x

Tập thể dục giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể tránh virus Corona

00

Tập thể dục giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể đã được chứng nhận bởi nhiều chuyên gia. Bởi tập thể dục, thể thao đều đặn hàng ngày giúp tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan của cơ thể, đồng thời giúp sản sinh nhiều tế bào miễn dịch giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh và phòng tránh được nhiều loại virus có hại, đặc biệt là loại virus Corona nguy hiểm như hiện nay.

Tập thể dục – biện pháp được bộ y tế khuyến khích mạnh trong đợt dịch Corona

Theo hướng dẫn của bộ y tế, ngoài việc rửa tay sạch với xà phòng, tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng vàđeo khẩu trang thì tập thể dục thể thao là một trong những cách hữu hiệu nhất rất cần được áp dụng hàng ngày.

Các nghiên cứu cho thấy, tập thể thao đều đặn sẽ giúp kích thích hệ bạch huyết hoạt động tích cực, giúp giải phóng endorphin, ngăn chặn các chủng virus có hại tấn công vào cơ thể. Từ đó tạo tạo thành hệ miễn dịch cho cơ thể phòng ngừa loại virus Corona nguy hiểm xâm nhập.

Bên cạnh tập thể dục giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể tránh virus Corona còn giúp thúc đẩy bài tiết mồ hôi và trao đổi chất hiệu quả. Nhờ đó hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường hơn nữa. Đặc biệt, theo nghiên cứu của các chuyên gia ở Mỹ cho thấy những người thường xuyên chăm chỉ tập thể dục từ 5-6 ngày/tuần sẽ ít bị đau họng và cảm lạnh hơn so với những người không tập thể dục.

Trong mùa dịch khẩn cấp như hiện nay, tập thể dục giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tránh virus Corona cùng chung sức đẩy lùi đại dịch. Không chỉ dừng lại ở đó, tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày còn giúp tinh thần thoải mái, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực cho cuộc sống thêm yêu đời để mỗi ngày là một niềm vui.

Gợi ý thông minh cho bạn cho bạn tập thể dục giúp tăng cường sức đề kháng

Tùy vào sở thích và thể lực của mỗi người có thể chọn cho mình một bộ môn thể dục thích hợp với cơ thể. Tập thể dục giúp tăng cường sức đề kháng không chỉ có ý nghĩa to lớn trong mùa dịch này mà còn giúp bạn duy trì lối sống khỏe mạnh và tinh thần vui tươi.

Các chị em luôn duy trì luyện tập yoga, zumba, aerobic tại Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt. Phòng tập đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, trong không gian rộng lớn sạch sẽ để các học viên tập luyện thoải mái, hiệu quả nhất. Để nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể hãy chọn cho mình một bộ môn thể dục và tập luyện đều đặn thường xuyên mỗi ngày nhé bạn!

=>>Trung tâm thể dục thẩm mỹ duyên dáng việt – đơn vị được vinh danh thương hiệu uy tín về sức khỏe.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

♦ Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

♦ Cơ sở 2: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

♦ Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms. Thọ Lê – )

♦ Website: duyendangviet.vn

♦ Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

♦ Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

0 thoughts on “Tập thể dục giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể tránh virus Corona”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!