x

5 BÍ QUYẾT ĐỐT CHÁY CALO CÙNG YOGA

00

Yoga được biết đến là bộ môn thể dục thẩm mỹ giảm cân nhanh chóng. Nhưng nếu tập đúng những động tác sau thì khả năng thiêu đốt Calories còn ấn tượng bội phần. Nào hãy cùng Duyên Dáng Việt đốt cháy calo cùng yoga. Với những động tác quen thuộc mà cho hiệu quả bất ngờ.

THỰC CHẤT CỦA VIỆC ĐỐT CHÁY CALO CÙNG YOGA.

Đốt cháy calories chính là quá trình trao đổi chất.. Quy trình này sử dụng các enzyme phá vỡ carbohydrates, mỡ và protein thành khoáng chất và đi qua đường máu nuôi dưỡng các tế bào. Một số năng lượng được sử ngay và một số được giữ lại . Nhìn chung, calorie được giữ lại dưới dạng mỡ. Chính vì thế nên việc đốt cháy calories rất rất cần thiết cho cơ thể. Không những giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra nhanh chóng. Giúp triệt tiêu những năng lượng xấu và mỡ thừa, tích lũy những năng lượng tích cực. Cho bạn một cơ thể khỏe mạnh vượt trội.

Đốt cháy calo cùng yoga là một trong những cách khoa học và hữu hiệu nhất. Bộ môn yoga từ lâu đã được biết đến với khả năng giảm cân, tăng cường, phục hồi chức năng cơ thể.

Xem thêm: Giới thiệu về chuỗi động tác chào mặt trời trong yoga

  1. ĐỐT CHÁY CALO CÙNG YOGA VỚI TƯ THẾ CÁ SẤU.

Tư thế này cơ bản giống động tác thấp trong chống đẩy, khi thực hiện đúng thì nó đòi hỏi bạn phải vận dụng tối đa nhóm cơ chính của cơ thể. Cơ bụng phải xiết lại, gồng cơ chân, và giữ lực cánh tay sao cho khuỷu tay giữ ở góc 90 độ.

Động tác đốt cháy calo cùng yoga này đòi hỏi bạn cần sự tập trung cao độ cho hơi thở trong việc xiết cơ bụng.

  1. TƯ THẾ BÁNH XE

Tư thế này có thể truyền cảm hứng cao độ. Nó đòi hỏi sự tập trung để hình thành cánh sắp xếp cơ thể, “mở” ngực và giãn toàn bộ phần trước cơ thể. Tư thế cái ghế đòi hỏi chân, mông, vai và cánh tay phải hoạt động, cũng như tim và phổi.

  1. TƯ THẾ CHIẾC GHẾ

Ngay từ cái tên đã giúp ta hình dung dễ dàng tư thế này sẽ như thế nào.Để thực hiện động tác này, bạn phải dùng đến cơ lớn nhất trong cơ thể – cơ mông. Động tác này sẽ tự động đốt cháy nhiều calo. Tư thế cái ghế an toàn và dễ dàng để thực hiện.

  1. CHUỖI ĐỘNG TÁC CHÀO MẶT TRỜI ĐỐT CHÁY CALO CÙNG YOGA

Là chuỗi tuần hoàn các động tác kế nối uyển chuyển và có khoa học với nhau.Bao gồm 12 tư thế liên tiếp nhau, chuỗi động tác chào mặt trời vận dụng hệ tim mạch và cơ bụng, cơ mông, cẳng chân, vai, cơ nhị đầu và tam đầu cánh tay.

Khi hít vào, bạn thực hiện động tác mở rộng và thở ra với các động tác co. Chuỗi động tác này sẽ đưa oxy vào máu và tăng cường sức mạnh cho phổi. Đây là một bài tập đốt cháy calo cùng yoga mà bạn có thể tập mỗi ngày.

Xem thêm:12 động tác chuỗi trào mặt trời.

  1. TƯ THẾ CÁ HEO

Tư thế cá heo tương tự với tư thế chó cúi đầu, nhưng cẳng tay bạn sẽ đặt trên thảm. Đó là động tác sẽ tăng cường sức mạnh đồng thời sự dẻo dai cho cánh tay, cơ bụng và chân, trong khi mở vai và ngực. Thêm vào đó, khi đặt cẳng tay lên thảm, cơ cánh tay cũng phải tham gia giữ lực.

Trên đây là những tư thế giúp bạn đốt cháy calo cùng yoga đơn giản mà hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

Tags

0 thoughts on “5 BÍ QUYẾT ĐỐT CHÁY CALO CÙNG YOGA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!