x

Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên dance kids chuyên nghiệp

00

Đào tạo huấn luyện viên dance kids chuyên nghiệp đang trở thành xu hướng hiện nay. Nó sẽ giúp bạn vừa thỏa mãn đam mê thể dục thẩm mỹ, vừa có được thu nhập ổn định.

>>Xem thêm: Dance sport và những tác dụng bất ngờ cho trẻ nhỏ

Tại sao nên tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên dance kids?

Hiện nay, thể dục thẩm mỹ dần trở thành bộ môn được mọi người ưa chuộng. Nó đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, vóc dáng, chi phí lại không quá cao. Do vậy, nhu cầu tìm huấn luyện viên ngày càng nhiều. Trong đó, trở thành huấn luyện viên dance kids cũng đang rất thịnh hành.

Con trẻ ngày nay được đầu tư từ sớm vào các bộ môn liên quan đến sức khỏe. Ngoài võ thuật, bơi, dance kids là một bộ môn có nhiều trẻ tham gia nhiều nhất hiện nay. Các đào tạo huấn luyện viên dance kids vì vậy cũng rất được lưu tâm. Ngành nghề này hứa hẹn luôn có được công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn.

Dance kids là bộ môn được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đam mê giáo dục thẩm mỹ, lại yêu quý trẻ nhỏ thì đây là công việc rất đáng gắn bó. Ngay cả khi bạn làm giáo viên mầm non thì cũng nên tham gia đào tạo huấn luyện viên dance kids. Nó sẽ bổ trợ rất nhiều cho công việc hiện tại. Khi có thêm tấm bằng đào tạo huấn luyện viên dance kids, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các môi trường quốc tế. Đồng thời, sức khỏe và vóc dáng của bạn luôn được tăng cường nhờ cường độ hoạt động cao. Vậy nên không có lí do gì lại không lựa chọn trở thành HLV dance kids chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên dance kids chuyên nghiệp

Với sức hút như vậy, có không ít địa chỉ đào tạo huấn luyện viên dance kids trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín và đạt hiệu quả. Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ Duyên Dáng Việt được đánh giá là nơi đào tạo các bộ môn thể dục thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Vậy tại sao Duyên Dáng Việt lại được tin tưởng đến như vậy?

Chương trình bài bản

Có thể nói, chương trình đào tạo huấn luyện viên dance kids tại Duyên Dáng Việt vô cùng bài bản. Ngay cả khi chưa có kiến thức về bộ môn này, bạn cũng có thể trở thành HLV chuyên nghiệp chỉ sau 6 tháng. Các bài tập được sắp xếp theo mức độ tăng dần, không dồn dập. Bạn có thể học theo các lớp tùy chọn, miễn sao phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, bạn được luyện tập tại trung tâm hay tại nhà tùy thích.

Trung tâm cam kết đạt hiệu quả chỉ sau 1 khóa học. Nếu cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể học lại mà không mất thêm khoản phí nào. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng kí thêm các bộ môn khác sau khi kết thúc khóa học với mức giá ưu đãi. Bạn được thỏa sức đam mê của bản thân trong các trải nghiệm khác nhau.

Cơ hội việc làm rộng mở

Bằng được cấp tại Duyên Dáng Việt có thể sử dụng trên toàn quốc. Với chương trình theo chuẩn quốc tế, khi tốt nghiệp, bạn không cần lo lắng đến đầu ra sau này. Nếu xuất sắc, bạn có thể được nhận lại ở trung tâm và làm việc. Còn không, bạn vẫn có thể tìm được công việc hợp lý tại bất cứ đâu.

Duyên Dáng Việt đào tạo các khóa huấn luyện viên dance kids chuyên nghiệp

Chưa kể, Duyên Dáng Việt hiện nay còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng 3 môn khi đăng kí 1 môn bất kỳ cho 20 khách hàng đầu tiên
  • Tặng 30 voucher (mỗi voucher trị giá 5 triệu) cho 30 khách hàng đầu tiên
  • Tặng 10 voucher trị giá 10 triệu cho 10 khách hàng đầu tiên khi đăng ký 1 môn bất kỳ

Nhờ vậy, bạn có thể thử sức mình trong nhiều bộ môn khác nhau. Giá trị của bản thân cũng được nâng cao hơn.

Với những ưu điểm ấy, tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên dance kids là lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ muốn thử sức mình. Trở thành giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ cho các em nhỏ sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị. Hơn nữa, đây còn có thể là cơ hội để bạn thăng tiến, có được nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms. Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

0 thoughts on “Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên dance kids chuyên nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!