x

GỢI Ý ĐỊA CHỈ PHÒNG TẬP AEROBIC Ở TP.HCM NỔI TIẾNG

00

Bạn đang muốn tìm kiếm phòng tập Aerobic ở TP.HCM chuyên nghiệp được nhiều người chọn lựa nhất? Yêu cầu này là hoàn toàn bình thường bởi tìm đến nơi uy tín bạn mới tập nhanh có kết quả và xứng đáng với số tiền lẫn thời gian mình bỏ ra. Nếu bạn chưa tìm được nơi ưng ý thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Biết đâu đây chính là nơi bạn đang cần.

PHÒNG TẬP AEROBIC Ở TP.HCM NỔI TIẾNG

Nhắc đến bộ môn Aerobic hay các bộ môn thể dục thẩm mỹ khác như Zumba, Yoga,….thì chắc chắn không thể bỏ qua Duyên Dáng Việt.

Duyên Dáng Việt là một trung tâm đào tạo cả huấn luyện viên và học viên mới về các bộ môn thể dục thẩm mỹ (trong đó có lớp người lớn và trẻ em). Bạn có thể theo học từng bộ môn hoặc thử sức nhiều bộ môn cùng lúc tại đây. Trung Tâm đã có lịch sự phát triển vững chắc hơn 10 năm và đây cũng chính là lò đào tạo lẫn cấp bằng cho hàng ngàn học sinh ra nghề. Hơn 50% học viên tại Duyên Dáng Việt ra nghề đều tự mở trung tâm riêng trên các tỉnh thành của Việt Nam. 90% học viên của Duyên Dáng Việt đều thành công và có công việc tốt đúng với đam mê ước mơ của mình.

Trung tâm Duyên Dáng Việt đã từng đạt giải thưởng uy tín và sức khỏe cộng đồng năm 2014, Thương hiệu dẫn đầu 2015, Thương hiệu nổi tiếng 2016, Thương hiệu mạnh ASIAN 2017, Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á Thái Bình Dương 2018, TT TÂM-TÀI-TRÍ-DŨNG 2018

Đã có rất nhiều học viên lựa chọn phòng tập Aerobic ở TP.HCM của Duyên Dáng Việt. Còn bạn thì sao?

CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG TẬP VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO Ở DUYÊN DÁNG VIỆT

Để giúp học viên tiếp thu nhanh nhất, nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân, phòng tập Aerobic ở TP.HCM của Duyên Dáng Việt được bao bọc bởi những tấm gương lớn xung quanh. Mọi động tác của học viên đều được phản chiếu ở nhiều chiều để dễ dàng thấy sai mà điều chỉnh. Hơn nữa mỗi lớp chỉ nhập 10 – 15 học viên để đảm bảo chất lượng và tương tác tốt nhất với huấn luyện viên hướng dẫn

Riêng về thời gian đào tạo tại trung tâm Duyên Dáng Việt là KHÔNG GIỚI HẠN. Nhất là các bạn theo học khóa đào tạo huấn luyện viên sẽ được học cho đến khi nào chuyên nghiệp mới thôi. Trung tâm không giới hạn thời gian học như 1 số nơi khác chỉ 200-300h/ khóa. Trung bình thời gian hoàn thành 1 khóa học khoảng 2-3 tháng, nhưng có những người 1 tháng là hoàn thành xong khóa học ( 1 phần tham gia đầy đủ các buổi học, có năng khiếu, có sự luyện tập và làm theo sự hướng dẫn của giáo viên), có người thì hơn 2 tháng hoặc hơn 3 tháng mới hoàn thành xong.  Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên vẫn có thể quay lại trung tâm để trau dồi, luyện tập thêm nếu muốn.

Uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp chính là điều mà trung tâm hướng đến để mang lại kết quả đào tạo tốt nhất cho chính các học viên thân yêu của mình.

>>>>> Xem thêm: HỌC AEROBIC ĐỐT MỠ THỪA TRONG “SAY MÊ”

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms. Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “GỢI Ý ĐỊA CHỈ PHÒNG TẬP AEROBIC Ở TP.HCM NỔI TIẾNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!