x

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN THỂ DỤC THẨM MỸ ĐA DẠNG BỘ MÔN

00

Ngày nay nhu cầu học thể dục thẩm mỹ rèn luyện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng đang rất được ưa chuộng. Và điều đó cũng mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới với thu nhập ổn định chính là giáo viên thể dục thẩm mỹ. Làm giáo viên thể dục thẩm mỹ không chỉ phải hiểu biết về chính bộ môn mình dạy mà còn cần các kỹ năng khác như thấu hiểu chế độ di dưỡng, cách hô đếm, đứng lớp,…Vậy nên cần được đào tạo tại các trung tâm uy tín có giáo trình rõ ràng. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ đa dạng bộ môn.

ĐIỂM SƠ VÀ CÁC BỘ MÔN THỂ DỤC THẨM MỸ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Thể dục thẩm mỹ ngày nay rất đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng học khác nhau. Bạn có thể chọn học các bộ môn như Aerobic, Zumba, Yoga, Sexy Dance. Mỗi bộ môn có nét hay riêng giúp bạn rèn luyện vóc dáng theo sở thích của bản thân. Làm giáo viên thể dục thẩm mỹ những bộ môn trên, bạn vừa có thể kiếm tiền vừa rèn luyện bản thân lại còn được theo đuổi đam mê của mình. Thời gian đào tạo ra nghề cũng không quá dài nên bạn có thể yên tâm thử sức

Không chỉ người lớp đăng ký các lớp học giáo viên thẩm mỹ mà ngay cả trẻ con cũng được bố mẹ đầu tư cho đi học từ sớm rất nhiều. Những bộ môn trên còn có các lớp đào tạo đứng lớp cho trẻ em (kids) tương đương. Nên cơ hội nghề nghiệp là rất lớn.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN THỂ DỤC THẨM MỸ ĐA DẠNG BỘ MÔN

Để tránh mất thời gian và phát triển sự nghiệp dạy học thể dục thẩm mỹ về lâu dài, bạn nên ưu tiên chọn các trung tâm uy tín, minh bạch, giáo trình rõ ràng và được cấp bằng có giá trị sau khi học xong.

Ở hai khu vực chính của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM, khi có nhu cầu học làm giáo viên thể dục thểm mỹ có thể yên tâm tìm đến Duyên Dáng Việt. Đây là nơi chuyên đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ đa dạng các bộ môn kể trên với giáo trình bao gồm 4 cấp độ rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi lớp chỉ nhận từ 10 – 15 học viên để đảm bảo tương tác tốt và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, thời gian đào tạo tại Duyên Dáng Việt là KHÔNG GIỚI HẠN. Bạn sẽ được học cho đến khi nào chuyên nghiệp mới thôi. Tuy nhiên, thực tế học viên tại Duyên Dáng Việt chỉ mất 1- 2 tháng là có thể đứng lớp như giáo viên chuyên nghiệp.

>>>>> Xem thêm: TÌM HIỂU CƠ HỘI LÀM VIỆC CỦA HLV AEROBIC NHƯ THẾ NÀO?

Sau khóa đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc để xin vào làm ở các trung tâm, câu lạc bộ, trường học hoặc tự mở lớp đều được. Còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay liên hệ đến Duyên Dáng Việt để mở ra cơ hội nghề nghiệp mới theo đam mê của bản thân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN THỂ DỤC THẨM MỸ ĐA DẠNG BỘ MÔN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!