x

Khám phá cuộc sống của những giáo viên dạy Yoga thực thụ

00

Khám phá cuộc sống của những giáo viên dạy Yoga thực thụ

Có rất nhiều bạn trẻ đến với Yoga với lý do là muốn rèn luyện sức khỏe và vóc dáng thọn gọn. Đây đúng là một động lực không hề nhỏ để bạn duy trì theo đuổi Yoga. Ngoài ra, bạn không hề có ý muốn trở thành một giáo viên dạy Yoga thực thụ. Vì sao? Phải chăng vì các suy nghĩ sau:

  • Cuộc sống của một giáo viên dạy Yoga rất đơn điệu nhàm chán.
  • Trở thành giáo viên Yoga rất khó, phải sống chết tập Yoga mỗi ngày.
  • Cuộc sống của các giáo viên Yoga tĩnh lặng, không nhộn nhịp.

Như vậy thì quá oan uổng cho nghề giáo viên dạy Yoga rồi đấy bạn ạ. Sự thật về cuộc sống của những giáo viên dạy Yoga không như bạn nghĩ đâu. Hãy cùng khám phá để biết vì sao các giáo viên Yoga đều yêu nghề, yêu cuộc sống của họ và gắn bó với Yoga lâu như vậy.

Khám phá cuộc sống của những giáo viên dạy Yoga thực thụ

Cuộc sống của người giáo viên dạy Yoga rất phong phú

Bạn đã từng nghĩ, những người giáo viên Yoga chắc sẽ có đam mê với Yoga giữ dội, cuộc sống của họ chỉ có luyện tập Yoga và thiền. Vì chỉ có như vậy họ mới giỏi được.

Nhưng không! Chân lý của Yoga chính là sự cân bằng. Một người giáo viên thấu hiểu được điều này thì họ sẽ cân bằng được cuộc sống của họ. Họ biết điều gì là tốt nhất cho mình nên dù luyện tập yoga lâu năm họ vẫn có thể đi du lịch, ăn các món ăn họ yêu thích, gặp gỡ bạn bè, chia sẻ về Yoga. Thú vị nhất chính là lúc đứng lớp, được mang Yoga đến cho người khác, mang lại sức khỏe và niềm vui cho người khác. Và bạn nên biết, “đỉnh cao của sự phong phú chính là cân bằng”. Bạn đừng để cuộc sống của mình mất cân bằng nhé!

Khám phá cuộc sống của những giáo viên dạy Yoga thực thụ

Giáo viên dạy Yoga là người biết thấu cảm người khác

Đây là điều không đơn giản, không phải ai hay giáo viên Yoga nào cũng làm được. Mà chỉ có những giáo viên dạy Yoga chân chính, thực sự yêu nghề và yêu người mới có thể làm được. Hầu như ai đến với Yoga, nhất là Yoga Thiền cũng đem trong mình một tâm sự, một mong muốn, có thể đó là buồn phiền, áp lực và những đau đớn. Một giáo viên dạy Yoga đúng nghĩa là người biết quan sát và thấu hiểu được những điều đó. Tìm cách giúp họ trong khả năng của mình.

Giáo viên dạy Yoga không chỉ lên lớp dạy những gì đã soạn sẵn, mà phải quan sát từng học viên của mình, phát hiện họ yếu ở đâu thì tìm cách giúp họ cải thiện chỗ đó.

Giáo viên dạy Yoga là một chuyên gia sức khỏe

Một giáo viên dạy Yoga không phải chỉ biết mỗi tập luyện Yoga thôi, mà họ còn có kiến thức để bảo vệ sức khỏe. Họ biết kế hợp chế độ ăn uống khoa học, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý. Họ luôn có cách tìm lại sự cân bằng mỗi khi cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng.

Họ vẫn cười dù cuộc sống gặp nhiều điều không như ý

Khám phá cuộc sống của những giáo viên dạy Yoga thực thụ

Người đứng lớp Yoga thực thụ là người có thể đem lại nguồn cảm hứng cho các học viên của mình. Họ rất giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Dù gặp nhiều chuyện khó khăn hay buồn bã trong cuộc sống nhưng họ đều biết cách làm chủ nó để những điều đó không ảnh hưởng đến trạng thái của học viên. Đó cũng chính là quá trình họ đang thay đổi suy nghĩ của bản thân để cân bằng cảm xúc của chính mình.

Đằng sau sự nghiêm túc và tĩnh lặng tại lớp học, giáo viên dạy Yoga là những con người giàu tình cảm, cảm xúc, biết quan tâm và thấu hiểu lòng người. Đặc biệt, họ có cuộc sống rất hạnh phúc, nhất là khi được tập Yoga, họ hiểu mình, hiểu người, họ mạnh khỏe và luôn lạc quan với cuộc sống. Họ yêu cơ thể và yêu mọi thứ xảy đến với mình và sẵn dàng đối diện với mọi thử thách trong cuộc sống.

Bạn có muốn một cuộc sống mạnh khỏe, nhiều màu sắc và thú vị như vậy không? Hãy trở thành một giáo viên dạy Yoga thực thụ ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay khi liên hệ với Trung tâm đào tạo giáo viên dạy Yoga Duyên Dáng Việt. Chúc các bạn hạnh phúc!

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

— Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
— Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )
— Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

0 thoughts on “Khám phá cuộc sống của những giáo viên dạy Yoga thực thụ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!