x

Nghỉ dưỡng với du lịch yoga

10
yoga giam can

Nghỉ dưỡng với ‘du lịch yoga’

Hạn chế việc dùng điện thoại, không máy tính, chỉ có con người hòa cùng thiên nhiên và yoga, tour du lịch yoga đang là loại hình du lịch mới đầy hấp dẫn ở Việt Nam.

Tour du lịch yoga tại một hòn đảo nhỏ ở Nha Trang bắt đầu bằng buổi sáng sớm ngắm mặt trời mọc, sau đó tập yoga, nấu cháo ăn sáng và đi dọc bờ biển. Buổi chiều, mỗi người có một sinh hoạt riêng như đọc sách, câu cá, hay đơn giản là nằm phơi nắng và thư giãn. Sau đó, họ lại cùng nhau tập yoga trong ánh hoàng hôn và kết thúc một ngày với bữa tiệc nhẹ ấm cúng, bên nhau chuyện trò. Với loại hình du lịch này, người tham gia được thư giãn, cảm thấy tràn đầy năng lượng để làm việc ngay sau chuyến đi.
yoga giam can

Tại nước phát triển mạnh về yoga như Ấn Độ, Thái Lan, các tour du lịch cùng yoga phổ biến, thu hút nhiều đối tượng tham gia, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên, đã từng có thời gian tập yoga.

Cái khó của tour du lịch này là lựa chọn được những điểm đến mới, có thiên nhiên trong lành và chưa bị công nghiệp hóa. Ngoài ra, tour không thể thiếu những giảng viên yoga để hướng dẫn mọi người cùng tập. Ở Việt Nam, loại hình du lịch này cũng mới xuất hiện, đa phần do một nhóm bạn tự khởi xướng, ít công ty du lịch chuyên nghiệp cung cấp tour này. Hy vọng trong tương lai dịch vụ này sẽ phát triển để mang lại dịch vụ hữu ích cho những người yêu mến yoga.

Các bạn yêu mến yoga có thể đăng ký tham gia các khóa học yoga giảm cân của trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái, đồng thời sở hữu vóc dáng như mong đợi.

One thought on “Nghỉ dưỡng với du lịch yoga”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!