x

ĐÀO TẠO HLV AEROBIC ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU DUYÊN DÁNG VIỆT

00

Nghề HLV Aerobic đã không còn xa lạ với phần lớn các bạn hoạt động trong ngành TDTM. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín đào tạo bài bản thì không phải là bài toán dễ cho các bạn. Với 11 năm kinh nghiệm đào tạo huấn luyện viên Aerobic cùng nhiều bộ môn khác. Duyên Dáng Việt là một trong những đơn vị uy tín trên toàn quốc về thương hiệu đào tạo HLV TDTM.

Hôm nay Duyên Dáng Việt sẽ chia sẻ cùng các bạn. Những yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu HLV Aerobic Duyên Dáng Việt.

  1. DUYÊN DÁNG VIỆT CẤP BẰNG HLV AEROBIC TRỌN ĐỜI

Cấp bằng HLV Aerobic trọn đời, tức là chỉ cấp bằng 1 lần và sử dụng mãi mãi. Không giống như các trung tâm chỉ có thể cấp chứng chỉ. Chứng chỉ thường chỉ có thời hạn từ 2 -3 năm bạn lại phải thi lại. Rất mất thời gian và tiền bạc.

Và đương nhiên không phải đơn vị nào cũng được phép cấp bằng HLV Aerobic trọn đời. Duyên Dáng Việt là một trong số ít đơn vị đó. Vì hệ thống giảng dạy, soạn bài của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn. Và sáng tạo không ngừng cùng những đổi mới ngày càng tiên tiến hơn của bộ môn. Cũng như Duyên Dáng Việt có cơ sở vật chất: Phòng tập, trang thiết bị đạt chuẩn quốc gia. Cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu, nhiều kinh nghiệm. Đứng đầu trong số đó là cô Thọ Lê – Giám Đốc trung tâm. Một người có tên tuổi trong làng Aerobic của Việt Nam.

Xem thêm : Những lợi ích không ngờ từ khiêu vũ

  1. ĐÀO TẠO HLV AEROBIC 4 CẤP ĐỘ

Với các trung tâm khác thường chỉ đào tạo 1-2 cấp độ. Nhưng đối với lớp HLV Aerobic tại Duyên Dáng Việt chúng tôi sẽ đào tạo từ 4-5 cấp độ. Vừa học từ giáo viên, vừa luyện tập theo nhóm và thử đứng dạy.Luyện tập nhiều kỹ năng 1 lúc: bài tập cơ bản, nâng cao, biến thể. Khả năng hô đếm, đứng lớp, soạn giáo án sáng tạo.

Sau khóa học học viên không chỉ dạy như bài tủ quen thuộc, mà sẽ có khả năng tự lên giáo án, tự soạn bài dạy đa dạng, bất cứ đĩa nhạc nào cũng có thể đưa ra bài tập phù hợp.

Không những học, thi, mà lớp học sẽ thường xuyên test trình độ của học viên để kịp thời hỗ trợ những học viên còn yếu.

  1. 11 NĂM VÀ NHỮNG NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG.

Không những chuyên tâm đào tạo bài bản. Tu bổ cơ sở vật chất để luôn mang đến không gian thoải mát thoáng mát cho học viên. Duyên Dáng Việt còn luôn quan tâm đến đời sống và hỗ trợ những học viên có hoàn cảnh khó khăn. Bằng cách giảm tiền học phí, hỗ trợ nơi ở,…vv

Chúng tôi còn xây dựng được một mạng lưới liên kết cung cấp đầu vào Huấn Luyện Viên cho các trung tâm thể dục, phòng tập trên toàn quốc. Để tạo cơ hội việc làm cho các học viên. Chính vì vậy mà hơn 90% học viên của Duyên Dáng Việt có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Các học viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm giảng viên tại Duyên Dáng Việt.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới chất lượng cũng như những cơ hội tốt nhất cho học viên. Và thành quả là sau hơn 11 năm là thương hiệu Duyên Dáng Việt đã được khẳng định trên thị trường. Đặc biệt là bộ môn Aerobic, lớp học của Duyên Dáng Việt ngày càng đông số lượng học viên. Chúng tôi liên tục khải giảng các khóa HLV Aerobic mới mỗi tháng. Để luôn đáp ứng nhu cầu học tập và truyền lửa cho các bạn học viên có đam mê.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

0 thoughts on “ĐÀO TẠO HLV AEROBIC ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU DUYÊN DÁNG VIỆT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!