x

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HLV THỂ DỤC THẨM MỸ

01

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HLV THỂ DỤC THẨM MỸ

      Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt là một trong những trung tâm uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng những HLV có chuyên môn cao, Duyên Dáng Việt được xem là nơi đào tạo TDTM cực kỳ chất lượng. Trung tâm không chỉ thường xuyên khai giảng các khóa học Aerobic, Yoga, Zumba, Dance,..mà còn đào tạo HLV Thể Dục Thẩm Mỹ  đạt chuẩn quốc gia. Chắc hẳn các học viên đang có ý định theo học khóa đào tạo Huấn Luyện Viên sẽ thắc mắc về hình thức và nội dung giảng dạy của khóa học. Vì vậy, trung tâm xin giới thiệu các QUY TRÌNH ĐÀO TẠO để các học viên có thể hình dung rõ hơn về khóa học.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO:

+ Học viên tới đăng kí học huấn luyện viên tại trung tâm sẽ được học thử tại trung tâm buổi đầu tiên.

+ Sau buổi học đầu tiên. Nếu học viên đăng kí học chính thức.

12527956_1048715108513257_275666863_n

* HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO THEO QUY TRÌNH SAU

+ Quy trình 1: 10 tiết học đầu tiên từ tiết 1-10: học viên sẽ học lý thuyết và thực hành những động tác cơ bản. Sau 10 tiết học đầu học viên sẽ xây dựng được 1 bài dạy cơ bản.

+Quy trình 2: tiết 10-20, học viên sẽ được chia nhóm thực hành ngay trên lớp và học thêm những động tác nâng cao, cùng với lý thuyết về cơ, cảm nhạc, hô đếm động tác. Kết thúc 20 tiết học viên sẽ xây dựng được bài dạy số 2.

+ Quy trình 3: tiết 20-30, học viên sẽ học thêm động tác nâng cao, xây dựng bài theo giai điệu và lời bài hát cùng với kĩ thuật hô đếm chuyên nghiệp. Và kết thúc 30 tiết học, học viên sẽ xây dựng được bài dạy số 3.

+ Quy trình 4: tiết 30-40, học viên sẽ ôn lại và tổng duyệt lại cả 3 bài soạn, giáo viên sẽ nắn chỉnh và hướng dẫn thêm kĩ thuật cho học viên để hoàn thiện bài dạy. Những học viên chưa đạt chỉ tiêu hoàn thành tốt 3 bài dạy, giáo viên sẽ hẹn học viên vào 1 buổi khác những ngày đào tạo để kèm riêng cho học viên.

+ Quy trình 5: tiết 40-50, học viên sẽ được học kĩ thuật biến thế động tác từ 3 bài soạn trên để xây dựng thêm nhiều bài dạy khác nhau. Mỗi bài yêu cầu cách thực hiện khác nhau, nhiều động tác mới và cách hô đếm, phong cách đứng lớp chuyên nghiệp.

+ Quy trình 6: tiết 50-60, học viên sẽ được học bổ sung và tham khảo thêm các bộ môn khác để mở rộng kiến thức trong quá trình học.

+ Những tiết học còn lại: Học viên sẽ tổng duyệt lại toàn bộ kiến thức trong quá trình học. Những học viên đã đạt yêu cầu, có thể đứng lớp dạy được. Giáo viên sẽ cho theo giáo viên đi đứng lớp thực hành tại các trung tâm để lấy kinh nghiệm. Ngược lại, những học viên chưa đạt yêu cầu sẽ phải học tiếp để hoàn thiện tất cả các kĩ năng.

CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC: Riêng với bộ môn Aerobic, học viên sẽ được test trực tiếp tại trung tâm để cấp chứng chỉ. Những bộ môn còn lại học viên sẽ nộp hồ sơ dự thi để lấy chứng chỉ. Giáo viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn học viên vào bài thi.

12506725_1048715081846593_1342961649_n

TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC, HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU XIN VIỆC LÀM, TRUNG TÂM SẼ HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN.

+ Mức thu nhập: Aerobic: 100k-150k/1h.

+ Yoga: 250-300k/1h.

+ Dance: 300k-400k/1h, tùy trung tâm và phụ thuộc vào số giờ dạy nhiều hay ít.

LƯU Ý: NHỮNG HỌC VIÊN KHÔNG ĐẾN KỊP NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA HỌC, sẽ được giáo viên hỗ trợ kèm riêng trong tuần đầu để theo kịp các bạn học trước.

2 thoughts on “QUY TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HLV THỂ DỤC THẨM MỸ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!