x

“HACK” TUỔI VỚI 6 TƯ THẾ YOGA GIÚP TRẺ HÓA LÀN DA

00

Lão hóa- cơn ác mộng của mọi chị em phụ nữ. Nếu các bạn chỉ sử dụng thuốc, thực phẩm hay kem dưỡng thì không thể bảo về da hoàn toàn khỏi lão hóa. Và đây chính là lúc để các bài tập thể dục phát huy. Hãy thực hiện ngay 6 tư thế Yoga trẻ hóa làn da này để “trẻ mãi không già” nhé.

Xem thêm: 5 thói quen khiến da của chị em phụ nữ tổn hại nghiêm trọng.

BẮT ĐẦU TẬP LUYỆN YOGA GIÚP TRẺ HÓA LÀN DA VỚI TƯ THẾ CÁI CÀY

Nằm trên sàn, nhấc chân giơ lên không trung sao cho chân vuông góc với thân. Hai cánh tay đặt dọc và sát thân. Lòng bàn tay úp chắc xuống sàn. Hít vào, dùng lực ấn tay xuống, rút cơ bụng hạ chân qua đầu.

Nếu chân không chạm được đất, hãy thu tay kê vào lưng để hỗ trợ. Còn nếu chân chạm được sàn rồi, hãy thu hai tay đan lại với nhau, cuộn vai hơn nữa.

Hít thở, giữ trong khoảng 45 giây. Sau đó thu chân, hạ người từ từ, vừa hạ vừa cảm nhận từng đốt sống. Trở lại tư thế ban đầu. Vậy là kết thúc tư thế Yoga trẻ hóa làn da đầu tiên rồi !

TƯ THẾ ĐỨNG BẰNG VAI

Vào tư thế cái cày như trên. Từ từ thu tây, hai bàn tay đỡ lấy hông, cùi chỏ tay ấn chắc dưới sàn. Hít vào, nâng người lên dần dần cho thẳng đúng với trần nhà. Lưu ý là nâng hai cchaan cùng lúc, tọng lượng toàn bộ cơ thể dồn lên vai và chỏ tay.

Giữ tư thể Yoga trẻ hóa làn da này khoảng 2-3 phút nếu bạn tốt. Từ từ cuộn người lại, thả nhẹ nhàng về lại tư thế nằm ngửa trên thảm.

TƯ THẾ CHÓ ÚP MẶT DUỖI MÌNH

Bắt đầu ở tư thế tấm vàn thẳng. Hít thở, nhô cao mông lên đẩy người về phía sau. Lòng bàn chân úp xuống sàn, ép vai hạ thấp tay xuống. Mặt cúi nhìn xuống sàn, tránh ngước lên sẽ gây choáng.

Hít thở sâu, giữ tư thế trong vài nhịp thở rồi hít đẩy người lên tấm ván thẳng như ban đầu. Khi thực hiện nhở thả lỏng cổ, nếu cổ cúng sẽ gây đâu cho vùng vai gáy.

TƯ THẾ CÚI GẬP NGƯỜI XUỐNG

Đứng thảng hai chân khép sát. Hít vào vươn tay cao lên, thở ra cúi người xuống cho bụng sát đùi và đầu chạm đầu gối. Thả lỏng vai, đầu và cổ. Giữ tư thế khoảng 30-45 giây.

TƯ THẾ CÁ HEO

Bắt đầu ở tư thế chó úp mặt duỗi mình. Hít thở, hạ cùi chỏ tay xuống sàn. Đầu chạm sàn.  Hít vào đẩy chân lên, sao cho chỉ có các đầu ngón chân chạm đất. Chống và thăng bằng trên trán khủy tay và đầu các ngón chân.

Giữ tư thế Yoga trẻ hóa làn da này trong vài nhịp thở rồi hạ chân về tư thế ban đầu.

TƯ THẾ YOGA TRẺ HÓA LÀN DA CUỐI CÙNG- CON CÁ

Nằm ngửa trên thảm, hai chân đặt sát nhau. Hai tay duỗi, lần lượt nghiêng người qua phải trái và giấu tay xuống lưng. Hít vào, duỗi mũi chân, bàn tay và khủy tay chống chắc, nâng ngực cao lên, đỉnh đầu chạm sàn. Tư thế Yoga trẻ hóa làn da này ngoài tác dụng cho da còn giúp chữa đau đầu và mất ngủ. Giữ khoảng 1 phút, lưu ý lực 90% ở tay và chỏ, 10% ở đầu. Thở ra, hạ ngực dần dần trở về tư thế ban đầu.

Chúc các bạn luôn trẻ đẹp vơi 6 tư thế Yoga trẻ hóa làn da.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Mrs Lê Thọ – Ms Trang )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

 

Tags

0 thoughts on ““HACK” TUỔI VỚI 6 TƯ THẾ YOGA GIÚP TRẺ HÓA LÀN DA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!