x

TT Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt – Thương hiệu Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

00
trung tam the duc tham my tho le

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt – Thương hiệu Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Với nỗ lực và quyết tâm mang đến cái đẹp – sức khỏe cho cộng đồng, trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đã mở ra nhiều chi nhánh với những khóa học thể thao vô cùng bổ ích. Hiện nay, những nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng qua sự ủng hộ và tín nhiệm của mọi người dành cho trung tâm. Cái tên Duyên Dáng Việt đã được nhiều người biết đến hơn. Và thành quả cao nhất mà trung tâm nhận được đó chính là Danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

trung tam the duc tham my tho le

 Ms. Thọ Lê – Giám đốc trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Sáng ngày 27/12/2014, Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt vinh dự là một trong những trung tâm thể dục thẩm mỹ uy tín nhất trong ngành đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014”. Duyên Dáng Việt là trung tâm quy tụ nhiều giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và vô cùng thân thiện. Những học viên của trung tâm sẽ được các giáo viên ở đây hướng dẫn tận tình, chu đáo từng chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp với khả năng của mỗi người. Nhiều khóa học hấp dẫn, thú vị như : Zumba, Yoga, Dance Sport, Aerobic,… được mở ra nhằm mang đến cho học viên những sự lựa chọn phong phú và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, trung tâm Duyên Dáng Việt còn có chương trình đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ. Với khóa học này, học viên vừa có được vóc dáng đẹp, sức khỏe tốt, vừa có thể đi dạy tại các trung tâm TDTM (Có cấp bằng với sự chứng nhận).

the duc tham my tho le

Ms. Thọ Lê chia vui cùng gia đình tại trường quay

Một điều đặc biệt và vô cùng quan trọng mà trung tâm muốn đem đến cho học viên đó chính là cơ sở vật chất. Duyên Dáng Việt với sự đầu tư kĩ lưỡng, chất lượng mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái, sạch sẽ và tiện lợi. Không chỉ quy tụ đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên và kĩ thuật viên âm nhạc uy tín, có nhiều kinh nghiệm mà trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt còn đầu tư phòng tập hiện đại, thoáng mát, có vị trí đắt địa nằm ngay trên trục đường giao thong thuận tiện. Bên trong khuôn viên của trung tâm còn được trang bị hồ bơi, sân bóng đá mini nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách. Với những dịch vụ tuyệt vời mà Duyên Dáng Việt sở hữu, trung tâm hứa hẹn sẽ làm hài lòng những học viên khó tính nhất.

trung tam the duc tham my duyen dang viet

 Ghi hình trao giải các đơn vị được vinh danh Vì sức khỏe cộng đồng 2014

Ngày hôm nay, danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014” như là một sự vinh danh, công nhận thành quả mà trung tâm đã ra sức tạo dựng. Đó chính là lời động viên, cổ vũ nhiệt tình nhất để thúc đẩy trung tâm Duyên Dáng Việt tiếp tục hoạt động và cống hiến hết mình cho cộng đồng.

Chia sẻ về danh hiệu quý giá này, bà Lê Thị Thọ – Tổng Giám Đốc Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt cho biết :” Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng 2014”. Duyên Dáng Việt đã không ngừng tập trung nâng cao chất lượng bài tập, cải tiến đa dạng nhạc tập, nâng cấp cơ sở vật chất và ghi dấu thương hiệu Duyên Dáng Việt sâu trong tâm trí học viên đã, đang và sẽ hợp tác với trung tâm.

Với những nỗ lực mà trung tâm đã cố gắng nhằm mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng, Duyên Dáng Việt mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người. Sự hài lòng và tín nhiệm của học viên là nguồn động lực mạnh mẽ để trung tâm tiếp tục hoạt động và phát triển. Mọi thắc mắc về trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ :

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt.
Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM.
Hotline : 0987 375 790 – 0945 019 166 ( Ms. Lê Thọ )
Email : trungtamtheducthammylt@gmail.com
Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt xin chân thành cảm ơn.

0 thoughts on “TT Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt – Thương hiệu Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!