x

TRUNG TÂM YOGA SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC MANG LẠI AN YÊN CHO BẠN

00

Trung tâm yoga sức khỏe và hạnh phúc, tại sao lại gọi như vậy?

Về mặt sức khỏe: Yoga bồi bổ cho cơ thể của bạn khỏe mạnh, dẻo dai. Đồng thời, còn cải thiện các chức năng khác trong cơ thể như hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, tiêu hóa và nội tiết. Tìm hiểu Yoga rồi mới thấy được sự tuyệt vời của nó với ý nghĩa hợp nhất, loại trừ bản ngã ra khỏi con người, từ đó dẫn dắt con người và sự vật xung quanh hòa làm một. Sự thể này mang lại một trạng thái hoàn hảo và ý thức tinh khiết cho những người đã xem Yoga như một thực thể sống trong mình. Mang lại sự giác ngộ cho bản ngã về khả năng của bản thân.

TRUNG TÂM YOGA SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC MANG LẠI AN YÊN CHO BẠN

Về mặt tinh thần: Sự bận rộn cũng làm bạn cảm thấy áp lực, khô khan với cuộc sống, mất dần đi sự sáng tạo và đam mê với công việc. Thì đây, luyện tập Yoga có thể mang lại có bạn một lý trí sáng suốt, phát hiện ra khả năng nội tại của mình, đồng thời giác ngộ những tiềm năng, tìm ra chân lý và sáng suốt hơn trong mọi việc. Yoga giúp con người đạt đến giới hạn của sự cân bằng giữa tinh thần và thể xác. Chính điều này giúp con người xóa bỏ, làm mờ đi những nhục dục, sự lầm lạc, sự hoài nghi, sự chán nản trong thâm tâm, vực dậy tâm hồn và sống an yên hơn giữa đời tươi đẹp.

Chính vì những hàm ơn mà Yoga mang lại, chúng ta mới gọi đó là trung tâm Yoga sức khỏe và hạnh phúc. Và nó cũng thực sự mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho không biết bao nhiêu người.

Một trung tâm Yoga giúp bạn đạt được những điều trên sẽ có những yếu tố gì?

Đã là một trung tâm Yoga mang sức khỏe và hạnh phúc thì trung tâm đó phải đạt được những tiêu chí như sau:

– Trung tâm Yoga phải có những giáo viên dạy Yoga giỏi. Học Yoga là để được thanh tịnh và sáng suốt. Bạn không thể học với một người giáo viên làm bạn tức giận, lo lắng hoặc chỉ tập trung vào yếu tố tập luyện thể xác, mà không hiểu được cốt lõi của Yoga.

– Trung tâm đó phải giúp bạn đạt được những sự thấu hiểu bản thân, tìm được cảm giác đồng điệu và hài hòa với xung quanh. Giúp giải tỏa mâu thuẫn và dần nhận thức tốt về bản thân.

– Trung tâm Yoga này phải hiểu được mục đích của việc tập Yoga không chỉ là tập thể dục mà còn giúp bản thân người tập vượt ra khỏi được những giới hạn của bản thân, phát hiện những gì tinh túy nhất của mình.

Mục đích của Yoga cuối cùng vẫn là

Cuối cùng có một câu nói rất đúng về mục đích của Yoga mà bạn nên nắm rõ “Con người ta thường cố gắng tạo một vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng giá trị thực sự của cuộc sống lại đến từ trong tâm hồn”.

TRUNG TÂM YOGA SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC MANG LẠI AN YÊN CHO BẠN

Với những sơ lược trên về bộ môn Yoga, bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về bộ môn này. Trung tâm Yoga Duyên Dáng Việt  xin gửi đến bạn lời chia sẻ trên, mong muốn rằng bạn sẽ sớm áp dụng Yoga vào cuộc sống của mình, để thấy rằng cuộc đời vẫn rất kì diệu khi bạn yêu nó. Và biết đâu, bạn sẽ nhận ra những giá trị bản thân mà mình chưa biết trước đây nhờ Trung tâm Yoga sức khỏe và hạnh phúc.

Để tìm hiểu hoặc muốn tư vấn thêm về các khóa học Yoga bạn có thể liên hệ thêm trung tâm đào tạo Duyên Dáng Việt.

Mọi chi tiết xin liên hệ về trung tâm đào tạo Duyên Dáng Việt

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

— Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

Tags

0 thoughts on “TRUNG TÂM YOGA SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC MANG LẠI AN YÊN CHO BẠN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!