x

Thực đơn giảm cân Low carb khoa học nhất

00

Thực đơn giảm cân Low carb khoa học nhất

      Vấn đề thừa cân, béo phì không chỉ liên quan tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống của rất nhiều người. Hầu hết những người có thân hình ngoại cỡ thường rất tự ti trong cuộc sống và không hòa nhập cộng đồng ảnh hưởng tới tương lai và các mối quan hệ xã hội. Hiểu được nỗi khổ của những người thừa cân, Duyên Dáng Việt ngoài việc cung cấp các bài tập thể dục thẩm mỹ giảm cân hiệu quả, chúng tôi còn cung cấp cho quý vị một số thực đơn giảm cân Low carb dưới đây.

giam-can-theo-low-carb-la-gi

      Giảm cân Low carb hiện đang là chế độ ăn kiêng phổ biến hiện nay, nó mang lại hiệu quả cao giúp cho rất nhiều người lấy lại vóc dáng thọn gọn nhanh chóng mà không gặp quá nhiều áp lực. Phương pháp giảm cân bằng thực đơn Low carb đi ngược lại hoàn toàn với cách giảm cân truyền thống. Nếu như giảm cân truyền thống yêu cầu chúng ta phải nhịn ăn hầu hết các thực phẩm thì phương pháp giảm cân Low carb khiến bạn chỉ cần hạn chế tối đa lượng tinh bột mà chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày, thay vào đó có thể ăn thoái mái các loại chất dinh dưỡng như chất đạm và chất béo, thực đơn giảm cân Low carb khiến chúng ta không phải kiêng khem các loại thịt cá trong các bữa ăn nữa.

sam-soi-thuc-don-chuan-danh-cho-low-carb

     Quý vị nên chia nhỏ bữa ăn thành các bữa nhỏ trong ngày, khoảng 5 đến 6 bữa, mỗi bữa chúng ta nên ăn cách nhau từ 2 đến 3 tiếng, mỗi lần ăn 1 lượng vừa đủ. Không nên để quá 4 tiếng mà không ăn gì nhé, như thế quá trình trao đổi chất và đốt mỡ sẽ diễn ra chậm lại, điều này sẽ không có ích cho quá trình giảm cân của bạn. Sau đây Duyên Dáng Việt sẽ cung cấp cho quý vị thực đơn giảm cân mỗi ngày 3 bữa/ngày thành 6 bữa như sau.

lowcarb

 • Bữa sáng (7h): ăn 2 trứng chiên,,
 • Tới gần Trưa (10h ): 1 trứng chiên
 • Bữa trưa ( 13h ): 1 đùi gà, rau muống xào tỏi
 • Bữa chiều (14h ): 1 đùi gà
 • Bữa Tối ( 17h ): Nửa con cá hấp
 • Giữa tối khoảng (20h): Chúng ta ăn nửa con cá hấp còn lại
 • Đến đêm (23h ): Nếu đói thì trước khi đi ngủ quý vị có thể ăn một cái gì đó high fat, và low carb.

Chúng ta cứ duy trì chế độ ăn uống này kết hợp với luyện tập 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả tốt hơn.

0 thoughts on “Thực đơn giảm cân Low carb khoa học nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

  Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

  Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!