x

CHIA SẺ LÝ DO HỌC VIÊN DUYÊN DÁNG VIỆT THƯỜNG ĐĂNG KÝ HỌC COMBO HLV THỂ DỤC THẨM MỸ TỪ 2-3 MÔN

00

Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt là một trong số ít những Trung Tâm có  đủ cơ sở vật chất cũng như tiêu chuẩn về chuyên môn để có thể đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ. Tham gia khóa học HLV thể dục thẩm mỹ của Duyên Dáng Việt bạn sẽ được cấp chứng chỉ huấn luyện viên có giá trị toàn quốc.Cơ hội việc làm gần như tuyệt đối sau khi tốt nghiệp. Đó chính là lý do mà các học viên đã ồ ạt đang ký tham gia các khóa học HLV của Duyên Dáng Việt. Phần lớn  các học viên đều đăng ký các gói học combo từ 2 -3 môn TDTM. Vậy nguyên nhân là do đâu? Học như vậy liệu có hiệu quả không? Cùng lắng nghe những chia sẻ của Duyên Dáng Việt để tìm ra câu trả lời.

 1. HỌC COMBO 2-3 MÔN KHÓA HỌC HLV THỂ DỤC THẨM MỸ BẠN ĐƯỢC GIẢM TỐI ĐA TIỀN HỌC PHÍ.

 • Học viên được giảm 10.000.000 khi đăng ký 2 môn học.
 • Học viên được giảm từ 30 – 50% khi đăng ký 3 môn học.

Quả là một ưu đãi cực khủng. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học K39 tất cả các lớp HLV aerobic, yoga, zumba fit, sexy dance, body combat tại Duyên Dáng Việt. Để trở thành nhưng học viên sớm nhất được giảm 50% khi tham gia khó học combo HLV thể dục thẩm mỹ.

Theo dõi thông tin khóa học K39 mới nhất tại: https://duyendangviet.vn/category/dao-tao-giao-vien/

 1. HVL thể dục thẩm mỹ

  ĐẠT ĐƯỢC SỰ ĐỒNG BỘ VỀ TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC KHÓA HLV THỂ DỤC THẨM MỸ.

Nếu bạn đang là người có đam mê với thể dục thẩm mỹ, Bạn muốn trở thành HLV thể dục thẩm mỹ trong tương lai. Hầu hết các bạn đều ưa thích nhiều bộ thể dục thẩm mỹ: aerobic, yoga, body combat, sexy dance, zumba fit,… Cảm giác được chinh phục nhiều bộ môn thê dục thẩm mỹ khác nhau thật khao khát và thỏa đam mê. Nó là thách thức lớn mà tất cả các HLV thể dục thẩm mỹ đều muốn vươn tới. Chính vì vậy mà hầu hết các HLV đều biết ít nhât từ 2 – 3 bộ môn.

HLV Thể Dực Thẩm Mỹ

 1. CƠ HỘI VIỆC LÀM TĂNG LÊN GẤP BỘI CÙNG VỚI TỶ LỆ SỐ MÔN HỌC

Sau khi bạn tốt nghiệp khóa học, tương lai nghề nghiệp sẽ tăng lên gấp 2,3,4,5,… Tỷ lệ thuận với số môn học HLV thể dục thẩm mỹ mà bạn đã tốt nghiệp tại Duyên Dáng Việt.

Bạn có thể không trúng tuyển làm HLV yoga của trung tâm này. Nhưng bạn lại đủ tiêu chuẩn làm HLV body combat hay aerobic chẳng hạn. Khi bạn có nhiều sự lựa chọn thì tần suất trúng tuyển sẽ cao hơn là điều dĩ nhiên phải không nào.

HLV thể dục thẩm mỹ

 1. HIỂU ĐÚNG TINH THẦN TỪNG BỘ MÔN HỌC VÀ TÌM RA MỐI LIÊN HỆ GIỮA CHÚNG.

Khi học nhiều môn học trong khóa HLV thể dục thẩm mỹ của Duyên Dáng Việt. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng lần lượt các môn học. Để hiểu một cách sâu sắc, đúng tinh thần từng bộ môn thì cách tốt nhất là trải nghiệm chúng  rồi so sánh, nỗ lực và thấu hiểu.

Kỹ thuật là điều Duyên Dáng Việt mang tới bạn. Tinh thần chúng tôi cũng truyền đạt tới bạn những phần cơ bản nhất. Nhưng linh hồn từng bộ môn là thứ bạn phải tự cảm nhận để tạo ra nét riêng của mình.

Khi bạn hiểu đúng đắn tinh thần và cảm nhận được linh hồn của môn học, bạn sẽ tìm ra mối liên kết giữa các môn học. Từ đó có thể phát triển tư duy sáng tạo các động tác mới, thậm chí là một môn thể duc thẩm mỹ mới. Minh chứng là  Body combat cũng ra đời theo cách đó.Nó  lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau: Boxing, Teakwood, Karate, Thái cực quyền, Muay Thái,…. kết hợp cùng âm nhạc sôi động.

HLV thể dục thẩm mỹ

Hãy thử nghiệm lớp học COBOM từ 2-3 môn và cảm nhận bằng cách nhanh tay đăng ký.

Tại link học thử:  https://duyendangviet.vn/category/he-thong-mon-tap/

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

0 thoughts on “CHIA SẺ LÝ DO HỌC VIÊN DUYÊN DÁNG VIỆT THƯỜNG ĐĂNG KÝ HỌC COMBO HLV THỂ DỤC THẨM MỸ TỪ 2-3 MÔN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

  Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

  Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!