x

SỰ THAY ĐỔI RÕ RỆT CỦA CÁC HỌC VIÊN LỚP HLV AEROBIC SAU 2 TUẦN HỌC

00

Theo chân tới phòng tập của Duyên Dáng Việt để xem các học viên lớp HLV aerobic K38 đã tập luyện, nỗ lực như thế nào. Và thành tích họ đạt được trong suốt quá trình luyện tập là gì?. Từ đó thấy được chất lượng đào tạo của Duyên Dáng Việt.

1.HỌC VIÊN LỚP HLV AEROBIC CÓ KHẢ NĂNG TỰ SOẠN BÀI SAU 2 TUẦN THAM GIA LỚP HỌC.

+ Khả năng tự soạn bài là một yêu cầu sáng tạo cần thiết đối với một HLV aerobic. Sáng tạo theo từng bài học, kết hợp với âm nhạc.Đặc thù đó yêu cầu HLV aerobic phải có khả năng soạn bài, lên ý tưởng cho từng bài tập. Soạn bài aerobic phải đảm bảo được 2 yếu tố. Có tác dụng đối với sức khỏe, vừa có thể đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ khi thưởng thức bài biểu diễn.

+ Ở tất cả các thể loại: bài Aerobic với nhạc, các bài dụng cụ,..,.Giáo viên Duyên Dáng Việt luôn lên ý tưởng, truyền đạt, dạy kỹ thuật để tạo cảm hứng cá nhân cho học viên. Giúp học viên không những tiếp thu được kỹ thuật động tác. Mà còn nắm được tinh thần bài giảng, phát triển tư duy cá nhân về ý tưởng soạn bài. Tạo sự gắn kết nhận thức đối với nghề nghiệp HLV aerobic.

HLV aerobic

  1. KHẢ NĂNG CẢM NHẠC, HÔ ĐẾM CHUYÊN NGHIỆP

+ Một phần không thể thiếu của bộ môn aerobic đó chính là âm nhạc. Sự kết hơp này mang lại sự năng động, thích thú của bộ môn. Điều này yêu cầu một HLV aerobic cần có khả năng cảm nhạc, say mê theo từng nốt nhạc. Từ đó cảm nhận và thực hiện động tác hòa quyện cùng âm nhạc. Giáo viên Duyên Dáng Việt sẽ có một bài giảng cụ thể về quá trình cảm nhạc. Giúp các học viên lấy cảm hứng từ âm nhạc để nắm được chuẩn nhịp, phối hợp đúng động tác. Giúp động tác có thần thái, hòa quyện được hình thể, âm nhạc.

+ Kỹ năng quan sát, nghe nhận là một kỹ năng đặc biệt quan trọng đối với mọi người, không riêng gì đối với HLV aerobic. Trong quá trình luyện tập, các học viên sẽ được thấm nhuần cách hô đếm của các Giáo Viên, được giáo viên hướng dẫn hô đến. Một kỹ năng giảng dạy không thể thiếu đối với một HLV. Dù bạn có tập giỏi đến đâu, nếu bạn không biết cách truyền đạt, hô đếm chuyên nghiệp thì con đường trở thành HLV aerobic của bạn mới chỉ hoàn thành một nửa.

HLV aerobic

  1. KHẢ NĂNG HUẤN LUYỆN PHÂN TÍCH NHỊP, CHỈNH SỬA KỸ THUẬT.

+ Phân tích nhịp, để giữ đúng biên độ động tác. Không quá biên độ, không thiếu biên độ, vừa đúng vừa đủ tròn bài mới là yêu cầu cần đạt được. Giáo viên Duyên Dáng Việt với 10 năm kinh nghiệm đào tạo sẽ giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành. Giúp học viên nâng cao khả năng phân tích nhịp.

+ Bạn đang mang trong mình tâm thế của một một HLV aerobic. Thì kỹ thuật aerobic đúng chuẩn là một yêu cầu căn bản. Trong quá trình tập luyện các giáo viên sẽ giảng giải ý nghĩa, uốn nắn, chỉnh sửa động tác chuẩn kỹ thuật cho học viên.

HLV aerobic

  1. THÔNG TIN KHÓA HỌC HLV AEROBIC K39 SẮP KHAI GIẢNG NGÀY 24/11/2017

    Sau khi khóa K38 kết thúc ngày 24/11/ 2017 đáp ứng nhu cầu của các học viên Duyên Dáng Việt sẽ khai giảng ngay khóa HLV aerobic K39 và đồng khai giảng khóa HLV tất cả các môn TDTM.

+ Học viên mới muốn tham khảo khoá học, có thể đăng kí học thử miễn phí tại trung tâm bằng 2 cách:

C1: Gọi trực tiếp vào số: 0987 375 790 (Mrs.Tho Le).

C2: Nhắn tin theo cú pháp:

Họ tên, môn học => gửi 0987 375 790

Nhận được tin nhắn trung tâm sẽ xác nhận và báo ngày giờ cho bạn tới học.

+ Nhận hồ sơ đến hết ngày 23/11/2017. Khai giảng đồng loạt tất cả các lớp HLV aerobic, HLV yoga, HLV body combat, HLV sexy dance, HLV dance sport, HLV nhảy hiện đại.

Các ưu đãi cho học viên khóa K39 tham khảo tại Fanpage : Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Duyên Dáng Việt

HLV aerobic

Thông tin về khóa học mới sẽ được đăng tải trên website của Duyên Dáng Việt. cùng theo dõi tại: https://duyendangviet.vn/category/dao-tao-giao-vien/

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT.

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Theo dõi fabpage: Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Duyên Dáng Việt

Tags

0 thoughts on “SỰ THAY ĐỔI RÕ RỆT CỦA CÁC HỌC VIÊN LỚP HLV AEROBIC SAU 2 TUẦN HỌC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!