x

Làm thế nào để trở thành huấn luyện viên zumba fitness?

00

Bạn yêu thích nhảy zumba nhưng mới chỉ dừng lại ở sở thích và chưa chuyên nghiệp. Tại sao bạn không trở thành một huấn luyện viên zumba fitness để phát triển ước mơ của mình. Không chỉ đốt cháy đam mê mà còn mang về cho bạn nguồn thu nhập mà trước giờ bạn chưa hề tưởng tượng đến.

>> Xem thêm: Yếu tố quan trọng cần có của một huấn luyện viên TDTM chuyên nghiệp

Khái niệm Zumba Fitness

Với những người có ý định học HLV Zumba cần biết về khái niệm nay. Zumba Fitness là tên của một Công ty trách nhiệm hữu hạn. Theo đó công ty này sở hữu bản quyền bộ môn Zumba.

Bộ môn Zumba sẽ được công ty cung cấp các lớp tập luyện và chương trình đào tạo các Huấn luyện viên Zumba trên toàn Thế Giới.

Điệu nhảy zumba dành cho cô gái năng động

huân luyện viên zumba fitness

Điệu nhảy zumba dành cho cô gái năng động

Zumba là một điệu nhảy vô cùng quyến rũ và hoang dã do  vũ công tài năng Alberto “Beto” Pérez người Colombia sáng tạo năm 1990. Đến nay, nó đã được phổ biến ra khắp thế giới. Đã qua rồi thời bạn mơ ước có một làn da trắng hồng, thân hình mảnh mai quyến rũ. Ngày nay các cô gái yêu thích sự năng động, làn da rám     nắng một chút và uyển chuyển trong các điệu nhảy zumba mạnh mẽ.

Khi tìm hiểu về môn nhảy này có lẽ bạn đã nghe đến Zumba Fitness. Đây là tên của công ty sở hữu bản quyền bộ môn này, chuyên cung cấp các lớp tập luyện và chương trình đào tạo các huấn luyện viên Zumba fitness trên toàn Thế Giới. Nhảy zumba thường thực hiện trên nhiều nền nhạc như salsa, chachacha, mambo, flamenco…Những động tác thể thao, kết hợp sự cảm nhận âm nhạc Latin rất dễ học và dễ nhớ.

Khi trở thành một HLV zumba thì bạn sẽ tự tin với từng bước nhảy của mình. Không chỉ nhảy đơn giản mà còn có thể thể hiện được các điệu khác nhau như: Merengue, Regaeton, Cumbia, Salsa…thậm chí cả Belly dance và Hip hop. Như vậy, bạn có thể hoạt động cá nhân để mở lớp dạy hoặc tham gia đội nhóm nhảy chuyên nghiệp trong các cuộc thi.

Trở thành huấn luyện viên zumba fitness tại Duyên Dáng Việt

Liệu bạn có phải đi nước ngoài hay liên hệ với bên cung cấp chương trình đào tạo các huấn luyện viên Zumba fitness hay không. Điều đó gần như là vô cùng khó khăn và tốn kém nhiều chi phí. Để trở thành huấn luyện viên bộ môn này thực sự khó như vậy sao?

huan luyen vien zumba fitness

Nhảy zumba tại trung tâm cùng HLV chuyên nghiệp

Tất nhiên là không? Bạn biết đấy, môn thể thao này đã phổ cập toàn thế giới rồi. Những người đi đầu đã học và mang về nước ta những bài học chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tìm thấy nó ở trung tâm đào tạo huấn luận viên của Duyên Dáng Việt.

Trung tâm đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, chương trình đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ chuẩn nhất. Đặc biệt là sở hữu độ ngũ HLV đứng lớp chuyên nghiệp có bằng cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Khi bạn đăng ký học được giám đốc trung tâm huấn luyện thì không còn gì để phải băn khoăn về chất lượng nữa.

Với tấm bằng Huấn luyện viên zumba fitness trọn đời trong tay bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình. Duyên Dáng Việt cam kết mang đến cho bạn vóc dáng tuyệt vời cùng nhiều cơ hội tuyệt vời khác.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

0 thoughts on “Làm thế nào để trở thành huấn luyện viên zumba fitness?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!