x

Vì sao nên học HLV thể dục thẩm mỹ tại trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt?

00

Nhắc đến lò đào tạo Huấn Luyện Viên thể dục thẩm mỹ thì không thể bỏ qua Trung Tâm Duyên Dáng Việt. Điều gì đã thu hút học viên lựa chọn nơi đây làm khởi điểm cho sự nghiệp của mình. Tất cả sẽ được bài bật mí trong bài viết này. Cùng tìm hiểu vì sao nên học HLV thể dục thẩm mỹ tại trung tâm Duyên Dáng Việt nhé!

Duyên Dáng Việt – khẳng định đẳng cấp của sự chuyên nghiệp

Có lịch sử phát triển hơn 13 năm trong nghề, Duyên Dáng Việt tự hào nằm trong Top 5 đơn vị đào tạo HLV uy tín, chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. Đào tạo đa dạng môn (aeorbic, zumba, yoga, sexy dance, body combat, dance for kids, morden dance…)

Đến nay Duyên Dáng Việt đã có 5 chi nhánh ở các tỉnh/thành phố lớn trên toàn quốc ( Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu….). Ngoài ra Duyên Dáng Việt còn đa dạng thêm các lớp Online để học viên có thể theo học ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào.

Lý do quan trọng nhất khiến Duyên Dáng Việt được nhiều học viên lựa chọn chính là phương pháp đào tạo hiệu quả. Duyên Dáng Việt xây dựng phương pháp đào tạo hiện đại, đa dạng, luôn cập nhật xu hướng quốc tế. Đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.

Giáo viên tại Duyên Dáng Việt luôn nung náu ngọn lửa tâm huyết với nghề. Luôn hướng đến sự phát triển và tạo nhiều giá trị cho cộng đồng. Luôn giúp học viên có ý thức tự lực, tự học chứ không có tính ỷ lại.

>>>>> Xem thêm: Khóa học Zumba Online – Đào tạo ra nghề chuyên nghiệp nhất

Quyền lợi của học viên khi đăng kí học HLV thể dục thẩm mỹ tại Duyên Dáng Việt

Khi lựa chọn học HLV thể dục thẩm mỹ tại Duyên Dáng Việt, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thông tin cần thiết và được hưởng những quyền lợi sau:

Được HỌC THỬ 1 buổi để cảm nhận chất lượng đào tạo tại trung tâm. Sau đó được trực tiếp tư vấn, rồi mới quyết định có theo học hay không. Trung tâm hoàn toàn tôn trọng ý kiến của học viên, không ép buộc, không lôi kéo sau khi học thử xong.

Dù là có giáo trình cơ bản nhưng giáo viên sẽ tùy theo sự tiến bộ của từng học viên mà đào tạo cho phù hợp. Đặc biệt với các lớp Online, từng đối tượng học viên sẽ được lựa chọn phương pháp đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ online khác nhau sao cho hiệu quả cao nhất.

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp bằng HLV có giá trị vĩnh viễn áp dụng trên toàn quốc. Bạn có thể xin làm việc tại các trung tâm uy tín. Hoặc tự mở trung tâm cho riêng mình.

Hơn 50% học viên tại trung tâm ra nghề đều tự mở trung tâm riêng trên các tỉnh thành của Việt Nam. 90% học viên đều thành công và có công việc tốt đúng với đam mê ước mơ của mình.

>>>>> Xem thêm: Lột xác nhờ tham gia lớp học HLV Zumba ở Hà Nội

Hi vong bài viết này sẽ cho bạn thêm hiểu và trung tâm giáo dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt. Nếu bạn cũng đang muốn theo học HLV thể dục thẩm mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ đến trung tâm theo thông tin dưới đây

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Trụ sở chính: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng) (xem bản đồ).

Cơ sở 2: Tầng 3, Toà nhà Xuân Mai, CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 3: Tầng 10, Toà Nhà Amber RiverSide, 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 47 Trần Tấn, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cơ sở 5: Tổ 6, Khu phố Phước Hưng, Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hotline: 0987 375 790 (Ms Lê Thọ) – 0337 152 591 (Ms Trinh)

0 thoughts on “Vì sao nên học HLV thể dục thẩm mỹ tại trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!