x

Đào tạo HLV Zumba tại Hà Nội chuyên nghiệp

00

Bạn đã bao giờ nghĩ đến học một bộ môn thể dục mà lại kết hợp với nhảy chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay Zumba, bộ môn TDTM nhảy hấp dẫn nhất hiện nay. Zumba mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không thể ngờ tới. Đặc biệt, khi tham gia khóa học đào tạo HLV Zumba tại Hà Nội bạn còn có cơ hội trở thành HLV chuyên nghiệp và có sức khỏe, có tiền.

>> Xem thêm: Khóa học HLV TDTM Aerobic

Zumba – Vũ điệu thể thao đầy đam mê

Đào tạo HLV Zumba tại Hà Nội

Nói đến Zumba người ta nghĩ ngay đến những điệu nhảy sôi động, mới lạ và mạnh mẽ. Zumba đang tạo ra làn sóng thể thao kết hợp nhảy mạnh mẽ hiện nay. Những động tác của Zumba rất đơn giản, ai cũng học được. Theo đó, động tác dứt khoát, mạnh mẽ, âm nhạc sôi động sẽ giúp cho người tập càng hăng say, phấn khởi.

Tập zumba sẽ mang đến cho bạn vóc dáng săn chắc, tự tin năng động. Đặc biệt hòa theo điệu nhạc cùng điệu nhảy mạnh mẽ sẽ giúp cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, giải tỏa áp lực. Bộ môn thích hợp với những người khỏe mạnh/ muốn cải thiện sức khỏe/ đang gặp vấn đề sức khỏe. Các động tác không quá khó, không yêu cầu cao về kỹ thuật. Do đó dù bạn là ai bạn cũng có thể tập được.

Nếu các bộ môn nghệ thuật khác liên quan đến nhảy như vũ công, ba lê yêu cầu khắt khe đầu vào như sức khỏe, sự dẻo dai. Thì Zumba lại khác. Zumba mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng âm nhạc. Zumba giúp cải thiện sức khỏe. Đặc biệt Zumba không kén học viên.

Zumba chính là vũ điệu thể thao đầy đam mê. Zumba mang đến cho bạn cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, sống vui sống khỏe hơn mỗi ngày.

Duyên Dáng Việt đào tạo HLV Zumba tại Hà Nội

dao tao hlv zumba tai ha noi

Trở thành HLV Zumba, tại sao không? Để có thể “cháy” hết mình với “ngọn lửa” đam mê, hãy theo đuổi đam mê. Để có thể mỗi ngày được nhảy hãy trở thành HLV Zumba. Bạn không chỉ nhảy mỗi ngày mà còn có thể kiếm thêm tiền mỗi ngày.

Là phụ nữ, bạn không chỉ khỏe, đẹp mà bạn còn có tiền. Khi có tiền bạn sẽ làm chủ được cuộc sống và có tiếng nói. Độc lập – tự chủ chính là những gì phụ nữ hiện đại nên hướng đến. Kiếm tiền nhưng cũng đừng đánh đổi sức khỏe. Mà kiếm tiền lại khỏe thì chỉ có thể trở thành HLV Zumba mà thôi.

Tham gia ngay khóa đào tạo HLV Zumba tại Hà Nội của trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt. Đây là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay. Giáo viên tại trung tâm không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm, yêu nghề, truyền nhiệt huyết cho học viên.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987.37.57.90 – 0963 629 724 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

 

0 thoughts on “Đào tạo HLV Zumba tại Hà Nội chuyên nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!