x

Địa chỉ học HLV Aerobic ở đâu tại Hà Nội

00

Thắc mắc học HLV Aerobic ở đâu tại Hà Nội uy tín, giá cả phải chăng, HLV dạy học vui vẻ,…là vấn đề mà học viên quan tâm. Hiện nay, tại địa bàn Hà Nội, có rất nhiều đơn vị, cơ sở, trung tâm dạy Aerobic mọc lên khá đông đúc. Nhưng, để tìm nơi học uy tín, đào tạo bài bản và đặc biệt là có cơ hội đi dạy Aerobic ngay sau khi hoàn thành khóa học là bài toán nan giải. Nếu bạn đang đau đầu vì chưa tìm kiếm được nơi nào đặt niềm tin. Hãy bỏ thời gian ra đọc xong bài viết này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi cần.

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt-Chuyên đào tạo HLV Aerobic

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để học HLV Aerobic thỏa mãn niềm đam mê của mình. Đồng thời, mong muốn sau khóa học HLV Aerobic được có cơ hội đứng lớp dạy học viên. Nằm trong Top 5 đơn vị đào tạo HLV uy tín, chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc, Duyên Dáng Việt tự tin mang tới cho học viên những “giá trị” thật sau khi hoàn thành khóa học.

Duyên Dáng Việt-Chuyên đào tạo HLV Aerobic uy tín

Duyên Dáng Việt-Chuyên đào tạo HLV Aerobic

Bởi thế, nếu chưa biết học HLV Aerobic ở đâu uy tín, giá cả phải chăng, chu đáo,…Hãy đồng hành cùng Duyên Dáng Việt để có những trải nghiệm học tuyệt vời nhất. Để cho học viên có nhiều sự lựa chọn hơn về nơi học HLV Aerobic. Hiện tại, chúng tôi đưa ra chương trình học thử 1 buổi để cảm nhận chất lượng đào tạo.

Đặc biệt, học viên sẽ được trực tiếp GĐTT (giám đốc trung tâm)- cô Thọ Lê tư vấn rồi mới quyết định đăng ký học hay không?  Trung tâm được nhiều học viên yêu thích và tin tưởng là bởi chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của học viên. Tuyệt đối không lôi kéo, hay ép buộc sau khi đăng ký trải nghiệm học thử 1 buổi.

Do đó, khi bạn lăn tăn học HLV Aerobic ở đâu uy tín thì hãy chọn lựa 1 trong 2 cơ sở dưới đây tại trung tâm sao cho phù hợp về vị trí địa lý nhất:

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Xuân Mai, CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 10, Toà Nhà Amber RiverSide, 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lợi ích của học viên khi học HLV Aerobic ở Duyên Dáng Việt

>>> Xem thêm:  Khai Giảng Khóa đào Tạo Huấn Luyện Viên Aerobic Online

Học viên học HLV Aerobic sau khi ra trường có nơi để làm việc

Học viên học HLV Aerobic sau khi ra trường có nơi để làm việc

Học viên được giám đốc trung tâm đào tạo cô Thọ Lê trực tiếp đào tạo khóa học HLV Aerobic. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển, tạo nhiều giá trị cho cộng đồng. Quy trình đào tạo chuyên nghiệp tại Duyên Dáng Việt giúp học viên có ý thức tự lực, tự học chứ không có tính ỷ lại.

Thành công với nghề Aerobic:  Hơn 50% học viên được đào tạo tại Duyên Dáng Việt sau khi ra nghề đều tự mở Trung tâm riêng trên các tỉnh thành của Việt Nam, 90% học viên của chúng tôi đều thành công và có công việc tốt đúng với đam mê ước mơ của mình. 

Sau khóa HLV Aerobic với học phí cực cạnh tranh tại TT, cam kết 100% học viên ra nghề xuất sắc. Đặc biệt, Duyên Dáng Việt liên kết với rất nhiều đơn vị trường học, phòng tập trên toàn quốc. Cho nên, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm còn bán đĩa nhạc tập Aerobic với giá cực kỳ ưu đãi cho học viên. Liên hệ ngay: 0987 375 790 – 0337 152 591.

Học HLV Aerobic ở đâu uy tín, học phí phải chăng đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng rằng, những thông điệp này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đồng hành cùng Duyên Dáng Việt.

>>>Quan tâm thêm:  Đào Tạo HLV Aerobic Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

0 thoughts on “Địa chỉ học HLV Aerobic ở đâu tại Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!