x

Duyên Dáng Việt có đáp ứng tiêu chuẩn phòng tập yoga không?

00
Phòng tập Yoga Duyên Dáng Việt đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về phòng tập yoga

Duyên Dáng Việt có đáp ứng tiêu chuẩn phòng tập yoga không?

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông tư số 11/2016/TT-BVHTTDL quy định tiêu chuẩn phòng tập yoga để tổ chức tập luyện và thi đấu môn Yoga.

Phòng tập Yoga Duyên Dáng Việt đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về phòng tập yoga

Phòng tập Yoga Duyên Dáng Việt đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về phòng tập yoga của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

Các tiêu chuẩn mà Duyên Dáng Việt đáp ứng như sau:

1: Mật độ học viên (m2/người):

Theo chỉ dẫn tiêu chuẩn của Hiệp hội Yoga Quốc tế (YAYT) thì phòng tập có mật độ tốt nhất là 3m2/người. Các nghiên cứu đã chứng minh tiêu chuẩn phòng tập yoga về diện tích như vậy là tối ưu đối với người tập. Vì vậy Active – Fitness & Yoga luôn đặt tiêu chuẩn này lên hàng đầu.

Phòng tập Yoga Duyên Dáng Việt đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về phòng tập yoga

2: Cường độ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo:

Người tập có đủ ánh sáng thích hợp thì mới tập trung thị giác và tinh thần vào động tác. Ánh sáng yếu có thể dẫn tới tình trạng căng thị giác. Anh sáng quá mạnh có thể tác động tới thần kinh thị giác, làm cho người tập mất tập trung. Hệ thống ánh sáng của Duyên Dáng Việt được nghiên cứu và lắp đặt đạt tiêu chuẩn phòng tập yoga . Ngay cả trong trường hợp tập buổi tối thì cường độ ánh sáng cũng được đảm bảo.

Phòng tập Yoga Duyên Dáng Việt đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về phòng tập yoga

3: Độ ẩm của phòng tập

Đối với phòng tập Yoga, độ ẩm không khí được điều chỉnh bởi không khí ngoài trời; độ ẩm do sàn nhà; độ ẩm do các công trình cấp nước, vệ sinh…vv. Theo các nghiên cứu gần đây, độ ẩm từ 30-70% được coi là thích hợp nhất với người tập Yoga. Nó đảm bảo trong quá trình tập người tập được an toàn và thoải mái nhất. Đó là không bị mất nước, khô da, khô mắt và các vấn đề liên quan tới hô hấp. Duyên Dáng Việt đảm bảo tiêu chuẩn phòng tập yoga như điều hòa độ ẩm và nhiệt độ. Giúp không khí phòng tập thích hợp với khí hậu của TPHCM.

tieu chuan phong tam yoga

4: Tiếng ồn trong phòng tập

Theo nghiên cứu thì tiêu chuẩn phòng tập yoga về độ ồn âm thanh thích hợp nhất đối với người tập Yoga sấp xỉ 50bB. Phòng tập yoga tại Duyên Dáng Việt được thiết kế cách âm tốt ưu, đảm bảo cho học viên sự yên tĩnh trong quá trình luyện tập.

Duyên Dáng Việt đáp ứng tiêu chuẩn phòng tập yoga như thế nào?

tieu chuan phong tam yoga

Hệ thống phòng tập của Duyên Dáng Việt được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn phòng tập Yoga . Khung cảnh yên tĩnh tuyệt đối, tiếng nhạc thiền êm dịu. Đến đây bạn có thể trút bỏ hết mọi bực dọc bên ngoài, tâm hồn trở nên thư thái và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, còn được hỗ trợ các phòng chức năng như phòng thay đồ, phòng tắm, phòng xông hơi…

Với không gian thoáng mát, các hình ảnh được bố trí một cách hợp lý và tinh tế đã tạo ra một không gian mang thoải mái nhất cho người tập.

Khung cảnh yên tĩnh, tiếng nhạc thiền êm dịu. Đến đây bạn có thể trút bỏ hết mọi bực dọc bên ngoài, tâm hồn trở nên thư thái và tràn đầy sức sống.

tieu chuan phong tam yoga

Duyên Dáng Việt còn đến đến cho bạn cơ hội trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp. Tìm hiểu về khóa HLV Yoga để bảo vệ chính mình, có thêm nghề để tăng thu nhập. Xem ngay tại đây: https://duyendangviet.vn/dao-tao-giao-vien-yoga-huan-luyen-vien-yoga/

tieu chuan phong tam yoga

Trung tâm Duyên Dáng Việt cấp bằng chứng nhận đào tọa HLV Yoga có giá trị toàn quốc. Giúp bạn có cơ hộ hành nghề ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

— Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

— Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

— Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

0 thoughts on “Duyên Dáng Việt có đáp ứng tiêu chuẩn phòng tập yoga không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!