x

Hướng dẫn cách chọn giáo viên Yoga để theo học lâu dài

00
huong da cach chon giao vien yoga

Bí quyết để chọn được giáo viên Yoga tốt bạn không thể bỏ qua

Để có động lực đưa chúng ta đến quyết định theo đuổi Yoga đã là khó. Theo đuổi Yoga dài lâu càng khó hơn. Một trong những điều kiện tiên quyết để chúng ta theo Yoga và nhận được nhiều lợi ích nhất từ Yoga chính là chọn giáo viên Yoga tốt. Giáo viên Yoga không chỉ là người thầy dạy mà còn là động lực giúp ta theo đuổi. Vậy làm sao để chọn được giáo viên Yoga tốt? Sau đây là các khía cạnh gợi ý, bạn có thể dựa vào các khía cạnh này để chọn cho mình một giáo viên giỏi, giúp bạn lĩnh hội được nhiều lợi ích của yoga hơn.

1: Không chỉ học viên ham học, mà giáo viên Yoga cũng cần phải ham học

Bí quyết để chọn được giáo viên Yoga tốt bạn không thể bỏ qua

Làm sao để biết người giáo viên ấy có phải là người ham học hỏi hay không? Đó chính là hỏi han. Bạn có thể hỏi trung tâm về các thành tích, số năm kinh nghiệm trong nghề. Nhất là bạn có thể hỏi thăm trải nghiệm của một số học viên cũ mà người giáo viên này đã dạy.

2: Đừng vội vàng, hãy tham quan và so sánh các CLB với nhau

Điện thoại, facebook, zalo… đều là những phương tiện kết nối đơn giản để bạn tìm hiểu về người giáo viên mình sắp theo học.

Đừng chỉ đến 1 trung tâm, mà hãy tìm hiểu trước vài trung tâm, sau đó đến “thị sát” trực tiếp các trung tâm mà mình ưng ý nhất. Sau đó mới đánh giá lại và quyết định chọn ai.

3: Hỏi cùng một câu hỏi với những giáo viên Yoga khác nhau

Bí quyết để chọn được giáo viên Yoga tốt bạn không thể bỏ qua

Điều bạn quan tâm nhất khi chọn giáo viên Yoga là gì? Hãy tìm hiểu căn bản về vấn đề này trước khi hỏi các HLV Yoga. Sau khi trao đổi với một vài HLV, chắc chắn trong lòng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biết. Từ đó đưa ra quyết định nên chọn ai.

4: Tiếp xúc trực tiếp

Đó chính là đi tham quan lớp học của họ, nói chuyện trực tiếp với họ. Từ đằng xa, bạn quan sát cách họ dạy. Thái độ, cách truyền đạt, giọng nói… sẽ thể hiện trình độ, khả năng cũng như kinh nghiệm của họ. Hoặc cách họ giải đáp thắc mắc của bạn có tận tình, tỉ mỉ hay không, họ có kiên trì giải đáp hết các thắc mắc của bạn hay không… Nếu họ tận tình, chu đáo và có đủ kiên nhẫn, thì khả năng rất cao, họ chính là người giáo viên Yoga mà bạn đang tìm.

5: Quan sát tốc độ nói chuyện

Khi nói về kiến thức chuyên môn, họ nói có trôi chảy, có chắc chắn với kiến thức của mình không. Nếu nói hời hợt cho qua, vấp váp trong truyền đạt hoặc cách nói chuyện khoe khoang, phô trương thì hẳn đây không phải đối tượng bạn đang tìm.

Tốc độ nói cũng thể hiện sự bình tĩnh, khả năng kiềm chế cảm xúc của bản thân. Một người điềm đạm, chậm rãi thì rất có tố chất của một giáo viên Yoga chuyên nghiệp.

huong da cach chon giao vien yoga

Nếu bạn nào có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm giáo viên Yoga tốt thì hãy chia sẻ cùng Duyên Dáng Việt và mọi người cùng biết nhé!

Duyên Dáng Việt – trung tâm chuyên đào tạo Giáo Viên Yoga

Duyên Dáng Việt không những là CLB dạy Yoga, mà còn là trung tâm đào tạo giáo viên Yoga. Với thâm niên của trung tâm gần 10 năm và kinh nghiệm, kiến thức chắc chắn của nhiều Giảng viên gạo cội, sẽ đem đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, mục đích của chúng tôi là để bạn nhận được lợi ích lớn nhất từ Yoga đem lại. Không những vậy, Duyên Dáng Việt còn tạo điều kiện rất tốt cho các HLV hành nghề. Như giới thiệu việc làm, giữ lại làm HLV tại trung tâm và hỗ trợ các HLV giỏi mở lớp.

Để có thêm chi tiết về phòng tập và chương trình đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ, thể hình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

— Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)
— Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )
— Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

One thought on “Hướng dẫn cách chọn giáo viên Yoga để theo học lâu dài”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!