x

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA HLV TDTM K38 – DUYÊN DÁNG VIỆT

00
HLV TDTM

Ngày 02/12/2017 Trung Tâm TDTM Duyên Dáng Việt long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khóa HLV TDTM K38. Với tất cả các bộ môn:

+ HLV yoga.

+ HLV body combat.

+ HLV sexy dance.

+ HLV aerobic.

+ HLV dance sport.

+ HLV Zumba.

Trong buổi lễ long trọng các học viên vừa vui mừng, cảm động trước thành tích bản thân cùng các bạn đồng khóa đã nỗ lực trải qua. Khóac lên mình màu áo tốt nghiệp lưu giữ kỷ niệm, những nỗ lực bản thân đã chiêm nghiệm.

LỜI CHÚC MỪNG TỪ CÔ THỌ LÊ – GIÁM ĐỐC TT TDTM DUYÊN DÁNG VIỆT

+ Cô Thọ Lê – Giám đốc Trung Tâm TDTM Duyên Dáng Việt đã trao đến tận tay các học viên những tấm bằng HLV có giá trị trọn đời. Những lời động viên, và cả những lời chúc cho các đồng nghiệp trẻ trong tương lai.

+ Thay mặt Trung Tâm TDTM Duyên Dáng Việt. Cô Thọ Lê xin được gởi lời chúc mừng đến toàn thể học viên khóa K38. Chúc những người đồng nghiệp trẻ vững tin và nhiệt huyết yêu nghề trên con đường sắp tới.

HLV TDTM

CÁC HỌC VIÊN K38 ĐÃ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU TẤM BẰNG HLV TDTM?

+ Các học viên của Duyên Dáng Việt được CẤP BẰNG TRỌN ĐỜI. Hầu hết các trung tâm khác chỉ cấp chửng chỉ HLV TDTM có thời hạn 2 năm. Điều này có nghĩa cứ sau 2 năm bạn lại mất công học và thi lại chứng chỉ với mức phí khá cao. Ít nhất từ 6-7 triệu đồng/1 lần cho lệ phí thi lại. Từ đó thấy được giá trị của tấm bằng Trọn đời mà Duyên Dáng Việt trao đến bạn.

+ Chất lượng đào tạo hơn 10 năm của Duyên Dáng Việt đã được khẳng định bằng chất lượng học viên của chúng tôi.Hơn 90% đã có việc làm sau khi tốt nghiệp trong số đó có đến hơn 50% học viên đang là chủ các phòng tập gym, các trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc.

+ Một môi trường luyện tập nghiêm túc để rèn luyện những chiến binh thực sự. Các học viên được đào tạo, kiểm tra mỗi tuần để đảm bảo chất lượng học tập tối ưu nhất.

HLV TDTM

+ Duyên Dáng Việt liên kết một mạng lưới cung cấp đầu vào HLV cho các phòng tập trên toàn quốc. Cơ hội việc làm được mở rộng hơn bao giờ hết với tất cả các học viên đã tốt nghiệp.

+ Tinh thần tập luyện gắn kết giữa các học viên được tạo ra từ những trò chơi ngoại khóa. Những hoạt động xã hội, du lịch mà trung tâm tổ chức cho các học viên.

+ Một thân hình chuẩn, quyến rũ ai cũng ao ước. Và một sức khỏe dỏe dai là món quà sau những nỗ lực của các học viên.

lễ tốt nghiệp khóa HLV TDTM duyên dáng việt

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC HLV TDTM K39

Sau khi kết thúc khóa học K38, ngay ngày 24/11/2017 Duyên Dáng Việt đã khai giảng đồng loạt tất cả các khóa HLV TDTM để đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo học viên.

+ Điểm đặc biệt nhất ở khóa K39 này mà các học viên mới không nên bỏ qua đó là: Duyên Dáng Việt ưu tiên cho các học viên được học thử miễn phí và cảm nhận chất lượng đào tạo.

+ Đã có rất nhiều học viên đăng ký học thử và hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách đào tạo của Duyên Dáng Việt. Và đã đăng ký theo học khóa học HLV TDTM của chúng tôi – trở thành học viên chính thức khóa K39 Duyên Dáng Việt.

Còn bạn thì sao, hãy nhanh đăng ký học thử vì chỉ còn vài ngày nữa thôi Duyên Dáng Việt sẽ khép lại chương trình học thử, chốt số lượng học viên để phân lớp.

Tham khảo sách đăng ký tại: https://duyendangviet.vn/lien-he-the-duc-tham-my/

+ Mỗi lớp học của chúng tôi chỉ từ 10 – 15 học viên đề đảm bảo chất lượng đào tạo sát sao đến từng học viên.

HLV TDTM

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT.

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 (Mrs Lê Thọ)

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Theo dõi fabpage: Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Duyên Dáng Việt

 

Tags

One thought on “LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA HLV TDTM K38 – DUYÊN DÁNG VIỆT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!