x

DUYÊN DÁNG VIỆT TRUNG TÂM TDTM HÀNG ĐẦU TOÀN QUỐC 2018

00

Với định hướng phát triển theo 2 mục tiêu: Một là ưu tiên chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Và phấn đấu trở thành trung tâm trung tâm thể TDTM hàng đầu toàn quốc.Bán sát theo hai mục tiêu chính đó Duyên Dáng Việt đã không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Cũng như tạo điều kiện đầu ra tốt nhất khi học viên tốt nghiệp. Duyên Dáng Việt đã vinh dự nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH TRONG NGÀNH ĐÀO TẠO THỂ DỤC THẨM MỸ NĂM 2017.

  1. QUÁ TRÌNH CHÚNG TÔI PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH TRUNG TÂM TDTM HÀNG ĐẦU TOÀN QUỐC 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành. Nằm trong Top những trung tâm được thành lập sớm nhất trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang đào tạo 43 khóa học viên.

Hệ thống môn học cũng ngày càng được hoàn thiện. Trung tâm có đủ các khóa đào tạo HLV các môn như Yoga tất cả các trường phái, Aerobic, Aerobic thiếu nhi Zumba Fit, Body Combat, Sexy dance, Dance sport,… cùng hệ thống phòng tập Gym hiện đại.

Ngoài các khóa học đào tạo, trung tâm còn phát triển hệ thống phòng tập theo tháng cho các học viên thông thường. Lớp giảm cân giữ dáng, yoga bầu, … Trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu, học thành HLV căn bản, HLV nâng cao và cả nhu cầu luyện tập thông thường.

Với sự tiến bộ rõ rệt qua từng năm, nhưng  Duyên Dáng Việt không ngừng nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn. Chất lượng học viên chính là câu trả lời chắc chắn cho những sự nỗ lực đó. Hơn 90% học viên của Duyên Dáng Việt đã trở thành chủ những phòng tập lớn nhỏ, HLV các trung tâm trên toàn quốc.

Đó chính là con đường mà chúng tôi phấn đấu trở thành trung tâm TDTM hàng đầu toàn quốc.

Xem thêm: Duyên Dáng Việt chiêu sinh k43 tất cả các bộ môn TDTM

  1. NHỮNG TIÊU CHUẨN GẮT GAO ĐỂ TRỞ THÀNH TRUNG TÂM TDTM HÀNG ĐẦU LÀ GÌ?

+ Cơ sở vật chất phải đạt tiêu chuẩn quốc gia quy định: Phòng tập, độ sáng của ánh đè, các dụng cụ tập kèo theo từng bộ môn cần đầy đủ.  Không gian tiêu chuẩn, đủ rộng rãi thoáng mát trong quá trình tập luyện.

Năm 2018 là một năm khởi đầu mới tốt đẹp của Duyên Dáng Việt với cơ sở 2 tại 890 Nguyễn Kiệm,Nguyễn Kiệm, Gò Vấp. Bật mí, chúng ta cùng chào đón những cơ sở mới tiếp theo vào hè 2018 nhé.

+ Giảng viên cần phải có bằng Huấn Luyện Viên. Có khả năng đứng lớp vững vàng. Hầu hết giảng viên của Duyên Dáng Việt đều từ các học viên ưu tú chúng tôi đã đào tạo và chọn lọc. Được đánh giá trong suốt một quá trình có đủ năng lực để được giữ lại làm giảng viên hay không.

3. NHỮNG NỖ LỰC VÌ HỌC VIÊN KHÔNG NHỪNG NGHỈ

+ Giáo án đổi mới theo từng năm. Duyên Dáng Việt không ngừng sáng tạo để các bài giảng trở nên nhẹ nhàng, dễ tiếp cận với các học viên. Mà chất lượng luôn đảm bảo. Tăng tính sáng tạo, từ đó tạo động lực phát huy co các học viên.

+ Ngoài ra Duyên Dáng Việt còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để gắn kết tinh thần đồng đội cho tất cả các học viên.

+ Để trở thành trung tâm TDTM hàng đầu, Duyên Dáng Việt luôn theo sát từng học viên. Học viên được trải qua các kỳ kiểm tra mỗi tuần. Để được theo sát trong tất cả quá trình học tập. Mỗi lớp học giới hạn chỉ tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ về quá trình không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành trung tâm TDTM hàng đầu của Duyên Dáng Việt. Mong rằng chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các học viên trên toàn quốc. Để thành động lực phấn đấu vươn xa hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.900945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

One thought on “DUYÊN DÁNG VIỆT TRUNG TÂM TDTM HÀNG ĐẦU TOÀN QUỐC 2018”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!