x

5 BÍ QUYẾT GIẶT VÀ BẢO QUẢN ĐỒ TẬP ZUMBA TỐT NHƯ VỪA MỚI MUA

00

Là một tín đồ zumba, hẳn bạn sẽ thắc mắc là thế nào để bảo quản đồ tập zumba. Các món đồ tập zumba thường có độ co dãn, dễ thấm mồ hôi và thường phải chịu tác động dưới cường độ mạnh. Vậy làm sao để giặt, bảo quản, duy trì chất lượng những món đồ này trong một thời gian dài. Dưới đây, mình sẽ chỉ cho bạn ‘bí kíp’ để giải quyết thắc mắc này. Cùng theo dõi nhé!

BẢO QUẢN ĐỒ TẬP ZUMBA – ĐỂ TRANG PHỤC KHÔ RÁO

Sau một buổi tập luyện hăng say, trang phục của bạn tất nhiên cũng sẽ ướt đẫm mồ hôi. Nhiều người thường mắc sai lầm sau mỗi buổi tập thường để quần áo một góc và chỉ chịu giặt chúng sau nhiều ngày. Việc này khiến quần áo bốc mùi, tạo điều kiện cho sự phát triển thuận lợi của vi khuẩn. Nếu bạn có thói quen này, đừng thắc mắc tại sao trang phục của mình nhanh chóng cũ, dão vải. Để bảo quản đồ tập zumba, sau khi tập về hãy phơi trang phục lên cho khô.

Xem thêm: Body S line không quá khó khi mà nắm được thời điểm tập luyện phù hợp!

PHÂN LOẠI QUẦN ÁO ĐỂ GIẶT

Để tránh quần áo bị phai màu, hãy phân loại quần áo trước khi giặt theo màu sắc. Giặt những quần áo có màu sắc tương đồng với nhau. Những quần áo có màu sắc đậm, bạn nên giặt trong nước lạnh. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra túi áo và quần. Loại bỏ các vận dụng cứng nhỏ vì những chi tiết này có thể khiến cho trang phục tập của mình nhanh chóng bị mất form.

TRÁNH GIẶT KHĂN TẬP CHUNG VỚI QUẦN ÁO

Chất liệu của khăn tập và quần áo khác nhau. Vậy nên cần tránh giặt chúng với nhau. Tránh cho quần áo bị dính các sợi lông từ khăn tập. Ngoài ra, bạn nên giặt tay khăn tập thay vì bỏ vô máy giặt. Việc này sẽ giúp chiếc khăn tập yêu quý của bạn không bị xơ.

BẢO QUẢN ĐỒ TẬP ZUMBA – KHÔNG SẤY

Nhiều chị em thường có thói quen ném đồ tập của mình vào máy sấy. Tuy nhiên, đồ tập zumba không giống như những trang phục hằng ngày. Chúng là những trang phục có độ co dãn, dễ thấm mồ hôi, cách nhiệt,… Vậy nên, để bảo quản đồ tập zumba, tốt nhất bạn nên phơi chúng nơi khô thoáng, có ánh nắng mặt trời. Ánh nắng sẽ giúp tiêu diệt mầm bệnh còn lưu lại trên quần áo, đồng thời tăng tuổi thọ trang phục.

CÓ NHIỀU HƠN MỘT BỘ TRANG PHỤC

Có nhiều hơn một bộ trang phục, bạn có thể luân phiên sử dụng chúng. Điều này vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa tăng độ bền của trang phục. Tất nhiên những trang phục được sử dụng với tần suất nhiều hơn sẽ dễ cũ hơn. Có nhiều hơn một bộ trang phục giúp bạn không phải lăn tăn mỗi khi trang phục tập chưa khô hay vấn đề gì khác. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư cho bản thân những bộ trang phục chất lượng, phù hợp với nhu cầu của môn học. Có như vậy thì bản thân mới cảm thấy thoải mái qua trong những giờ học.

Để có những giờ học zumba thật sảng khoái và hăng say thì trang phục tập cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng giờ học. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức trong việc bảo quản đồ tập zumba!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Mrs Lê Thọ – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

Tags

0 thoughts on “5 BÍ QUYẾT GIẶT VÀ BẢO QUẢN ĐỒ TẬP ZUMBA TỐT NHƯ VỪA MỚI MUA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!