x

CHIA SẺ CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẤT NƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HLV YOGA

00
Cách tránh mất nước khi học yoga

Trong quá trình tham gia lớp HLV yoga tại Duyên Dáng Việt. Các học viên sẽ trải qua kỳ học thật sự nghiêm túc và các bài kiểm tra gắt gao mỗi tuần. Thực chất thì những bài học yoga tiêu tốn một nguồn năng lượng rất lơn giống như tập gym. Trong quá trình luyện tập không tránh khỏi sự mệt mỏi, cơ thể mất nước. Hôm nay cô Thọ Lê sẽ chia sẻ cho các bạn, đặc biệt các bạn K40 kinh nghiệm: Đẩy tan sự mệt mỏi,  tránh để cơ thể mất nước trong khi tập luyện.

ĐỪNG LƯỜI BIẾNG UỐNG NƯỚC TRƯỚC KHI TẬP LUYỆN HLV YOGA

Nạp đầy đủ trước trước khi tập yoga là điều cần thiết và tất yếu. Uống nước trước khi tập là cách bạn hạn chế tối đa việc khớp bị cứng, chuột rút trong khi tập. Nếu để các khớp bị cứng sẽ gây nhiều khó khăn khi luyện tập vì yoga đòi hỏi sự dẻo dai. Ngoài ra, khi cơ thể khát nước, thiếu chất điện giải, thiếu calo sẽ khiến bạn cảm thấy càng tập càng mệt và không vô thế đúng được.

Hướng dẫn uống nước đúng cách khi tham gia khóa HLV yoga

Uống nhiều không hẳn là tốt. Không nên uống quá nhiều, chỉ uống từ 400-600ml và uống thành nhiều ngụm trước buổi tập. Uống trước tối thiểu khoảng 10-15 phút.

Uống nước đúng cánh trước khi tập yoga

UỐNG NƯỚC SAU MỖI BUỔI HỌC LỚP HLV YOGA

Bù đắp nước sau buổi tập cũng là điều cực kỳ quan trọng. Bổ sung nước để cơ thể trở về trạng thái cân bằng. Nếu không chân tay của bạn sẽ bị run và hoa mắt chóng mặt. Tuy nhiên, không có gì đột ngột mà tốt cả. Bạn vẫn phải tuân theo nguyên tắc “dần dần”, chính là uống từ từ, từng ngụm. Trong 5-10 phút bạn uống khoảng 500-600ml nước là hợp lý nhất.

Xem thêm: Mách bạn cách duy trì thể lực suốt buổi học nhảy zumba fit

uống nước sau mỗi buổi tập yoga

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC UỐNG NƯỚC KHI ĐANG TẬP YOGA

Vì khi tập yoga, các hệ thống luân xa đang được nâng cao và mở rộng. Nếu bạn uống nước vào thì các luân xa này bị giảm đi đột ngột. Gây ra các phản ứng khó chịu cho cơ thể như bị dị ứng, buồn nôn làm gián đoạn buổi tập.

Chính vì thế đừng uống nước khi đang tập yoga các bạn nhé!

Không nên tắm ngay sau khi tập yoga

BỔ SUNG NƯỚC HÀNG NGÀY ĐỂ CƠ THỂ LUÔN ĐỦ NƯỚC.

Một cơ thể khỏe khoắn đễ sàng sàng cho các buổi tập là nền tảng chúng ta cần chuẩn bị. Ngoại việc uống nước trước và sau khi tập yoga thật đúng cách. Bạn nên đề phòng tối đa việc mất nước khi tập yoga bằng cách uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều loại trái cây, rau xanh cũng sẽ  bổ sung nước cho cơ thể. Không những có thể đề phòng mất nước mà thói quen uống nhiều nước rất có lợi cho sức khỏe và cả làn da của bạn nữa.

Nếu cơ thể của bạn luôn đủ nước. Năng lượng sẽ luôn dư tràn và sẵn sàng tập yoga bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng nhiều.

Với 4 mẹo nhỏ tránh mất nước nêu trên hi vọng các học viên khóa HLV yoga sẽ luôn căng tràn sức sống. Sẵn sàng cho mỗi buổi tập và trải qua các bài kiểm tra một cách nhẹ nhàng.

Thông tin về khóa học HLV yoga K41 sẽ được cập nhật tại: https://duyendangviet.vn/category/dao-tao-giao-vien/

hlv yoga và kỹ năng tránh mất nước

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

 

 

 

Tags

One thought on “CHIA SẺ CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẤT NƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HLV YOGA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!