x

KHÓA HỌC YOGA PHỤC HỒI CHỈ 3 THÁNG TẠI DUYÊN DÁNG VIỆT

00
Cơ thể khỏe mạnh cùng Yoga phục hồi

Bạn bị thoái hóa cột sống. Bạn bị đau lưng, đau vai gáy,ù tai chóng mặt. Bạn bị viêm xoang, thay đổi thời tiết là khổ sở hết nỗi. Bạn luôn vác theo một cái bụng mỡ, nặng nề mất thẩm mỹ.Da bạn lão hóa nhanh và nhiều nếp nhăn…vv và 1001 các bệnh lý khác. Đến với lớp Yoga phục hồi tại Duyên Dáng Việt. Chỉ sau 3 tháng luyện tập để cảm nhận sự thay đổi tiến bộ từ cơ thể mình.

  1. YOGA PHỤC HỒI LÀ BỘ MÔN CHUYÊN DÙNG ĐỂ HỖ TRỢ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỦA CÁC BỘ PHẬN TRÊN CƠ THỂ.

Yoga phục hồi có chức năng đúng như tên gọi của nó. Là chuỗi những động tác bài giảng được thiết kế tác động trực tiếp lên các bộ phận cụ thể của con người. Giúp phục hồi lại các chức năng, xương khớp. Làm thuyên giảm các triệu chứng bệnh lý. Thậm chí là chữa khỏi hoàn toàn nếu học viên tuân thủ thời gian và kỹ thuật tập luyện. Đặc biệt là sự tập trung hòa tâm trí vào bài tập.

Yoga phục hồi đặc biệt hỗ trợ điều trị rất có hiệu quả các bệnh về xương, khớp. Tim mạch, đau lưng, đau vai gáy, gai cột sống, viêm xoang, giảm mỡ bụng, mỡ đùi,…vv Tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Phục hồi các chức năng khiến các cơ quan được trẻ hóa.

Chứa dứt điểm bệnh xương khớp , cột sống lưng với Yoga phục hồi

  1. KHÓA HỌC YOGA PHỤC HỒI TẠI DUYÊN DÁNG VIỆT

Chỉ khi ta thật sự quan tâm bản thân mình, quyết liệt với mong muốn có một cơ thể khỏe đẹp thì chắc chắn bạn sẽ đạt được điều bạn muốn.

Chỉ với 3 tháng luyện tập khóa “ Yoga phục hồi” tại Duyên Dáng Việt chúng tôi sẽ giúp bạn phục hồi lại cơ thể khỏe mạnh đến 80%. Nếu bạn đủ quyết tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy Yoga phục hồi, đào tạo cấp bằng trọn đời HLV Yoga. Duyên Dáng Việt tự hào là đơn vị uy tín đồng hành cùng sức khỏe Quý học viên. Với thiết kế bài giảng khoa học, không ngừng biến đổi sáng tạo. Các giảng viên của Duyên Dáng Việt sẽ hướng dẫn từng học viên những động tác tốt nhất cho chứng bệnh mình đang mắc phải. Chính vì để đảm bảo chất lượng giảng dạy nên chúng tôi giới hạn 1 lớp học chỉ tối đa 15 học viên. Thay vào đó chúng tôi tăng số ca học trong ngày, từ 5h sáng đến 21h tối để các học viên dễ dàng lựa chọn khung giờ luyện tập phù hợp.

Xem thêm: Duyên Dáng Việt tuyển sinh lớp Yoga bầu

Chứa dứt điểm bệnh xương khớp , cột sống lưng với Yoga phục hồi

  1. ƯU ĐÃI LỚN LỚP YOGA PHỤC HỒI CHÀO HÈ.

Giảm ngay học phí chỉ còn 500.000/ tháng cho 100 học viên đăng ký đầu tiên. Gia gốc: 800.000/ tháng.

Được học thử miễn phí cảm nhận chất lượng 1 buổi. Hãy đến và cảm nhận chất lượng và sự biến đổi tích cực của cơ thể.

Tất cả các học viên khi theo học đều được đo các chỉ số cơ thể miễn phí ngay buổi đầu tiên. Để được thiết kế bài giảng riêng phục hồi các chức năng của cơ thể mỗi bạn. Khi tới động tác tốt nhất dành cho bạn, giảng viên sẽ nhắc nhở và phân tích ý nghĩa động tác đối với cơ thể. Bạn nên lưu ý và tập động tác đó nhiều hơn nhé.

Nếu bạn có hứng thú với lớp Yoga phục hồi tại Duyên Dáng Việt thì hãy nhanh tay đăng ký nhé. Duyên Dáng Việt liên tục tuyển sinh nhưng chương trình khuyến mãi chỉ có hạn thôi sẽ kéo dài đến hết ngày 30/05/2018.

Yoga phục hồi giúp bạn khôi phục các chức năng cơ thể

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT.

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 (Mrs Lê Thọ)

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

One thought on “KHÓA HỌC YOGA PHỤC HỒI CHỈ 3 THÁNG TẠI DUYÊN DÁNG VIỆT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!