x

Chiêu sinh lớp học HLV Aerobic cấp tốc 2 tuần – Nhanh mà chất lượng

00

Bạn muốn trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp ra nghề với thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng? Nhu cầu của bạn là động lực phát triển đa dạng lớp học của trung tâm Duyên Dáng Việt. Hiện Duyên Dáng Việt đang chiêu sinh lớp học HLV Aerobic cấp tốc 2 tuần. Được chính cô Lê Thọ – Giám Đốc đứng lớp đào tạo. Cùng tìm hiểu lớp cấp tốc trong bài viết này nhé!

Cam kết chất lượng khi tham gia lớp học HLV Aerobic cấp tốc 2 tuần

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy HLV Aerobic, Trung tâm Duyên Dáng Việt đã có sẵn giáo trình đào tạo dành cho học viên từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo hiệu quả nhất. Cô Lê Thọ sẽ dựa trên năng lực của từng học viên và sắp xếp lại giáo trình để chỉ với 2 tuần ngắn ngủi bạn hoàn toàn có thể hoàn tất khóa học mà vẫn đảm bảo chất lượng như các học viên lớp thông thường.

Dưới sự kèm cặp của cô, bạn sẽ được điều chỉnh từng chi tiết. Gợi ý những điểm quan trọng khi đứng lớp và các kỹ năng cần thiết.

Đặc biệt sau khóa học bạn còn được cấp bằng HLV Aerobic chuyên nghiệp có giá trị toàn quốc. Để sau 2 tuần bạn sẽ tự tin đi xin việc ở các trung tâm lớn, hoặc tự làm chủ trung tâm của mình.

>>>>> Xem thêm: Đào Tạo Hlv Aerobic Khóa Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Chuyên Nghiệp

Lý do bạn nên chọn lựa lớp học HLV Aerobic cấp tốc của trung tâm Duyên Dáng Việt

Nằm trong Top 5 đơn vị đào tạo HLV uy tín, chuyên nghiệp. Duyên Dáng Việt đã khẳng định vị thế của mình trong nghề giảng dạy giáo viên thể dục thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy khi lựa chọn nơi đây

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đem lại hiệu quả thẩm mỹ, cũng như nâng cao sức khỏe cho người tập luyện. Ngày 27.12. 2014 vừa qua, Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đã được vinh danh là thương hiệu uy tín về sức khỏe cộng đồng của báo Sức khỏe và Đài Truyền Hình Việt Nam.

Hơn nữa, Giáo viên tại trung tâm luôn tâm huyết với nghề. Luôn hướng đến sự phát triển và tạo nhiều giá trị cho cộng đồng. Luôn giúp học viên có ý thức tự lực, tự học chứ không có tính ỷ lại.

Không chỉ là Aerobic, tại đây còn giảng dạy nhiều bộ môn thẩm mỹ khác như Aerobic, Yoga, Zumba,….. Với 5 chi nhánh trên toàn quốc tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, BR-VT. Và bạn hoàn toàn có thể đăng ký lớp online nếu không sắp xếp được thời gian hoặc ở xa.

Kết quả đào tạo của học viên tại trung tâm cho thấy: hơn 50% học viên ra nghề đều tự mở trung tâm riêng trên các tỉnh thành của Việt Nam. 90% học viên của trung tâm đều thành công và có công việc tốt đúng với đam mê ước mơ của mình.

Hiện tại, lớp học HLV Aerobic cấp tốc 2 tuần đang chiêu sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết về khóa học bạn có thể nhanh tay liên hệ đến Duyên Dáng Việt theo thông tin dưới đây nhé!

>>>>> Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Mở Phòng Tập Aerobic Cần Những Gì?

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Trụ sở chính: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng) (xem bản đồ).

Cơ sở 2: Tầng 3, Toà nhà Xuân Mai, CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 3: Tầng 10, Toà Nhà Amber RiverSide, 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 47 Trần Tấn, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cơ sở 5: Tổ 6, Khu phố Phước Hưng, Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hotline: 0987 375 790 (Ms Lê Thọ) – 0337 152 591 (Ms Trinh)

0 thoughts on “Chiêu sinh lớp học HLV Aerobic cấp tốc 2 tuần – Nhanh mà chất lượng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!