x

MÁCH MẸ CÁCH CHỌN ĐỒ TẬP AEROBIC CHO CÁC CON CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

00

Aerobic kids là bộ môn giúp các bé phát triển toàn diện. Không những về thể chất mà cả tinh thần cho các bé. Để chuẩn bị thật tốt cho các bé trước khi đến lớp aerobic. Các mẹ cần lựa chọn những bộ đồ tập aerobic kids cho các các bé thật thoải mái và tiện lợi. Cùng Duyên Dáng Việt tham khảo bài viết này nhé!

ĐỒ TẬP AEROBIC KIDS – CÓ ĐỘ CO DÃN TỐT

Aerobic kids là những bài tập đòi hỏi ở các bé độ dẻo dai, vận động liên tục. Các bài tập này có nhiều động tác nhảy, lắc hông, xoay người, rướn người,… Những trang phục thông thường không có độ co dãn tốt sẽ khiến các bé khó khăn trong quá trình tập luyện. Vậy nên đồ tập aerobic kids phải là những trang phục có độ co dãn tốt. Có như vậy bé mới cảm thấy thật thoải mái với những điệu nhảy và tận hưởng trọn vẹn giờ học được.

Xem thêm: Bộ môn Gentle yoga và những lợi ích không tưởng!

TRANG PHỤC CẦN THẤM HÚT MỒ HÔI TỐT

Như chúng ta đã biết thì aerobic cho bé là những bài tập vận động nhiều, liên tục và nhanh. Vậy nên trong thời gian tập luyện sẽ ra rất nhiều mồ hôi. Thế nên các mẹ nên lưu ý trang phục tập cho bé cần thấm hút mồ hôi tốt. Các trang phục có độ thấm hút mồ hôi tốt thường được làm từ các chất liệu như sợi cotton, vải bông, sợi đay và các sợi từ thiên nhiên khác. Đây là một yêu cầu về trang phục quan trọng mà các mẹ cần lưu ý cho bé khi tập aerobic.

ĐỒ TẬP AEROBIC KIDS CẦN CÓ THIẾT KẾ VỪA VẶN

Dựa theo những bài tập được thiết kế cho bé khi tập aerobic. Các mẹ có thể dựa vào đấy mà lựa chọn đồ tập aerobic kids phù hợp cho con. Thường thì các bài tập aerobic có nhiều bài tập bụng và lưng được thực hiện trên sàn. Nếu các mẹ chuẩn bị cho bé những bộ đồ tập rộng thùng thình thì không phù hợp. Tốt nhất, trang phục cho bé nên là những bộ đồ có thiết kế vừa vặn, hơi ôm cơ thể một chút.

ĐỒ TẬP PHẢI MỀM MẠI, THOÁNG KHÍ

Những bộ đồ tập cho con phải đáp ứng những điều kiện như thấm hút mồ hôi tốt, co dãn tốt, thiết kế vừa vặn với cơ thể mà còn phải mềm mại và thoáng khí. Bản chất bộ môn này là những bài tập vận động nhiều, đòi hỏi ở bé nhiều sức lực. Cho nên, trang phục mềm mại, thoáng khí sẽ giúp các bé thoải mái sau một giờ học mệt mỏi. Hãy lưu ý điều này khi chọn đồ tập cho những thiên thần nhỏ nhé!

TRANG PHỤC CÓ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

Thường thì nhiều bé sẽ thích mẹ chuẩn bị cho những bộ trang phục dễ thương, đẹp đẽ khi đến lớp. Thế nhưng với bộ môn vận động như thế này thì chỉ nên chọn những phong cách đơn giản cho các bé thôi nhé! Một chiếc áo croptop với quần đùi hay áo thun và quần lửng sẽ phù hợp hơn trong giờ aerobic.

Mùa hè đến rồi, đây là thời gian để cho các bé tham gia những lớp hoạt động thể chất như aerobic kids. Các mẹ đừng bỏ qua bài viết này để lưu ý khi chọn trang phục tập aerobic cho các bé nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Mrs Lê Thọ – Ms Trang )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

Tags

0 thoughts on “MÁCH MẸ CÁCH CHỌN ĐỒ TẬP AEROBIC CHO CÁC CON CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!