x

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K43 DUYÊN DÁNG VIỆT

00

Sáng ngày 29/07/2018 Duyên Dáng Việt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên K43. Với các hạng mục Huấn Luyện Viên Yoga, Zumba, Aerobic, Sexy Dance, Dance Sport, Shuffle Dance,…

  1. DUYÊN DÁNG VIỆT TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HLV TRON ĐỜI CHO CÁC HỌC VIÊN.

Sau hơn 3 tháng luyện tập không ngừng nghỉ. Đến ngày 29/07/2018 các học viên K43 của Duyên Dáng Việt đã bước lên bục vinh quang. Những tấm bằng huấn luyện viên trọn đời trên tay các học viên tuy nhỏ bé. Nhưng đánh dấu cả một chặng đường gian khó mà các học viên K43 đã ngày đêm nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ. Và cũng đánh dấu những bước ngoặt của Trung Tâm trong sự đổi mới, linh hoạt , sáng tạo trong phương pháp giảng dạy.

Nhìn những nét rạng rỡ trên khuôn mặt các học viên khi cầm tấm bằng HLV TDTM trên tay. Chúng tôi biết con đường đã, đang và sẽ đi tiếp là điều đúng đắn. Mỗi thành công của các học viên là một nguồn động lực lớn lao. Để Trung Tâm ngày một hoàn thiện hơn, lớn mạnh hơn.

  1. LỜI CHÚC TỪ CÔ THỌ LÊ – GIÁM ĐỐC TT TDTM DUYÊN DÁNG VIỆT

Thay mặt Trung Tâm TDTM Duyên Dáng Việt. Trong buổi lễ Cô Thọ Lê – Giám đốc TT đã trao những bó hoa tươi thắm, cùng những tấm bằng cho các học viên. Cô gởi đến các học viên K43 lời chúc mừng sâu sắc nhất. Ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các học viên để có kế quả ngày hôm nay. Cô đặc biệt gởi lời chúc “ chúc các học viên K43 từ sau thành công đầu tiên này, sẽ  nối tiếp những thành công tiếp theo. 100% học viên K43 sẽ có việc làm ngay. Và luôn giữ mãi ngọn lửa yêu nghề, nhiệt huyết với nghề giống như tinh thần Duyên Dáng Việt đã truyền lửa cho các bạn. Luôn nỗ lực hết mình giống như thời gian chúng ta đã luyện tập và sát cánh bên nhau ”

Xem thêm : Nghề Huấn Luyện Viên Aerobic liệu có lỗi thời?

  1. DUYÊN DÁNG VIỆT TIẾP TỤC CHIÊU SINH K45

Hiện tại K44 của Duyên Dáng Việt đã đủ số lượng học viên. Duyên Dáng Việt tiếp tục chiêu sinh K45 với tất cả các lớp: HLV Yoga, Aerobic, Aerobic thiếu nhi, Step Aerobic, Zumba, Body combat, Sexy dance, Dace Sport, Shuffle dance,… Cùng các lớp combat 2 môn, 3 bộ môn theo như các học viên đăng ký.

Thời gian đào tạo lớp HLV thường từ 3-4 tháng tùy theo từng môn. Thời gian học không giới hạn, các học viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể quay trở lại Duyên Dáng Việt tiếp tục luyện tập. Mà không hề phát sinh chi phí.

+ Đảm bảo tháy sựa khác biệt chỉ sau 3 ngày học tại trung tâm

+  Khóa học có 4 – 5 cấp độ. (Các trung tâm khách thừng dạy chỉ 1-2 cấp độ)

+ Các cấp độ chuyên sâu 3,4,5 dành cho những người đã là HLV, muốn đào sâu để trở nên chuyên nghiệp.

Mừng khai trương cơ sở 3 tại Hà Nội trong tháng 8 này. Duyên Dáng Việt bão sale giảm 50% học phí các bộ môn ( trừ môn Aerobic).

Nhanh tay đăng ký tại link: Đăng ký học thử, học viên Duyên Dáng Việt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

0 thoughts on “NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K43 DUYÊN DÁNG VIỆT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!