x

HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA BAO NHIÊU TIỀN?

00

Làm huấn luyện viên Yoga nếu muốn phát triển lâu dài cần yêu cầu trình độ chuyên môn và bằng cấp để có cơ hội thăng tiến xa hơn. Chính vì vậy, bạn nên đầu tư vào một trung tâm uy tín để được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp đầy đủ. Học phí cho khóa học huấn luyện viên Yoga tại trung tâm là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

CHỌN HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA Ở ĐÂU?

Dạy và đứng lớp Yoga yêu cầu cả về chuyên môn hiểu biết những bài tập theo từng cấp độ lẫn kỹ năng đứng lớp và giao tiếp với học viên của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt đã xây dựng nên bộ giáo trình chuyên nghiệp từ 4 đến 5 cấp bậc để người học huấn luyện viên Yoga có thể nhanh chóng thông thạo các kỹ năng và tự tin đứng lớp.

Trung tâm Duyên Dáng Việt chính là lò đào tạo ra rất nhiều các huấn luyện viên trẻ tài năng đã phát triển trên toàn quốc lẫn nước ngoài. Ngày 27.12. 2014, Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đã được vinh danh là thương hiệu uy tín về sức khỏe cộng đồng do báo Sức khỏe và Đài Truyền Hình Việt Nam tổ chức lần 1. Hiện tại, Duyên Dáng Việt đã có 2 chi nhánh ở TP.HCM và Hà Nội để học viên dễ dàng đến học, không bị khoảng cách địa lý cản trở đam mê.

>>>>> Xem thêm: GIẢM CÂN CẤP TỐC ĐÓN TẾT – DÁNG CỰC XINH, TẾT CỰC XỊN

HỌC PHÍ HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TẠI DUYÊN DÁNG VIỆT LÀ BAO NHIÊU?

Đến với Duyên Dáng Việt, bạn được đào tạo KHÔNG GIỚI HẠN, tức là học đến khi nào chuyên nghiệp mới thôi. Chứ không hề bị giới hạn thời gian 200-300h tập như ở trung tâm khác. Trung bình mỗi khóa học khoảng 2-3 tháng. Nhưng có những học viên chỉ mất 1 tháng là đã hoàn thành và có thể đứng lớp như các giáo viên chuyên nghiệp khác.

Học phí học huấn luyện viên Aerobic là 20tr/khóa Aerobic người lớn

Học tại Duyên Dáng Việt bạn sẽ được tham gia kỳ kiểm tra sau khi hoàn tất và được cấp bằng có giá trị toàn quốc để dễ dàng xin việc ở những trung tâm, câu lạc bộ hay tự mở lớp đào tạo của mình.

Ngoài ra ở Duyên Dáng Việt còn đào tạo làm huấn luyện viên các bộ môn TDTM khác như zumba dance, Yoga….Vậy nên nếu bạn đăng ký học cùng lúc nhiều bộ môn còn được ưu đãi quà tặng và giảm học phí rất hấp dẫn. Cơ hội mở ra một nghề mới cho bản thân, tự mình theo đuổi đam mê đang chờ bạn phía trước

Để biết rõ chi tiết và những khuyến mãi hấp dẫn khác tại thời điểm đăng ký học huấn luyện viên Yoga thì đừng ngần ngại liên hệ đến Duyên Dáng Việt qua thông tin dưới đây.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms. Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA BAO NHIÊU TIỀN?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!