x

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA ĐÁNG TIN CẬY

00

Trong những năm gần đây, bộ môn thể dục thẩm mỹ Zumba ngày càng được ưa chuộng và lan rộng. Bộ môn Zumba rất được yêu thích ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu và nay đã du nhập vào Việt Nam. Nhu cầu học Zumba tăng cao đã khiến nguồn cung huấn luyện viên Zumba khan hiếm và có nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp này thì không thể bỏ lỡ bài viết sau đây. Bởi bài viết sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm đào tạo huấn luyện viên Zumba chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA SẼ ĐƯỢC NHỮNG ĐÃI NGỘ HẤP DẪN GÌ?

Dù Zumba đã phát triển mạnh trong những năm gần đây nhưng so với các bộ môn Yoga, Aerobic thì vẫn còn khá mới mẻ. Chính vì vậy mức cạnh tranh trong nghề cũng chưa quá cao và còn nhiều cơ hội. Nhiều người sau khóa đào tạo huấn luyện viên Zumba chuyên nghiệp ra nghề đã có được những thành tự như sau:

  • Có mức thu nhập ổn định từ 12-20 triệu đồng/tháng
  • Nhiều người đã tự mở trung tâm riêng của mình
  • Được làm công việc theo đam mê nên dễ phát triển hơn
  • Vừa dạy học vừa có thể rèn luyện bản thân mỗi ngày
  • Cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.
  • Có thể hành nghề ở mọi tỉnh thành trên cả nước

Với một nghề nghiệp linh hoạt và nhiều cơ hội phát triển như làm huấn luyện viên Zumba thì càng học sớm càng có lợi. Để chọn được nơi uy tín, có bằng cấp rõ ràng, hãy cùng đến với chuyên mục tiếp theo.

>>>>> Xem thêm: MUA ĐĨA THỂ DỤC THẨM MỸ CHỌN LỌC THEO YÊU CẦU TẬP LUYỆN

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA

Làm một huấn luyện viên đứng lớp không chỉ phải nắm rõ những bài tập Zumba từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn phải có những kỹ năng khác như khả năng truyền đạt, cách phân bố bài tập, hiểu biết về dinh dưỡng, cách hô đếm,…để đem lại hiệu quả cao nhất cho học viên theo học. Chính vì vậy bạn không thể qua loa khi tìm hiểu về những trung tâm đào tạo huấn luyện viên Zumba.

Tại TP.HCM và Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu học đào tạo huấn luyện viên Zumba thì có thể tìm đến Duyên Dáng Việt. Đây là trung tâm đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm đã có nhiều học viên thành công trong lĩnh vực này. Hoàn tất khóa học tại Duyên Dáng Việt, bạn sẽ được cấp bằng vô thời hạn, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Vậy nên sau khóa học bạn có thể nộp hồ sơ vào các trung tâm, câu lạc bộ, trường học hoặc tự mở lớp dạy riêng của mình.

Điểm đặc biệt tại Duyên Dáng Việt là bạn sẽ được học vô thời hạn cho đến khi nào chuyên nghiệp mới thôi chứ không hề giới hạn thời gian đào tạo như những đơn vị khác. Ngoài ra trung tâm sẽ không ép bạn đăng ký học luôn, mà có thể tham gia học thử 1 buổi miễn phí. Sau đó có chuyên viên tư vấn và định hướng cho bạn rồi mới quyết định có theo học tại trung tâm hay không. Cơ hội phát triển nghề nghiệp mới đang nằm trong tay bạn. Hi vọng bạn sẽ dũng cảm theo đuổi đam mê và sự nghiệp của chính mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA ĐÁNG TIN CẬY”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!