x

Thể dục thẩm mỹ giúp bạn trở nên tự tin hơn

00
lop aerobic duyen dang viet

Thể dục thẩm mỹ giúp bạn trở nên tự tin hơn 

       Niềm ao ước của rất nhiều người đó chính là có được một vóc dáng thon gọn để bạn năng động và tràn đầy tự tin trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn tập thể dục thẩm mỹ thường xuyên để tạo thói quen và định hướng trong cuộc sống hàng ngày.

12219630_1022767734441328_1274512234645631396_n

 Thật đơn giản bởi phương pháp luyện tập thể dục thẩm mỹ sẽ đem đến nhiều lợi ích, sự kết nối cộng đồng ngay chính nơi bạn tập, thời gian tập do chính bạn sắp xếp và không tốn quá nhiều công sức cũng như tiền bạc của chúng ta nhưng hiệu quả nó đem lại không phải tiền bạc cũng có thể mua được đó chính là sức khỏe, vóc dáng. Nhiều người đã giảm cân thành công nhờ thể dục thẩm mỹ, có được một cơ thể săn chắc, vóc dáng đẹp sẽ mang lại thành công ngoài sức tưởng tượng cho rất nhiều người.

lop aerobic duyen dang viet

      Chị Mai Phương (Nhân viên kinh doanh, Q.3 TPHCM) chia sẻ: “Trước kia mình luôn ao ước giảm cân để có thể diện những chiếc đầm body, tuy nhiên mình giảm cân không thành công. Sau đó được nhỏ bạn mách cho phương pháp giảm cân bằng tập thể dục thẩm mỹ tại Duyên Dáng Việt, mình cũng thử theo và hiệu quả nhanh chóng. Mình đã giảm được cân và giữ dáng cho đến tận bây giờ. Từ khi mình giảm cân thì công việc của mình cũng dễ dàng và thành công hơn, mình liên tục nhận được những hợp đồng lớn. Mình cũng tin rằng có được thành công đó là nhờ một phần từ sự may mắn, năng lực bản thân và có một vóc dáng ưa nhìn…”.

the duc giam can

      Cũng đồng quan điểm với chị Mai Phương, bạn Hoàng Minh (học sinh lớp 12, Q.1 TPHCM) bộc bạch: “Trước kia em mập ú nặng tới 70 kí lận, đi đâu cũng chậm chạp và thiếu tự tin lắm, từ khi tới Duyên Dáng Việt tập luyện theo phương pháp của Trung tâm thì em đã giảm được 10 kí. Giờ đi học hay tham gia cộng đồng em thấy mình tự tin hơn, cơ thể hoạt bát nhanh nhẹn hơn trước kia rất nhiều…”.

dao-tao-giao-vien-yoga-4

       Các bài tập thể dục thẩm mỹ tại Duyên Dáng Việt sẽ giúp chúng ta giam can hieu qua, không chỉ giảm được cân mà việc tập luyện thể dục thẩm mỹ thường xuyên cũng khiến cơ thể nhanh nhẹn, hoạt bát, tinh thần minh mẫn và nhạy bén trong cuộc sống.

0 thoughts on “Thể dục thẩm mỹ giúp bạn trở nên tự tin hơn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!