x

Nghề HLV thể dục thẩm mỹ và thực hư về mức lương nghìn đô/tháng

00
hlv the duc tham my

Nghề HLV thể dục thẩm mỹ và thực hư về mức lương nghìn đô/tháng

 Từ các bạn sinh viên, các anh chị nhân viên công sở cho đến các cô chú trung niên khi đến với lớp thể dục thẩm mỹ đều gọi HLV thể dục thẩm mỹ của mình bằng 2 từ rất kính trọng – Cô giáo/thầy giáo.

HLV thể dục thẩm mỹ

HLV thể dục thẩm mỹ – người thầy và người bạn đồng hành

HLV thể dục thẩm mỹ – Giáo viên thể dục thẩm mỹ chính là người “nhạc trưởng” điều khiển một lớp từ 5,6 cho đến 30, 35 học viên. Là người sẽ làm mẫu, hướng dẫn học viên mình tập bằng cử điệu hình thể và lời nói. Là người “chèo lái” lớp học đi theo một bài tập thống nhất và đều đặn, giúp học viên giữ nhịp tập, cổ động tinh thần cho học viên làm tốt hơn mỗi ngày. Quả thật, HLV thể dục thẩm mỹ không chỉ là một người Leader mà còn là một người bạn đồng hành của các học viên mình đang dạy.

Cơ hội nghề nghiệp cho các HLV thể dục thẩm mỹ

Thường thì khi nhắc đến thể dục thẩm mỹ, ai cũng nghĩ đến mục đích làm đẹp, giữ gìn vóc dáng trước, sau đó là hiệu quả sức khỏe. Các học viên tìm đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ thường là nữ nhiều hơn nam, hầu như ở mọi lứa tuổi, phụ nữ đều có nhu cầu cải thiện vóc dáng và sức khỏe của mình. Từ các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, phụ nữ trung niên và một số ít là phụ nữ lớn tuổi.

Điều này cho thấy nhu cầu thể dục thẩm mỹ rất lớn, đặc biệt là càng trở nên thiết yêu hơn khi tình trạng ngồi nhiều, lười vận động của con ở các thành phố lớn trở nên nghiêm trọng. Tình trạng dư mỡ và thiếu cơ đều xảy ra ở hầu hết mọi người.

HLV thể dục thẩm mỹ

Các trung tâm thể dục thẩm mỹ mọc ra ở khắp nơi, ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và liên tục tuyển dụng các HLV thể dục thẩm mỹ giỏi. Với các bộ môn đặc thù như Yoga, Aerobic thiếu nhi, Zumba… có thể được trả với mức lương rất cao nếu bạn thực sự làm tốt và có kinh nghiêm.

Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều bài toán khó giải đối với nghề HLV thể dục thẩm mỹ ngày nay.

Thức tế chứng minh rằng không phải cứ biết tập nhiều động tác giỏi, động tác khó là có thể làm HLV, cũng không có nghĩa là có bằng cấp lớn là có thể dạy tốt. Trước khi trở thành HLV thể dục thẩm mỹ, bản thân người học nghề phải là một chuyên gia. Ngoài chủ động giữ gìn vóc dáng, luyện tập thường xuyên, tham khảo nhiều bài tập khó, không ngừng cải thiện kiến thức kỹ năng… mà người theo nghề này còn phải bổ sung kỹ năng đứng lớp, làm chủ lớp vài chục con người, nhìn ra tư thế và cách tập của học viên đã đúng hay chưa, điểm mạnh và điểm yếu của các học viên là gì để giúp họ cải thiện mỗi ngày.

hlv the duc tham my

Nếu muốn kiếm lương nghìn đô bằng nghề này, bạn cần cải thiện bản thân không ngừng

Tại sao nhiều người tham gia sau 1 khóa học thì sức khỏe cải thiện tốt, lại có những người sau khi tập thì về nhà đau nhức khắp người, có khi còn xảy ra chấn thương vì tập sai tư thế mà HLV không biết để giúp học viên điều chỉnh. Có nhiều người tập thể dục thẩm mỹ sau 1 tháng lại tăng cân và mập hơn do chế độ ăn uống sai cách. Nguyên nhân không hoàn toàn thuộc về học viên mà còn thuộc về cả HLV đã không tư vấn và hướng dẫn học viên cụ thể.  Điều đó là lý do tại sao một HLV thực sự phải là người hoàn hảo về khả năng bản thân và còn phải hoàn hảo về kỹ năng dạy học, có nhiều kiến thức liên quan nhằm đem đến lợi ích nhiều nhất cho học viên.

Nếu không như thế, đồng nghĩa với việc bạn tạo điều kiện cho học viên rời bỏ mình, tự đào thải mình ra khỏi nghề này. Tuy đây là nghề cho bạn cơ hội kiếm nghìn đô 1 tháng với điều kiện bạn theo đuổi nó không ngừng, nhưng đây cũng là một ngành nghề rất cạnh tranh vì nó đang trên đà “hot” nhiều người quan tâm.

hlv the duc tham my

Thực hư về mức lương nghìn đô/tháng của nghề HLV thể dục thẩm mỹ?

Tuy không phải là 100% các HLV thể dục thẩm mỹ đều có thể đạt mức lương này, nhưng điều này hoàn toàn là sự thật nếu bạn tâm huyết với nghề và được liệt vào danh sách các HLV giỏi, HLV đắt giá, có nhiều kinh nghiệm. Nếu đây là nghề chính của bạn, bạn dành hết thời gian để đứng lớp, một ngày dạy từ 5-6 ca thì mức lương này hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tăng thu nhập cho bản thân bằng cách làm nghề tay trái. Vẫn làm công việc của mình vào giờ hành chính, sau đó tan giờ làm thì có thể đứng lớp 1-2 ca thì tổng thu nhập của bạn cũng gần nghìn đô chứ không ít.

Hãy theo đuổi, tự tin và cải thiện mình không ngừng. Apply vào các trung tâm lớn, nếu thật sự giỏi thì tự khắc bạn sẽ nhận được mức lương cao.

Chúc bạn thành công!

——————————

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)
Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )
Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi:
TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

One thought on “Nghề HLV thể dục thẩm mỹ và thực hư về mức lương nghìn đô/tháng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!