x

Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt chiêu sinh khóa HLV sau tết

00

Nhu cầu học thể dục thẩm mỹ ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà hiện nay các đơn vị phòng tập, câu lạc bộ đang cần tuyển các huấn luyện viên chuyên nghiệp rất nhiều. Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt hiện tại vẫn đang tiếp tục chiêu sinh khóa HLV sau tết, nhằm mong muốn mang đến cơ hội việc làm và thu nhập cao cho tất cả các học viên. Nhanh tay đăng kí ngay!

Thêm một nghề – thêm thu nhập tại sao không?

Nghề huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ là một trong những nghề đang được phát triển nhất hiện nay. Với nhu cầu làm đẹp tăng cao, quan trọng sức khỏe là hàng đầu, tập thể dục chính là phương pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhiều nhất.

Bạn đang chán nản với công việc ngồi 8 tiếng/ngày ở văn phòng?

Bạn đang kinh doanh online nhưng muốn kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh.

Bạn là nội trợ, mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập mà vẫn có nhiều thời gian lo cho gia đình.

Vậy tại sao lại bỏ qua cơ hội học nghề HLV thể dục thẩm mỹ, vừa tốt cho sức khỏe, giúp bạn cải thiện được vóc dáng mà còn mang lại được thu nhập cao nhưng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đối với phụ nữ chúng ta thường hy sinh quá nhiều cho gia đình, nhưng lại ít nghĩ cho bản thân. Bạn có biết khi mình khỏe mạnh, ổn định kinh tế thì bạn mới có thể lo cho gia đình, con cái một cách chu toàn nhất. Hãy làm những việc mình thích, hãy học những thứ mình cần và hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Các môn học mà TT TDTM Duyên Dáng Việt sẽ chiêu sinh khóa HLV sau tết 

Duyên Dáng Việt là một trong những tâm uy tín nhất toàn quốc trong ngành đào tạo HLV TDTM. Với hệ thống đa dạng các môn học được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể chọn môn học mà mình yêu thích.

Các môn sẽ chiêu sinh ra tết bao gồm: Aerobic, Zumba, Yoga, Sexy Dance, Khiêu Vũ, nhảy hiện đại, Aerobic kids, Zumba kids, Yoga kids, Yoga bầu, Yoga massage thái, Belly dance…

Thời gian học dự kiến: Ngày 3/2/2020

Thời gian đào tạo không giới hạn, các học viên khi theo học tại trung tâm sẽ được đào tạo cho đến khi nào chuyên nghiệp mới thi tốt nghiệp để được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị sử dụng trên toàn quốc và trọn đời.

>>> Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo từng môn, liên hệ tại đây!

Hoạt động gần 12 năm trong nghề, hiện tại TT Duyên Dáng Việt đã và đang liên kết với rất nhiều các hệ thống phòng tập lớn nhỏ trên toàn quốc. Giúp cho học viên sau khi ra nghề có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập như mong muốn. Hơn 50% học viên theo học tại trung tâm khi ra nghề đều có thể tự mở phòng tập, câu lạc bộ riêng.

TT TDTM Duyên Dáng Việt đào tạo uy tín, chất lượng cao

TT Duyên Dáng Việt cam kết 100% về chất lượng đào tạo, đối với tất cả các học viên khi theo học đều được đào tạo bài bản từ con số 0 cho đến khi nào nắm vững được tất cả các kiến thức, kĩ năng, đứng lớp chuyên nghiệp, biên soạn giáo án đúng quy chuẩn có tính sáng tạo và đổi mới, cảm nhạc chuẩn. Khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, bạn sẽ thi tốt nghiệp để được cấp chứng chỉ hành nghề.

Về chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo được chính giám đốc TT là cô Thọ Lê biên soạn, đối với những học viên yếu, tiếp thu chậm, TT sẽ có những phương pháp học phù hợp để đảm bảo học viên có thể theo học một cách tốt nhất.

“Người thầy tốt sẽ dẫn dắt bạn trở thành một người tài giỏi”

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms. Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

0 thoughts on “Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt chiêu sinh khóa HLV sau tết”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!