ gối xuống sàn, mông ngồi lên chân, sau đó úp mặt xuống sàn, đồng thời 2 tay duỗi thẳng để trên đầu. Thở khoảng 10 nhịp chậm rãi và trở về vị trí ban đầu.Thực hiện 3 lần.

bai tap yoga giam dau nhuc cho tuoi trung nien

Với vài bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên đơn giản, khi mới bắt đầu có thể sẽ gặp đau nhức cơ, nhưng khi bắt đầu quen dần bạn sẽ thấy dần cơ thể khỏe lên, máu huyết lưu thông, dần hết đau nhức. Đặc biệt Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên còn giúp giảm cân hiệu quả, các mỡ thừa ở vùng bụng, chân tay dần được chuyển hóa thành cơ năng cho cơ thể. Yoga là một bài tập giảm cân cực thích hợp cho tuổi ngũ tuần,

Nếu bạn ngại vận động, hoặc sợ đau nhức, cơ địa lại khó xuống cân, bạn có thể sử dụng viên hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân, an toàn , không gây tác dụng phụ đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Nếu cơ địa khó xuống cân thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Xem thêm: Yoga và những gì không thể thiếu của phụ nữ tuổi trung niên

Không thể phủ nhận hiệu quả của Yoga đem lại cho các chị em, nhất là đối với phụ nữ tuổi trung niên. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để có một sức khỏe tốt nhất bạn nhé!

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

— Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)
— Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )
— Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

One thought on “Bài tập yoga giảm đau nhức cho tuổi trung niên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!