x

Ở đâu dạy nghề HLV Zumba chuyên nghiệp nhất TPHCM?

00

Sành điệu và năng động, Zumba với nhiều ưu thế đã ngày càng được yêu thích. Tập luyện Zumba khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn trong từng điệu nhảy, vóc dáng thon gọn và năng lượng tích cực dồi dào. Chính vì điều đó HLV Zumba trở thành nghề được săn đón tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ. Để trở thành 1 HLV Zumba xuất sắc hãy cùng tìm hiểu “Ở đâu dạy nghề HLV Zumba chuyên nghiệp nhất TP.HCM” qua bài viết sau đây nhé!

Những yếu tố nào để chọn lựa đúng nơi dạy nghề HLV Zumba chuyên nghiệp tại TP.HCM

Có phải bạn đang hoang mang khi tìm chọn trung tâm dạy nghề HLV Zumba chuyên nghiệp TP.HCM với quá nhiều thông tin trên mạng? Đâu mới là nơi bạn thật sự cần? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những yếu tố quan trọng nhất để chọn nơi theo học nghề HLV Zumba chuyên nghiệp nhé:

_  Đánh giá mức độ uy tín: Trung tâm bạn chọn lựa có nhiều học viên theo học không? Thông tin của nơi dạy có công bố minh bạch trên mạng với địa chỉ đầy đủ không? Có nhiều chi nhánh không? Bằng cấp và sự công nhận chất lượng có hay không? Đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định phần nào có nên lựa chọn theo học tại đơn vị đó.

_ Giáo viên giảng dạy: Để tìm hiểu về chất lượng giảng dạy bạn có thể tham khảo các video thực tế, nhận xét của học viên, kinh nghiệm trong nghề để đánh giá.

_ Cấp bằng sau khóa học: Để trở thành HLV Zumba chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn theo học tại những trung tâm có cấp chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ sẽ giúp bạn dễ dàng xin vào những trung tâm lớn hoặc tự mở lớp của riêng mình.

>>>>> Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Mở Phòng Tập Aerobic Cần Những Gì?

Gợi ý nơi dạy nghề HLV Zumba chuyên nghiệp tại TP.HCM

Để đỡ mất công bạn phải tìm kiếm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn trung tâm chuyên đào tạo các bộ môn thể dục thẩm mỹ bao gồm Yoga, Zumba, Aerobic,…… đã có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, BR-VT. Đó chính là trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt.

Duyên Dáng Việt nằm trong Top 5 đơn vị đào tạo HLV uy tín, chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. Được phép cấp bằng hành nghề sau khóa học giá trị trọn đời, áp dụng toàn quốc.

Hơn 50% học viên tại trung tâm ra nghề đều tự mở lớp riêng trên các tỉnh thành của Việt Nam. 90% học viên của trung tâm đều thành công và có công việc tốt đúng với đam mê ước mơ của mình.

“ Đừng chỉ nghe, hãy thử cảm nhận!” Nếu bạn đang muốn tìm nơi dạy nghề HLV Zumba chuyên nghiệp ở TP.HCM thì nhanh tay đăng ký học thử ngay buổi đầu tại Duyên Dáng Việt. Buổi học thử hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn cảm nhận về chất lượng đào tạo và được tư vấn bởi các giáo viên tại đây.

>>>>> Xem thêm: Nghề Huấn Luyện Viên Zumba Mang Lại Nhiều Lợi Ích Hơn Bạn Nghĩ

Liên hệ đến Duyên Dáng Việt theo thông tin sau đây nhé!

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Trụ sở chính: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. (xem bản đồ).

Cơ sở 2: Tầng 3, Toà nhà Xuân Mai, CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 3: Tầng 10, Toà Nhà Amber RiverSide, 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 47 Trần Tấn, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cơ sở 5: Tổ 6, Khu phố Phước Hưng, Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hotline: 0987 375 790 (Ms Lê Thọ) – 0963 629 724 (Ms Trinh)

0 thoughts on “Ở đâu dạy nghề HLV Zumba chuyên nghiệp nhất TPHCM?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!