x

Trung tâm đào tạo nghề giáo viên Zumba chuyên nghiệp tại Hà Nội

00
đào tạo nghề giáo viên Zumba

Có thể nói, nghề nghiệp chính là một phần quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Thế nhưng hiện nay, có rất nhiều bạn đang bị mất phương hướng trong việc lựa chọn công việc phù hợp. Chính vì vậy, bạn chấp nhận làm một công việc ổn định, không đam mê cũng không hứng thú miễn là bạn có thu nhập để trang trải qua ngày. Lúc này, bạn nên tự định hướng lại nghề nghiệp cho bản thân để bước tới chân trời mới rộng mở hơn. Hãy tự đặt câu hỏi rằng; Bạn cần một môi trường năng động, tích cực, mỗi ngày đi làm là một niềm vui. Hay là công việc nhàm chán, gò bó như hiện tại.

Cách duy nhất để tìm ra nghề nghiệp phù hợp chính là tự trải nghiệm và khám phá. Khi thử nhiều lĩnh vực bạn sẽ nhận ra đâu là cái đích mà bạn muốn đến. Hiểu được điều này, trung tâm Duyên Dáng Việt đã mở thêm các lớp đào tạo nghề giáo viên Zumba, một nghề đang được rất nhiều bạn theo đuổi, với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn đang muốn khám phá và thử thách chính bản thân mình. Biết đâu được, đây sẽ là cánh cửa mở ra một chặng đường mới trong tương lai của bạn.   

Tại sao nên làm HLV Zumba

Tại Duyên Dáng Việt, có rất nhiều bạn ban đầu tìm đến Zumba chỉ với một suy nghĩ đơn giản là tập luyện để giảm cân và cải thiện vóc dáng. Thế nhưng chỉ sau vài tháng gắn bó với bộ môn này, các bạn đã “nghiện và đam mê” em ấy lúc nào không hay.

Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ các bạn đã mạnh dạn tìm đến giáo viên đang hướng dẫn mình để hỏi rằng: “ Tại trung tâm mình có đào tạo nghề giáo viên zumba không ạ? Em muốn theo học và trở thành HLV Zumba thực thụ”. Khi này, chúng tôi hiểu rằng; Zumba đã đem tới một điểm sáng trong cuộc sống vốn đang bình lặng của các bạn.

đào tạo nghề giáo viên Zumba

Trở thành HLV Zumba không những giúp bạn cải thiện vóc dáng mà còn khiến cuộc sống đa sắc màu hơn.

Khi tìm hiểu sâu hơn về Zumba bạn sẽ hiểu được, Zumba không chỉ là môn thể thao mà còn là một môn nghệ thuật. Nó đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Có bạn từ một người ít nói; trầm tính và lúc nào cũng cảm thấy tự ti, đã được làm mới bản thân nhờ Zumba.

Do đó, khi bạn thành HLV Zumba chuyên nghiệp, bạn chính là người sẽ tiếp thêm lửa và nhiệt huyết cho những ai đã từng nằm trong hoàn cảnh như bạn. Khiến cuộc sống của họ trở nên màu sắc hơn.

Bên cạnh đó, mức thu nhập của nghề HLV Zumba cũng không hề thấp. Giáo viên dạy zumba có thể làm part-time hoặc full-time cho các phòng tập hay HLV cá nhân với mức thu nhập trung bình khoảng 150.000-500.000 đồng/giờ.

>>> Tham khảoHỌC ZUMBA CÓ KHÓ KHÔNG? – ZUMBA PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Đi tìm địa chỉ đào tạo nghề giáo viên zumba chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn muốn ra nghề xuất sắc và có cơ hội làm việc tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ lớn thì Duyên Dáng Việt là địa chỉ đào tạo nghề giáo viên zumba uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

đào tạo nghề giáo viên Zumba

Duyên Dáng Việt là địa chỉ đào tạo nghề giáo viên Zumba uy tín hàng đầu hiện nay.

Từ chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên hàng đầu; từng đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Cho đến môi trường học tập được trang bị thiết bị hiện đại đều sẽ mang đến cho các bạn học viên điều kiện học tập tốt nhất.

Các lớp đào tạo nghề giáo viên Zumba tại trung tâm được biên soạn giáo trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả mọi người.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc giúp các bạn có thể chủ động và dễ dàng hơn trong khi xin việc.

Đừng ngại thử thách. Khi bạn dám làm; dám hành động mới có thể tự tạo ra cơ hội cho chính bản thân mình.

>>> Tìm hiểu thêm: HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA MẤT BAO LÂU?

———————————————————–

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987.37.57.90 – 0963 629 724 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Tags

0 thoughts on “Trung tâm đào tạo nghề giáo viên Zumba chuyên nghiệp tại Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!