x

Đăng ký học huấn luyện viên yoga ở đâu tại Hà Nội?

00
huấn luyện viên Yoga

Phương châm của bạn là hướng tới cuộc sống tự do, hạnh phúc. Không bị gò bó và chịu áp lực bởi công việc. Do đó, bạn đang muốn khởi nghiệp, coi như là bước đệm đầu tiên để giúp bạn đạt được mục tiêu đặt ra. Thế nhưng bạn lại đang không biết bắt đầu từ đâu, vậy thì trở thành huấn luyện viên Yoga có thể là sự lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc. Bởi với xu thế cầu thì ngày càng tăng nhưng cung (chất lượng) thì hiện vẫn còn quá ít như hiện nay, chắc chắn đối với nghề này, bạn sẽ có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.   

>>> Tìm hiểu thêm: HỌC NGHỀ HLV YOGA CÓ CẦN PHẢI BIẾT TẬP LÂU NĂM?

Những lý do hàng đầu bạn nên chọn nghề huấn luyện viên Yoga

Điều gì khiến nghề huấn luyện viên Yoga ngày một hot và nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của rất nhiều người? Lý do là đây:

– Mức thu nhập hấp dẫn

– Chủ động thời gian. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh để học hỏi thêm những kiến thức mình còn thiếu hay chỉ đơn giản là làm những việc mình thích.

– Vừa rèn luyện, cải thiện tình trạng sức khỏe cho chính bạn. Vừa có thể giúp đỡ gia đình và mọi người xung quanh khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

– Khám phá giới hạn của bản thân. Rèn luyện toàn diện về thân – tâm – trí.

huấn luyện viên Yoga

Những lý do hàng đầu bạn nên chọn nghề huấn luyện viên Yoga.

Đăng ký học huấn luyện viên Yoga ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, trung tâm thể dục thâm mỹ Duyên Dáng Việt luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên mỗi khi ai đó đang có nhu cầu muốn tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga. Vậy điều gì đã tạo nên uy tín của Duyên Dáng Việt?

– Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kỹ thuật Yoga tốt. Giúp cung cấp cho học viên khối lượng kiến thức chất lượng nhất. Để bạn có thể tự tin trở thành một huấn luyện viên Yoga thực thụ chỉ sau một khóa đào tạo.

– Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, bài bản. Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Kết hợp học đi đôi với hành. Học viên sau khi kết thúc khóa học đều được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc.

– Phong cách giảng dạy đặc biệt chỉ có tại Duyên Dáng Việt giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

– Luôn luôn đảm bảo cam kết 100% học viên ra nghề xuất sắc. Đủ khả năng và bản lĩnh để làm tại các phòng tập hay trung tâm thể dục thẩm mỹ đẳng cấp.

huấn luyện viên Yoga

Duyên Dáng Việt là nơi đào tạo huấn luyện viên Yoga chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh việc hướng dẫn các động tác cũng như kỹ thuật cần có trong Yoga. Các giáo viên tại trung tâm sẽ chia sẻ; bổ sung thêm những kiến thức về dinh dưỡng. Ví dụ như nên xây dựng chế độ ăn dành cho người đang tập Yoga như thế nào? Thực phẩm không tốt cho sức khỏe nào mà bạn cần tránh. Từ đó, các bạn học viên sẽ có được cái nhìn toàn diện và chuyên sâu hơn về Yoga. Hỗ trợ rất nhiều cho việc giảng dạy và đứng lớp sau này của các bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống hiện tại thì hãy hành động ngay hôm nay. Sự trì hoãn chỉ sẽ “giết chết” ước mơ của bạn, khiến bạn bỏ lỡ cơ hội hết lần này đến lần khác mà thôi.

Nhanh tay đăng ký tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Duyên Dáng Việt để cảm nhận những điều tuyệt vời mà Yoga mang lại nhé!

———————————————————–

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987.37.57.90 – 0963 629 724 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Tags

0 thoughts on “Đăng ký học huấn luyện viên yoga ở đâu tại Hà Nội?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!