x

Đào tạo HLV zumba trọn gói từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội

00
Đào tạo HLV zumba trọn gói

Bạn đang cần tìm một địa chỉ không chỉ dừng lại ở các khóa học cơ bản mà còn muốn được đào tạo giáo viên Zumba chuyên sâu. Tại Duyên Dáng Việt vẫn luôn mở các lớp đào tạo HLV Zumba trọn gói đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo tại trung tâm thông qua bài viết này nhé!

Đào tạo HLV Zumba trọn gói từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội

Có thể thấy, nhu cầu học nghề giáo viên Zumba đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đào tạo bài bản, giáo trình giảng dạy theo lộ trình rõ ràng lại không hề dễ. Hiểu được khó khăn của các bạn, Duyên Dáng Việt – Địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực đào tạo giáo viên thể dục thẩm mỹ, đã mở các khóa đào tạo HLV Zumba trọn gói vẫn với phương châm “chất lượng đi đầu”. Cam kết các bạn ra nghề xuất sắc và dễ dàng tìm được công việc tốt tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ lớn.

>>> Tìm hiểu thêm: TẠI SAO NGHỀ HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA LẠI THU HÚT GIỚI TRẺ ĐÔNG ĐẾN VẬY?

Khóa học tại trung tâm dành cho những người yêu thích và thực sự đam mê bộ môn Zumba. Ngoài những khóa đào tại từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi còn có riêng lớp dành cho đối tượng là những bạn đã là giáo viên dạy Zumba nhưng đang có nguyện vọng nâng cao cũng như phát triển thêm kỹ năng chuyên môn. Với cách dạy mới lạ và độc đáo, Duyên Dáng Việt chắc chắn sẽ giúp bạn lột xác và mang đến và các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Zumba muốn nâng cao hoặc trau dồi thêm các kỹ năng truyền tải vũ điệu yêu thích theo cách mới lạ và khác biệt hơn đến với các Học viên của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ HLV Zumba có giá trị trên toàn quốc.

Đào tạo HLV zumba trọn gói

Duyên Dáng Việt – Đào tạo HLV Zumba trọn gói từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội.

Những ưu điểm giúp Duyên Dáng Việt là cái tên được mọi người tin tưởng lựa chọn

Nhắc đến trung thâm Duyên Dáng Việt phải kể đến chất lượng đội ngũ giáo viên, đã trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe trước khi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình, đội ngũ giáo viên sẽ cố gắng truyền tải hết những tinh túy của bộ môn Zumba đến với các HLV Zumba tương lai. Không chỉ dạy lý thuyết suông, chúng tôi còn chia sẻ tận tình những khó khăn có thể các bạn sẽ gặp phải và cần đối mặt khi bước vào nghề. Giúp các bạn có một cái nhìn sâu hơn về công việc mà bạn đang theo đuổi. Bên cạnh đó, giáo viên hướng dẫn cũng sẽ chia sẻ cách làm sao để các bạn có đủ tự tin và luôn giữ được trạng thái tích cực mỗi khi đứng lớp.

Nội dung bài học được thiết kế kết hợp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp. Với mục đích để cho học viên  nắm bắt sâu hơn những phương pháp, kỹ năng,… cần có ở một HLV Zumba chuyên nghiệp.

Phòng học có điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư, chuẩn bị đầy đủ. Đảm bảo hệ thống âm thanh, ánh sáng, gương, đèn hiện đại. Kết hợp với không gian tập luyện rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp các bạn học viên có thêm cảm hứng mỗi khi đến học.

Đào tạo HLV zumba trọn gói

Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại Duyên Dáng Việt.

Duyên Dáng Việt tự tin là địa chỉ tốt nhất – Đồng hành cùng bạn hoàn thành ước mơ và chạm tay đến thành công.

>>> Tham khảo thêmHỌC HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA MẤT BAO LÂU?

———————————————————–

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987.37.57.90 – 0963 629 724 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Tags

0 thoughts on “Đào tạo HLV zumba trọn gói từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!