x

Phòng tập Zumba Gò Vấp dành cho người mới bắt đầu

00

Zumba là một trong những bộ môn TDTM xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, bộ môn này rất được nhiều người yêu thích và theo học. Nếu bạn lần đầu học TDTM hoàn toàn có thể theo bộ môn này. Các trung tâm chuyên nghiệp sẽ thiết kế khóa học phù hợp với những người lần đầu tập. Bạn có thể tìm học Zumba tại các phòng tập Gò Vấp. Vậy tại Gò Vấp phòng tập nào uy tín và thu hút nhiều học viên nhất?

>> Xem thêm: Khóa học HLV TDTM Zumba

Nguồn gốc và sự phát triển của Zumba

Nguồn gốc và sự phát triển của Zumba

Điệu nhảy zumba có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Đây là đất nước có vũ điệ lantin nổi tiếng và phổ biến nhất thế giới. Điệu nhảy Zumba có sự tương đồng với điệu nhảy Latin. Động tác gồm những điệu nhảy sôi động và kết hợp với âm nhạc tạo nên điệu nhảy độc đáo và thu hút.

Đặc biệt, Zumba là sự kết hợp giữa thể thao và các động tác nhảy chuyện động toàn thân sôi động. Các động tác là sự kết hợp của nhiều bộ môn thể thao như hip-ho, salsa, samba, mambo… Chính vì vậy Zumba sẽ khiến cho mọi người cảm thấy hào hứng để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy nhảy Sexy Dance dành cho người mới bắt đầu

Những ai có thể tập Zumba?

Zumba là bộ môn nhảy không giới hạn giới tính. Miễn là bạn yêu thích thể thao thì hoàn toàn có thể nhảy được. Đây chính là hình thực tập luyện phù hợp với mọi độ tuổi chỉ cần có đam mê là được.

Thậm chí, hiện nay có rất nhiều phòng tập mở cho trẻ nhỏ và thu hút rất nhiều học viên nhí. Lớp nhẩy sẽ giúp cho trẻ nhỏ khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống. Các bước nhảy Zumba cũng bắt nguồn từ cơ bản đến nâng cấp, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi mới lần đầu tập.

Phòng tập Zumba Gò Vấp dành cho người mới bắt đầu

Phòng tập Zumba Gò Vấp dành cho người mới bắt đầu

Gợi ý cho bạn phòng tập tại Gò Vấp – Duyên Dáng Việt. Duyên Dáng Việt là một trong những trung tâm thể dục thẩm mỹ uy tín nhất toàn quốc. Trung tâm không chỉ sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp mà còn rất tận tập. Đối với những người mới bắt đầu tập, trung tâm sẽ thiết kế bài tập phù hợp để học viên dễ dàng tiếp nhận.

Ngoài ra phòng tập được thiết kế hiện đại, rộng rãi thoải mái cho học viên học. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi học tại Duyên Dáng Việt.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Hotline: 0987 375 790 – 0337 152 591
Địa chỉ đào tạo:
Cs1: 884 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, HCM
Cs2: Tầng 3, Toà nhà Xuân Mai, CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Cs3: Tầng 10, Toà Nhà Amber RiverSide, 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cs4: Số 47 Trần Tấn, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cs5: Tổ 6, Khu phố Phước Hưng, Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Website: duyendangviet.vn

0 thoughts on “Phòng tập Zumba Gò Vấp dành cho người mới bắt đầu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!