x

HỌC YOGA , BẠN SẼ ĐƯỢC VÀ MẤT NHỮNG GÌ?

00

Có bao giờ bạn tự hỏi Yoga là gì? Học yoga có tác dụng tuyệt vời như thế nào? Tại sao hiện nay ngày càng có nhiều người theo học và gắn bó với bộ môn này. Cùng Duyên Dáng Việt tìm hiểu xem khi các bạn theo học 1 khóa học yoga bạn sẽ được và mất những gì nhé!

Yoga cánh cửa dẫn đến sự bình an và tĩnh lặng trong cuộc sống.

Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế. Qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe.

Yoga không phải là những bài tập thể dục đơn thuần. Học yoga là một phương pháp khoa học. Đây là cánh cửa dẫn đến sự hợp nhất giữa thể chất, tinh thần và tâm hồn mỗi con người. Nếu các bạn thật sự lĩnh hội được hết tinh thần của bộ môn này. Khi tham gia khóa học Yoga chắc chắn sẽ giúp bạn có được một tinh thần và sức khỏe tốt nhất.

Học Yoga Bạn sẽ được và mất những gì

 

Bạn muốn đăng kí khóa học yoga tại Duyên Dáng Việt xem thông tin tại ” LINK NÀY “

Học Yoga bạn sẽ được những gì:

– Học Yoga giúp hoàn thiện vẻ đẹp hình thể. Đặc biệt đối với các bạn đang có nhu cầu giảm cân nhanh và lành mạnh thì yoga là môn học mà bạn nên lựa chọn.

– Yoga giúp chăm sóc tâm hồn và làm bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

– Yoga có thể đẩy lùi mọi bệnh tật nếu bạn tập luyện đúng cách. Đồng thời bạn phải thật sự có niềm tin vào những điều tuyệt vời nhất mà học yoga mang lại.

– Yoga chính là chìa khóa vàng dẫn đến sự bình an và tĩnh lặng trong cuộc sống.

Yoga cách cửa dẫn đên sự bình an và tĩnh lặng trong cuộc sống

Những điều bạn sẽ mất đi khi bắt đầu theo học Yoga.

Học Yoga sẽ phá hủy thói quen ăn uống thường ngày của bạn.

Khi bạn bắt đầu tập luyện Yoga. Thói quen ăn uống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn sẽ nhận ra rằng những thức ăn mà bạn dung nạp mỗi ngày vào cơ thể sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ công sức bạn đã bỏ ra từ lúc bắt đầu. Do đó, những món ăn vặt trước đây bạn rất ưa thích cũng dần dẫn sẽ được loại khỏi thực đơn của bạn. Nếu bạn là một người cuồng ăn uống bất chấp mọi thứ có lẽ bạn không nên bắt đầu tập luyện Yoga.

Học Yoga bạn sẽ được những gì?

Học Yoga không dành cho những bạn có thói quen thức khuya nhé!

Thói quen thức khuya cũng không dành cho những bạn ưu thích bộ môn Yoga này. Các bạn trẻ hay lướt Facebook tám chuyện hằng đêm hoặc luyện các bộ phim hàn quốc, thái lan… không có điểm dừng. Những buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng thì khi bắt đầu tập yoga, bạn cũng sẽ không còn hứng thú với chúng nữa. Thay vào đó bạn sẽ đi ngủ đúng giờ, lịch trình hoạt động của bản thân cũng sẽ tuân theo giờ giấc.

Bạn sẽ không còn cảm xúc ganh ghét đố kị hay thích phán xét người khác.

Khi bạn tham gia học Yoga tại Duyên Dáng Việt bạn sẽ có xu hướng trở thành người hiền hòa, lành tính. Bạn sẽ muốn hướng đến sự bình an và tĩnh lặng. Những câu chuyện thị phi luôn thu hút người khác nhưng đối với bạn thì ngược lại . Bạn sẽ không còn thích phán xét hay soi mói người khác nữa. Tâm bạn luôn hướng tới những điều tốt đẹp, không bon chen và luôn mong muốn có được sự bình yên trong cuộc sống.

 

Các bạn cần tìm kiếm đơn vị học Yoga uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy đến với Duyên Dáng Việt để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi có những bài tập riêng phù hợp và hiệu quả nhất theo từng cơ địa và mong muốn của mỗi khách hàng. Liên hệ với Duyên Dáng Việt theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

Xem thêm thông tin về các khóa học tại Website: https://duyendangviet.vn

 

 

 

0 thoughts on “HỌC YOGA , BẠN SẼ ĐƯỢC VÀ MẤT NHỮNG GÌ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!