x

SHUFFLE DANCE TRÀO LƯU MỚI CUỐN HÚT GIỚI TRẺ

00

Gần đây trên những góc phố, vỉa hè, công viên. Chúng ta bắt gặp rất nhiều bạn trẻ đang say mê với những điệu nhảy uyển chuyển, vui nhộn. Những động tác được tạo nên chủ yếu nhờ đôi chân. Đó chính là bộ môn thể dục thẩm mỹ rất mới shuffle dance. Nhờ các động tác khỏe khoắn, lạ mắt, shuffle dance nhanh chóng trở thành một trong những trào lưu hot nhất trong giới trẻ Việt.

SHUFFLE DANCE LÀ GÌ?

shuffle dance là điệu nhảy đường phố xuất phát từ Australia.Sau đó phát triển ở nhiều quốc gia khác như, Mỹ, Anh, Đài Loan, Hàn Quốc… Hiện shuffle dance trở thành vũ điệu được đông đảo giới trẻ thế giới yêu thích, tham gia.

Điệu nhảy shuffle dance hình thành từ những năm 1980 trên thế giới. Và cho đến năm 2009 mới bắt đầu có mặt tại VN. Nhưng phải đến năm 2012, điệu nhảy này mới được phổ biến rộng rãi. Và cho đến bây giờ đã trở thành một điệu nhảy khiến giới trẻ đặc biệt yêu thích.

shuffle dance chủ yếu sử dụng chân là chính, tay chỉ làm các động tác phụ họa. Điệu nhảy này khá dễ học, không phân biệt nam, nữ và người chơi chỉ mất khoảng 1 tuần là có thể nhảy được những động tác cơ bản và đẹp mắt.

TẠI SAO SHUFFLE DANCE LẠI ĐƯỢC NHIỀU BẠN TRẺ ĐÓN NHẬN

_ shuffle dance được yêu thích bởi sự năng động của bộ môn này. Có rất nhiều phiên bản khác nhau như nhảy theo nhóm, nhảy đơn, theo cặp…

_ Trên nền nhạc sôi động cùng với đôi chân khéo léo tạo nên những động tác bắt mắt. Đặc biệt là để tập luyện bộ môn này không hề khó, có rất nhiều bạn chỉ sau 2-3 tháng tập luyện đã nhuần nhuyễn các động tác.

_ Đây là bộ môn nhảy hiện đại, đơn giản mà tính thẩm mỹ cao. Shuffle đem lại rất nhiều lợi ích: đầu óc được thư giãn tuyệt đối, cơ thể thoải mái nhẹ nhõm và còn giảm cân vì lượng vận động rất cao

_ Với những người trẻ như sinh viên, học sinh, shuffle dance thực sự là một sân chơi lành mạnh. Các bạn vừa biết nhảy, vừa có sức khỏe, có nơi giao lưu vui vẻ bổ ích, thay vì suốt ngày ngồi máy tính chơi game hay sa đà vào các tệ nạn khác. Mà không chỉ giới trẻ nên tập, người có tuổi cũng tập được vì đã đam mê là không phân biệt tuổi tác.

shuffle dance cuốn hút giới trẻ

NGƯỜI CHƯA TỪNG BIẾT NHẢY CÓ THỂ HỌC SHUFFLE DANCE KHÔNG?

90% học viên đang theo học shuffle dance đều chưa biết tí gì về nhảy, hầu như tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Nhưng điều đặc biệt nữa là dù bắt đầu từ con số 0. Nhưng do shuffle dance thực sự dễ dàng để tập luyện. Trong khi đó độ thẩm mỹ mang lại cao nên chỉ sau 2 tháng các học viên có thể nhảy thành thạo toàn bộ các động tác thông dụng.

Chính vì thế tất cả chúng ta, từ già trẻ, gái trai, người chưa biết nhảy, đến người đã từng nhảy đều có thể theo học khóa HLV shuffle dance tại Duyên Dáng Việt.

Tham khảo: Thông tin khóa học HLV shuffle dance tại Duyên Dáng Việt

Khai giảng khóa học HLV shuffle dance Duyên Dáng Việt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

 

Tags

0 thoughts on “SHUFFLE DANCE TRÀO LƯU MỚI CUỐN HÚT GIỚI TRẺ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!