x

Lớp HLV Aerobic khóa Online Phương Pháp Mới Lạ – Cam Kết Hiệu Quả 100%

00

Mùa dịch Covid thường xuyên ghé thăm khiến việc học HLV Aerobic bị gián đoạn để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Tuy nhiên, không gì là khó khăn, tất cả chỉ là thử thách. Trung tâm Duyên Dáng Việt sẽ đồng hành cùng học viên. Quyết đạt tiến độ ra nghề HLV Aerobic đúng theo dự kiến mà vẫn đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch này. Cùng tìm hiểu Lớp HLV Aerobic khóa Online với phương pháp ứng dụng mới lạ, cam kết đạt hiệu quả 100% trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu Lớp HLV Aerobic khóa Online năm 2021

Thật ra Lớp HLV Aerobic khóa Online không chỉ giúp học viên có thể yên tâm học trong mùa dịch này. Mà còn giúp các bạn ở xa hoặc không sắp xếp được thời gian vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình. Để đảm bảo chất lượng ra nghề 100% như khi học tại trung tâm. Cô Lê Thọ – Giám Đốc Trung Tâm sẽ trực tiếp giảng dạy. Trung tâm Duyên Dáng Việt đưa ra đến 3 phương pháp học Online. Dành cho từng nhóm đối tượng khác nhau để đảm bảo sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt sau khóa học, bạn vẫn được cấp bằng HLV như khi học chính thức. Bằng có giá trị trọn đời áp dụng toàn quốc.

Sau đây là các phương pháp học của Lớp HLV Aerobic khóa Online để các bạn linh hoạt theo điều kiện cá nhân của mình.

>>>>> Xem thêm: Chiêu Sinh Lớp Học Hlv Aerobic Cấp Tốc 2 Tuần – Nhanh Mà Chất Lượng

Phương pháp 1: Học qua video

Với những bạn không sắp xếp được thời gian cụ thể. Học viên có thể truy cập vào các khóa học trực tuyến tại bất kỳ nơi đâu. Ở nhà, nơi làm việc hay các địa điểm mạng internet công cộng và vào bất ký thời gian nào thích hợp khi học viên muốn.

Phương pháp này đảm bảo được thời gian linh hoạt. Không phụ thuộc vào giáo viên hay bất kì học viên khác. Hơn nữa, bạn sẽ có video để xem và luyện tập lại khi quên bài.

Để đảm bảo chất lượng tự luyện theo video, mỗi tuần sẽ có 1 buổi facetime tổng kết các buổi đã học vừa qua. Để giải đáp thắc mắc, chỉnh sửa kỹ thuật giúp học viên theo học 1 cách hiệu quả nhất.

Phương pháp 2: Học theo nhóm

Với phương pháp này bạn sẽ được học qua phần mềm được setup bởi trung tâm Duyên Dáng Việt . Một nhóm từ 5 – 10 học viên. Thời gian học sẽ được thống nhất theo lịch của các thành viên trong nhóm .

Khi chọn phương pháp này sẽ đảm bảo hiệu quả tương tác qua lại trực tiếp giữa giáo viên và học viên ( học viên có quyền trao đổi thắc mắc cũng như những câu hỏi bằng cách comment cho giáo viên ngay tại buổi học)”

Phương pháp 3: Học 1 kèm 1 (Khóa VIP)

Với những bạn có yêu cầu cao hơn có thể chọn ngay khóa học 1 kèm 1 trực tiếp của trung tâm. Bạn vẫn sẽ học qua phần mềm được setup bởi Duyên Dáng Việt. Nhưng sẽ được hỗ trợ chọn khung giờ học phù hợp theo lịch rảnh của mình

Khi học 1 kèm 1, tất nhiên hiệu quả tương tác qua lại trực tiếp giữa giáo viên và học viên sẽ nhanh chóng hơn nhiều ( học viên có quyền trao đổi thắc mắc cũng như những câu hỏi trực tiếp cho giáo viên ngay tại buổi học)

>>>>> Xem thêm: Ở Đâu Dạy Nghề Hlv Zumba Chuyên Nghiệp Nhất Tphcm?

Dù là phương pháp nào chăng nữa, Khi chọn Lớp HLV Aerobic khóa Online bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi vì chương trình học có thể điều chỉnh và thay đổi theo yêu cầu hoặc trình độ của học viên giúp bạn học một cách tốt nhất. Mọi chi tiết về khóa học sẽ được trao đổi khi bạn liên hệ đến Duyên Dáng Việt theo thông tin dưới đây.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Trụ sở chính: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. (xem bản đồ).

Cơ sở 2: Tầng 3, Toà nhà Xuân Mai, CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 3: Tầng 10, Toà Nhà Amber RiverSide, 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 47 Trần Tấn, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cơ sở 5: Tổ 6, Khu phố Phước Hưng, Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hotline: 0987 375 790 (Ms Lê Thọ) – 0963 629 724 (Ms Trinh)

0 thoughts on “Lớp HLV Aerobic khóa Online Phương Pháp Mới Lạ – Cam Kết Hiệu Quả 100%”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!