x

‘ZUMBA KIDS’- BỘ MÔN THỂ THAO MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO CÁC BÉ

10

‘Zumba kids’ là lớp học dạy nhảy cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Các bài tập này dựa trên vũ đạo zumba cơ bản kết hợp các động tác nhảy múa và hoạt động thể chất. Lớp học này giúp các bé hình thành cho mình thói quen cũng như lối sống khỏe mạnh trong cuộc sống. Đồng thời, nó còn bồi dưỡng những yếu tố phát triển về các kỹ năng khác của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về bộ môn này nhé!

Xem thêm: Duyên dáng việt chiêu sinh lớp HLV aerobic K46 – Lần 2

‘ZUMBA KIDS’ LÀ GÌ?

Zumba kids là lớp học được thiết kế cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên với thời lượng 30-50’/buổi. Đến với lớp học, các bé sẽ được học những kĩ năng về động tác và các kỹ thuật nhảy. Đây là bộ môn giúp các bé phát triển về thể chất cũng như nâng cao sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó, bộ môn này còn phát triển những kỹ năng khác của trẻ. Đó là kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, rèn luyện trí nhớ, sáng tạo, phối hợp và hiểu biết về các nền văn hóa.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ ‘ZUMBA KIDS’ MANG LẠI CHO TRẺ

Đốt cháy calo

Các bài tập zumba kids sẽ giúp các bé đốt cháy một lượng lớn calo. Các bài tập này được thiết kế để trẻ tiêu hao nhiều năng lượng thể chất qua các bước nhảy.

Tăng sức bền

Các bài tập zumba sẽ giúp làm nóng cơ thể nhanh hơn nhờ vào các bài tập cường độ cao. Điều này sẽ giúp bé có sức bền cao khi đã dần trở nên quen với các bài tập.

Hình thành thói quen luyện tập ở trẻ

Với các bài tập thể dục sẽ rất khó để tạo cho trẻ sự hứng thú nhưng với zumba kids thì khác. Các bài tập zumba được thiết kế với những động tác sôi động trên nền nhạc. Điều đó sẽ tạo sự hứng thú và vui vẻ mỗi khi trẻ đến lớp học. Và dần dần trẻ sẽ hình thành cho mình thói quen luyện tập từ khi còn nhỏ.

Đồng bộ hóa cơ thể

Đến với các lớp zumba, trẻ sẽ cải thiện được sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể cũng như nâng cao sự kết hợp giữa cơ thể và trí óc. Vì vậy, nó giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ sau này.

Lợi ích về sức khỏe

Việc rèn luyện thể lực mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch của trẻ. Nhất là với các bài tập zumba sẽ giúp trẻ được vận động toàn thân. Từ những động tác quay đầu và vươn vai hay các động tác đá chân và bước đều sẽ giúp các bé rèn luyện thể lực gần như toàn bộ cơ thể.

Tăng sự tự tin

Các bài tập zumba kids sẽ giúp các bé có một hình thể cân đối và linh hoạt hơn. Điều này sẽ giúp các bé xây dựng tinh thần và thể chất tươi vui, khỏe mạnh hơn. Từ đó trẻ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Dễ dàng hòa nhập xã hội

Những lớp học zumba sẽ giúp cho trẻ giao lưu với nhiều bạn bè hơn. Trẻ sẽ dễ dàng học được cách giao tiếp cũng như biết cách làm quen bạn mới, hòa nhập với xá hội.

Zumba kids không chỉ là một lớp học thể chất mà còn rèn luyện cho trẻ nhiều kĩ năng khác. Với những lợi ích tuyệt vời mang lại thì zumba kids chắc chắn là một lớp học phù hợp cho con em bạn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Mrs Lê Thọ – Ms Trang )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

Tags

2 thoughts on “‘ZUMBA KIDS’- BỘ MÔN THỂ THAO MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO CÁC BÉ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!