x

Yếu tố quan trọng cần có của 1 huấn luyện viên TDTM chuyên nghiệp

00
Khởi nghiệp cùng nghề HLV thể dục thẩm mỹ
HLV Aerobic thiếu nhi
Khởi nghiệp cùng nghề HLV thể dục thẩm mỹ

Để trở thành 1 huấn luyện viên TDTM chuyên nghiệp bạn yêu cầu phải có bằng cấp, chứng chỉ, đặc biệt nhất là năng lực và kỹ năng chuyên môn cùng tâm huyết. Đây chính là những yếu tố cân thiết tạo bước đà để bạn tiến đến con đường huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp và tiến xa hơn trong ngành. Vậy cụ thể yếu tố quan trọng nào cần có ở 1 huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp chúng ta sẽ cùng theo dõi và tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này nhé!

1. Hiểu rõ công việc của 1 huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ

Huấn luyện viên TDTM là người chuyên phụ trách đào tạo, hướng dẫn các bạn học viên luyện tập một hoặc các bộ môn thể dục thẩm mỹ. Đồng thời là người trực tiếp hướng dẫn và lên kế hoạch về dinh dưỡng, nhịp điệu sinh hoạt hàng ngày. Là người truyền lửa tạo cảm hứng, tạo động lực cho học viên luyện tập để sớm đạt được vóc dáng đẹp, săn chắc, dẻo dai, khỏe mạnh và có thể trở thành một huấn luyện viên đối với những người yêu thích thể thao và định hướng theo nghề lâu dài.

Lớp đào tạo huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ

Lớp đào tạo huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ

Bạn yêu thích và xác định theo bộ môn nào?

Thể dục thẩm mỹ bao gồm nhiều bộ môn như: aerobic, zumba, yoga, gym,…Mỗi môn có một đặc trưng và tính chất riêng, chính vì vậy bản thân các bạn cần xác định được phù hợp với bộ môn nào để theo đuổi? Có người có khả năng theo nhiều môn cùng một lúc, có người chỉ theo một môn duy nhất – nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là bạn giỏi ở bộ môn đó và tạo ra giá trị cho bản thân và các bạn học viên của mình! Vì vậy bạn hãy chọn lựa môn thể dục thẩm mỹ bạn yêu thích và phù hợp nhất để tập luyện và trở thành một HLV chuyên nghiệp nhé!

=>> Các khóa đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp.

2. Bằng cấp Trình độ và kỹ năng chuyên môn

Trình độ và kỹ năng chuyên môn là yếu tố quan trọng số 1 để bạn trở thành 1 huấn luyện viên TDTT chuyên nghiệp. Do vậy trước đó bạn cần chọn lựa một địa chỉ đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ uy tín để học tập và rèn luyện, ở đó ngoài những bài học bổ ích thực tế còn phải truyền tải kiến thức về khả năng đứng lớp để bạn tự tin giảng dạy.

Hình ảnh lớp tập luyện thể dục thẩm mỹ

Hình ảnh lớp tập luyện thể dục thẩm mỹ

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn và năng lực tốt, tâm huyết yêu nghề và thông điệp truyền đạt cảm hứng ở mỗi huấn luyện viên cũng rất quan trọng. Bởi đây là yếu tố tạo động lực, mang đến hứng khởi để các bạn học viên thoải mái, vui vẻ trong lớp học.

3. Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên TDTM chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Bên cạnh chia sẻ những yếu tố quan trọng để trở thành huấn luyện viên TDTM, cuối bài viết chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt – cái nôi hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo HLV zumba, yoga, aerobic. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được vinh danh là thương hiệu uy tín về sức khỏe cộng đồng do báo Sức khỏe và Đài Truyền Hình Việt Nam tổ chức lần 1, đây là sự chọn lựa số 1 giúp bạn trở thành 1 huấn luyện viên chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms. Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “Yếu tố quan trọng cần có của 1 huấn luyện viên TDTM chuyên nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!