x

LỚP HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA 2018 DUYÊN DÁNG VIỆT – BUỔI 1

00
Duyên Dáng Việt đơn vị đào tạo huấn luyện viên Yoga đứng đầu toàn quốc

Yoga là bộ môn thể dục thẩm mỹ khoa học đang được ưa chuộng bậc nhất. Chính vì thế mà huấn luyện viên Yoga là nghề đang rất Hot hiện nay. Tự hào với 11 năm kinh nghiệm đào tạo huấn luyện viên Yoga. Duyên Dáng Việt xin được chia sẻ thêm những thông tin hữu ích về bộ môn này. Cũng như chia sẻ những hình ảnh trong buổi học đầu tiên của các học viên Duyên Dáng Việt lớp HLV yoga buổi đầu năm 2018.

  1. HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA DUYÊN DÁNG VIỆT TRONG BUỔI TẬP ĐẦU NĂM.

+ Duyên Dáng Việt hính thức hoạt động trở lại từ ngày 26/02/2018. Các học viên đã nô nức đông đủ trong buổi tập đầu tiên. Cùng nhận lì xì đầu năm may mắn từ cô Thọ Lê – Giám đốc trung tâm. Và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới với nhiều nỗ lực và thắng lợi mới.

Các học viên lớp huấn luyện viên Yoga cũng hòa chung vào niềm nô nức đó. Cùng nhau luyện tập hăng say.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập đầu năm 2018 xin mời quý vị và các bạn cùng xem.

Buổi tập đầu năm của các huấn luyện viên Yoga

Huấn Luyện Viên Yoga nghề tiềm năng

+ Có rất nhiều học viên của Duyên Dáng Việt đã nói rằng: “ Xa trường, xa phòng tập có nửa tháng mà thấy dài như mấy tháng”, “ Người em toàn bánh chưng, giò lụa nặng nề quá cô ơi”, “ em tăng những 5kg sau tết, nhanh chóng tập luyện để lấy lại vóc dáng thôi ạ”,… Đã có rất nhiều lời chia sẻ đầu năm. Duyên Dáng Việt rất xúc động vì các học viên đã dành trọn tình cảm cho trung tâm như thế.

  1. HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA NGHỀ TIỀM NĂNG VÀ THÚ VỊ.

+ Nghề nghiệp là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đôi khi cuộc sống của ta vui hay buồn. No đủ hay túng thiếu. Hăng say hay chán nản cũng là do công việc chúng ta đang chọn mà ra.

+ Nếu bạn là người yêu vận động. Bạn là người năng động. Bạn có đủ kiên trì và nghị lực. Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp thỏa đam mê, hăng say và không mệt mỏi. Thì huấn luyện viên Yoga chính là một đáp án hoàn hảo cho bạn.

+ Với mức lương dao động từ 15 triệu đến 30 triệu nghề huấn luyện viên Yoga đang đứng Top trong những ngành nghề hấp dẫn nhất. Một ngành nghề vừa có thể có thu nhập ổn định vừa rèn luyện được sức khỏe tốt. Và đặc biệt là duy trì được một vóc dáng hoàn hảo, chống lại sự lão hóa. Khiến bạn luôn trẻ đẹp tự nhiên.

 

  1. KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA CỦA DUYÊN DÁNG VIỆT RẤT NGHIÊM KHẮC.

+ Các học viên sẽ được cấp bằng trọn đời khi tham gia lớp học huấn luyện viên Yoga tại Duyên Dáng Việt. Thay vì chỉ được cấp chứng chỉ ở những trung tâm đào tạo khác. Chính vì vậy nên chúng tôi có một quy trình đào tạo rất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đào tạo của Duyên Dáng Việt.

+ Học viên sẽ trải qua các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt mỗi tuần. Và được phát hiện lỗi, chỉnh lỗi ngay sau mỗi bài kiểm tra.

+ Sau khi tốt nghiệp 90% học viên của Duyên Dáng Việt sẽ có việc làm ngay. Chúng tôi liên kết một mạng lưới cung cấp nguồn HLV thể dục thẩm mỹ đảm bảo chất lượng cho hầu hết các phòng tập lớn nhỏ, các TTTDTM trên toàn quốc. Chính vì thế các học viên luôn được Duyên  Dáng Việt rèn luyện.

+ Chỉ cần bạn đủ quyết tâm, nỗ lực Duyên Dáng Việt sẽ đào tạo bài bản nhất để bạn có thể nhanh chóng chạm tay được vào ước mơ của mình.

Nơi đào tạo huấn luyện viên Yoga uy tínDuyên Dáng Việt đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo huấn luyện viên Yoga

  1. THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHÓA K40 HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

+ Ngày 05/03/2018 Duyên Dáng Việt chính thức khai giảng khóa K40 lớp huấn luyện viên Yoga cùng hàng loạt các bộ môn thể dục thẩm mỹ khác.

+ Những học viên nhanh tay đăng ký trước ngày khai giảng sẽ được giảm 50% học phí và được học thử miễn phí một tuần cảm nhận chất lượng đào tạo.

Đăng ký học viên, học thử: Tại Đây

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

CÙNG DUYÊN DÁNG VIỆT VUI XUÂN MỚI CÙNG THẮNG LỢI MỚI!!!

 

Tags

0 thoughts on “LỚP HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA 2018 DUYÊN DÁNG VIỆT – BUỔI 1”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!