x

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC TẠI HÀ NỘI

00

Bạn yêu thích bộ môn Aerobic và mong muốn trở thành huấn luyện viên (sau đây viết tắt là HLV) chuyên nghiệp nhưng lại không chắc chắn về 1 cơ sở đào tạo uy tín nào ở Hà Nội. Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Bài viết sẽ giới thiệu về địa chỉ đào tạo huấn luyện viên Aerobic tại Hà Nội có cấp chứng chỉ vô thời hạn trên toàn quốc. Nào! Cùng bắt đầu theo dõi nhé!

1) QUYỀN LỢI KHI HỌC VÀ LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC

Mỗi người đến với Aerobic có thể vì nhiều lý do khác nhau, nhưng lựa chọn đi theo sự nghiệp huấn luyện viên này bạn sẽ có được những quyền lợi sau:

  • Được học tập, rèn luyện cơ thể thường xuyên giúp khỏe mạnh, săn chắc và xinh đẹp
  • Không chỉ làm bản thân xinh đẹp mà có thể giúp nhiều người phụ nữ khác cải thiện vóc dáng, sức khỏe, tinh thần
  • Có thu nhập ổn định
  • Nâng cao giá trị bản thân
  • Được làm công việc theo đam mê của chính mình

Nếu bạn có mong muốn và yêu thích bộ môn này thì sao không thử đăng ký học huấn luyện viên Aerobic để thử sức ngay hôm nay. Và dĩ nhiên muốn làm được điều đó bạn cần một địa chỉ đào tạo huấn luyện viên Aerobic chuyên nghiệp tại Hà Nội như đã giới thiệu ở trên. Không phải chờ lâu, đáp án sẽ được bật mí ngay ở mục tiếp theo.

2) ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội, một thành phố có mức sống cao thì nhu cầu học thể dục thẩm mỹ bảo vệ sức khỏe như bộ môn Aerobic là rất lớn. Vậy nên được đào tạo huấn luyện viên Aerobic tại Hà Nội là 1 ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển. Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm Duyên Dáng Việt đã mở ra các lớp đào tạo huấn luyện viên Aerobic chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội.

>>>>> Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN AN TOÀN KHÔNG CẦN NHỊN ĂN

Duyên Dáng Việt đã có nhiều năm hoạt động và đào tạo ra các lứa học viên xuất sắc. Chỉ 1,2 tháng là bạn sẽ có thể đứng lớp như HLV chuyên nghiệp. Học viên được đào tạo theo giáo trình nâng cao 4-5 cấp bậc. Bao gồm các bài học về dinh dưỡng, khả năng đứng lớp, khả năng hô đếm, và các bài tập từ dễ đến khó…Mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo kết quả tốt nhất. Sau khi học xong còn được cấp chứng chỉ vô thời hạn trên toàn quốc để đi dạy ở nhiều nơi khác nhau. Đã có hơn 90% học viên của Duyên Dáng Việt có việc làm sau khóa đào tạo. Nếu bạn vẫn còn bán tín bán nghi thì đăng ký 1 buổi học thử miễn phí để trải nghiệm ngay nhé.

Qua bài viết này, địa chỉ đào tạo huấn luyện viên Aerobic tại Hà Nội đã được hé lộ. Quan trọng là bạn có đủ quyết tâm, kiên định và đam mê để theo con đường này hay không. Điều đó xuất phát từ chính bản thân bạn. Chúc các bạn thành công!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Mrs Lê Thọ – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC TẠI HÀ NỘI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!