x

CƠ HỘI VIỆC LÀM CÙNG VỚI THỂ DỤC THẨM MỸ

00

Thất nghiệp đang trở thành vấn nạn của rất nhiều người hiện nay. Tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng trên tay mà vẫn không có việc làm. Tỷ lệ thất nghiệp trên toàn quốc Quý 2 năm 2017 là 1,12 triệu người. Bạn đã bao giờ dám trở nên khác biệt, thử thách ở những lĩnh vực mới?

Thể dục thẩm mỹ đang là ngành nghề rất HOT hiện nay. Một công việc nhiều lợi ích nhất: có thu nhập ổn định, duy trì được vóc dáng, sức khỏe. Và vừa là một công việc thỏa đam mê, không bao giờ mệt mỏi.

 1. BẠN ĐÃ BAO GIỜ DÁM BỨT PHÁ?

_ Đa số chúng ta thường bị suy nghĩ theo lối mòn. Trở thành một doanh nhân, bác sĩ, giáo viên, …. Những công việc đó đúng là rất phổ biến, ổn định và có rất nhiều người hoàn toàn hài lòng với những công việc này. Nhưng vẫn có rất rất nhiều người đi làm cho hết ngày, công việc chỉ là công việc với họ. Họ không đam mê, thậm chí không hiểu mình đang làm gì. Họ chỉ làm vì công việc đó mang lại thu nhập cho họ. Vô hình chung họ đánh mất khái niệm: Đam mê, sáng tạo. Họ đánh mất đi niềm hạnh phúc say mê cùng công việc. Đánh mất đi một phần ý nghĩa của cuộc sống.

_ Nhưng nếu bạn là một người năng động, có đam mê, nhiệt hiết. Bạn thích những công việc năng động, cần đam mê. Thì nghề huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ hoàn toàn phù hợp với bạn. Một ngành nghề mới, nhưng nhiều tiềm năng, thu nhập ổn định. Một nghề duy trì sự đam mê, sáng tạo, vừa có sức khỏe vừa có vóc dáng mà ai cũng ao ước.

the-duc-tham-my

 1. NGHỀ THỂ DỤC THẨM MỸ CÓ GÌ THU HÚT BẠN?

Thể dục thẩm mỹ mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định: với mức lương dao động từ 10 triệu đồng cho tới 30 triệu đồng. Mức lương của HLV thể dục thẩm mỹ đang thu hút rất nhiều bạn trẻ.

_ Thể dục thẩm mỹ không chỉ là nghề, còn là đam mê: Sôi động cùng zumba fit, dance sport. Mạnh mẽ như body combat. Hay uyển chuyển cùng đôi chân như shuffle dance, thư thái tĩnh tâm như yoga,… Mỗi bộ môn thể dục thẩm mỹ sẽ mở ra những trải nghiệm, những nỗ lực, đam mê mới.

_ Mang lại vóc dáng ao ước: Một HLV thể dục thẩm mỹ đương nhiên sẽ có một thân hình chuẩn. Đối với nữ giới số đo 3 vòng chuẩn sẽ khiến nàng tự tin trong mọi hoàn cảnh. Kể cả khi bạn đã có gia đình và sinh em bé, thân hình của bạn vẫn không khác gì thời con gái. Đối với nam giới một body chắc khỏe, mạnh mẽ, nam tính luôn thu hút kể cả những nàng khó tính nhất.

_ Sức khỏe dẻo dai: Luyện tập thể dục sẽ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Luôn tràn ngập sức sống, đẩy xa bệnh tật. Và quan trọng là mang lại tinh thần lạc quan.

Xem thêm : các khóa học mới khai giảng của Duyên Dáng Việt

the-duc-tham-my-duyen-dang-viet

 1. ĐƠN VỊ NÀO ĐÀO TẠO HLV THỂ DỤC THẨM MỸ UY TÍN?

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt tự hào là đơn vị chuyên đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ với tất cả các bộ môn: HLV yoga, HLV aerobic, HLV shuffle dance, HLV body combat, HVL zumba fit, HLV dance sport,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Chất lượng của Duyên Dáng Việt được khẳng định bởi chất lượng học viên của chúng tôi.

 • Cấp bằng trọn đời.
 • Hơn 90% học viên đã có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp.
 • Thời gian theo học là vô hạn: Sau khi tốt nghiệp và đã lấy bằng. Các học viên có thể tự do quay lại luyện tập cùng các khóa mới để trau dồi kinh nghiệm cũng như rèn luyện thêm.
 • Duyên Dáng Việt thường xuyên khuyến mãi và tổ chức các khóa học combo để ưu đãi học phí cho các học viên.
 • 1 lớp học của Duyên Dáng Việt chỉ giới hạn từ 10 – 15 người để đảm bảo chất lượng đào tạo học viên.
 • Học viên của Duyên Dáng Việt sẽ trải qua các kì kiểm tra gắt gao mỗi tuần để đảm bảo chất lượng đào tạo.
 • Học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Lễ trao bằng tốt nghiệp K38

the-duc-tham-my-duyen-dang-viet

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

Tags

0 thoughts on “CƠ HỘI VIỆC LÀM CÙNG VỚI THỂ DỤC THẨM MỸ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

  Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

  Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!