x

NHẢY SEXY DANCE DỄ HAY KHÓ?

00

 CÙNG KHÁM PHÁ BỘ MÔN NHẢY SEXY DANCE

Nhảy sexy dance đã khá quen thuộc với người Việt trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là nữ giới. Vậy bộ môn này có lợi ích gì và dễ hay khó học?

SEXY DANCE ĐẾN VIỆT NAM TỪ KHI NÀO?

Sexy dance bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng năm 2008. Đây là bộ môn tập hợp được nhiều yếu tố từ những điệu nhảy khác. Sexy dance bắt nguồn từ điệu Jazz funk – một thể loại nhảy từ Mỹ Latin và là sự kết hợp giữa hip hop cùng Jazz dance.

sd1

Sexy dance không bị cố định hay đóng khuôn thành một điệu nhảy bắt buộc. Điều thú vị nằm ở sự pha trộn và ngẫu hứng mà nó mang đến cho người tập nhảy sexy dance. Điều cốt yếu trong bộ môn sexy dance này nằm ở chính tên gọi của nó; khi người nhảy sexy dance trở nên thu hút và hấp dẫn bởi những yếu tố sexy do chính những động tác mà mình thực hiện.

Nhảy sexy dance hiện nay đã lan rộng ra và trở thành một trào lưu được rất nhiều người yêu thích và tập luyện.

NHẢY SEXY DANCE DỄ HAY KHÓ?

Như đã nói, điều quan trọng nhất của sexy dance chính là tinh thần và sự sexy trong từng vũ điệu. Vậy nên chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập và tự tin với chính mình; thì lập tức những bước nhảy của bạn sẽ trở nên uyển chuyển và hấp dẫn hơn. Hãy chú ý đến biểu cảm gương mặt và những bước di chuyển của chính mình. Hãy nhảy với tất cả sự quyến rũ của mình.

Tuy nhiên, để tự làm được điều đó một mình không phải là một điều dễ dàng. Nhảy sexy dance yêu cầu bạn phải có tính kiên nhẫn và chăm chỉ. Bạn phải chịu khó giữ cho lưng thẳng; cổ và mắt phải luôn nhìn thẳng và phải học cách thả lỏng vai và tay trong từng chuyển động.

sd2

Vì vậy mà những khóa học nhảy sexy dance luôn đông đúc. Khi tham gia những lớp học nhảy sexy dance, người khác sẽ chỉ ra những điểm sai của bạn khi di chuyển. Nhảy sexy dance bên cạnh nhiều người; bạn sẽ học được cách điều khiển cơ thể mình linh hoạt nhất; sexy nhất thông qua bước nhảy và biểu cảm.

Nhảy sexy dance không hề khó; nhưng cũng sẽ không dễ với những ai không kiên trì và chăm chỉ luyện tập. Để sở hữu một thân hình nóng bỏng; thì nhảy sexy dance chính là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

sd4

Hãy đến với trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt để tìm hiểu và đặt lịch ngay cho mình một lớp học nhảy sexy dance. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và trọn vẹn nhất cùng sexy dance.

Mọi chi tiết về khóa học nhảy Zumba, xin mời bạn liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

— Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

— Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

— Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

 

0 thoughts on “NHẢY SEXY DANCE DỄ HAY KHÓ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!