x

HACK CHIỀU CAO VỚI 5 BÀI TẬP YOGA

00

Nếu bạn có một chiều cao khiêm tốn, đừng vội buồn và lo lắng . Thực tế chứng minh không quá khó khăn để có được chiều cao mơ ước.Bên cạnh việc có một chế độ dinh dưỡng hợp lí thì việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày cũng là một phương pháp không thể bỏ qua.Hôm nay Duyên dáng việt sẽ cùng bạn thực hiên 5 động tác Yoga tăng chiều cao nhé!

1.TƯ THẾ RẮN HỔ MANG LÀ ĐỘNG TÁC YOGA TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ NHẤT

Chúng ta ai cũng biết rắn là loài động vật có cột sống rất tuyệt vời.Chính vì thế tư thế rắn hổ mang là một phần không thể thiếu trong bài tập Yoga tăng chiều cao ,nó rất có lợi cho cột sống , giúp khỏe mạnh và dẻo dai hơn và đặc biệt có tác động rất lớn lên chiều cao , kích thích sự dãi nở tối đa của từng đốt sống kéo dài chiều cao của cơ thể.

Cách thực hiện: Chuẩn bị một cái thảm sau đó nằm trên sàn nhà, úp mặt xuống, lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên ngang đầu, cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa càng tốt. Lặp lại 3 – 4 lần với mỗi lần kéo dài từ 5 – 30 giây.

Xem thêm: Duyên Dáng Việt sale mạnh chiêu sinh lớp HLV Yoga tháng 8

2.TƯ THẾ CÁI CÂY

Tư thế cái cây giúp tăng cơ bắp theo chiều hướng lên trên , kéo giãn các khớp cơ tạo điều kiện để tăng chiều cao hiệu quả, đây là một trong những tư thế Yoga tăng chiều cao tốt nhất mà các yogi không  nên bỏ qua.

Cách thực hiện: đứng thẳng trên sàn,để hai tay giơ lên cao  và úp vào nhau.Nâng từ từ chân trái lên cao sao cho lòng bàn chân trái úp bàn má đùi phải, nhìn vào một điểm cố định để giữ thăng bằng, hít thở đều , giữ tư thế từ 30 giây-1 phút , hạ xuống , đổi bên.

3.TƯ THẾ BÁNH XE

Đây là tư thế Yoga tăng chiều cao bằng việc là tăng khả năng đàn hồi và linh hoạt của cột sống.

Cách thực hiện:trong tư thế nằm ,  bạn từ từ uốn cong mình và đẩy toàn bộ cơ thể lên. Sau đó  đặt 2 bàn tay lên phía trước đầu và uốn cong khuỷu tay và các ngón tay. Hít vào khi nâng toàn bộ cơ thể. Giữ thăng bằng bằng bàn chân và lòng bàn tay áp xuống sàn. Giữ tư thế trong vài giây rồi trở lại trạng thái ban đầu.

4.TƯ THẾ CÁI CÀY

Đây là một tư thế Yoga tăng chiều cao cói độ khó , việc uốn cong một cách triệt để giúp kéo căng cột sống, kéo dài kích thước cơ thể .

Cách thực hiện: nằm ngửa ra, hai tay buông dọc theo người , đan tay hoặc úp lòng bàn tay xuống thảm.Duỗi thẳng hai chân hướng lên trần nhà, từ từ uốn kuwng hạ hai chân chạm vào phần sàn trên đỉnh đầu.Cố gằng giữ tư thế từ 15-30 giây.

5.TƯ THẾ TAM GIÁC

Tư thế tam giác giúp tăng độ mền dẻo của hông , cột sống , chân và kéo dài các cơ.Ngoài ra nó còn thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm stress và mệt mỏi.

Cách thực hiện:đầu tiên đứng thẳng, dạng hai chân tạo góc 45 độ nghiêng người sang trái sao cho tay trái đặt cạnh song song với bàn chân trái, tay phải hướng thẳng lên trên, mắt nhìn theo tay , giữ tư thế trong 1 phút, thở ra về tư thế bạn đầu đổi bên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

One thought on “HACK CHIỀU CAO VỚI 5 BÀI TẬP YOGA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!